Ấp trứng nhận quà nhiệm vụ hấp dẫn nhất của Game Au Mobile

  • Lượt tải: 6,019 lượt

Nhiệm vụ ấp trứng nhận qùa tuyệt đẹp khi chơi Game Au Mobile

Game Au Mobie là một game hấp dẫn người chơi bởi âm nhạc tuyệt đỉnh, những chế độ nhảy đơn giản mà đẹp mắt. Hơn nữa tham gia vào game bạn sẽ được đến với rất nhiều nhiệm vụ cũng như sự kiện được update thường xuyên qua từng ngày. Khi tham gia vào đại sảnh trong game bạn thường thấy những người chơi khác hay bạn bè của mình đưa rất nhiều status “ tuyển người ấp trứng”, “tuyển vk cùng ấp trứng”. Chính là nó! Nhiệm vụ “ Ấp Trứng” hot nhất mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn tham gia.

ap trung nhan qua trong Au Mobile

Để tham gia nhiệm vụ này bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của Game Audition Mobile Anrdroid, IOS với phiên bản tình yêu mới nhất của game người chơi khi đăng nhập vào hệ thống sẽ tham gia ấp trứng cùng bạn nhảy của mình tại Aucafe. Một nhiệm vụ hấp dẫn dành cho những cặp đôi có thể lưu trữ những kỉ niệm ngọt ngào, cùng nhau tặng quà và trao những những lời yêu thương.

cua hang mua trung au mobile

Để có thể tham gia vào Nhiệm vụ Ấp trứng bạn cần có một quả trứng thời gian. Là Công cụ để bạn có thể thực hiện nhiệm vụ và gửi gắm những lời yêu thương vào trong đó. Bạn có thể mua trứng thời gian tại siêu thị. Bạn vào siêu thi/ chọn mục phụ kiện/ Mua trứng thời gian.
Nhiệm vụ cực kỳ đơn giản: Bạn sẽ chôn Trứng thời gian tại đu quay, gấu và xích đu. Bạn click vào Icon trứng trong Au cafe và mời người chơi khác cùng chôn trứng. 2 người tặng quà và gửi lời nhắn cho nhau vào trứng. Sau ba ngày trứng sẽ nở, nếu hai người cùng nhau mở trứng sẽ có những phần quà cực kỳ thú vị.

Để tham gia vào nhiệm vụ ấp trứng thời gian của Game Au Mobile phiên bản mới này bạn cần phải có bạn nhảy, hoặc tìm bạn nhảy cho mình. Trứng thời gian là nơi chôn giấu kỉ niệm cho các cặp đôi, những cặp đôi có thể để lại lời nhắn tình yêu của mình vào trong trứng sau 3 ngày sẽ cùng nhau mở trứng ra. Khi hai người cùng nhau mở trứng sẽ được Bonus quà tặng trong game. Là một nhiệm vụ giúp người chơi lưu lại những kỉ niệm tình yêu đẹp của mình. Tham gia vào Au Café và cùng nhau chôn trứng sẽ là một kỉ niệm mà nhiều cặp đôi không thể quên được.

au cafe trong au mobile
Thao tác đơn giản, quà tặng hấp dẫn nhưng nhiệm vụ này lại không dành cho những game thủ FA, hãy tìm một nửa của mình tại sảnh định mệnh, hoặc mời bạn cùng chơi để có thể thực hiện nhiệm vụ này, Biết đâu được khi tham gia vào nhiệm vụ đặc biệt này bạn lại có thể tìm được một nửa của mình và kết hôn trong Au Mobile.
Hãy tham gia ngay nhiệm vụ hấp dẫn này để nhận những phần qua, lưu giữ những kỉ niệm ngọt ngào trong game. Bạn có thể chụp ảnh và share cho bạn bè của mình những kỉ niệm ngọt ngào này ngay tại studio của game. Tham gia ngay băng cách Tải Game Au Mobile nhanh nhất bằng link dưới dây.
http://tainhe.com/tai-game-audition-mobile-tren-dien-thoai-android-ios/
Bạn chỉ cần xác nhận, bản game đã được giải nén đầy đủ những tính năng mới nhất. Chỉ trong giây lát bạn đã có thể tham gia vào nhiệm vụ hâp dẫn này ngay rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục