Bảo mật thông tin trong Võ Lâm 3 phiên bản mới nhất 2016

  • Lượt tải: 1,664 lượt

Chơi game Võ Lâm 3 một tựa game đình đám có đông người chơi tham gia, các vấn đề về các thông tin bảo mật các bạn cũng cần nắm rõ

Nếu có bất kì trường hợp nào bất trắc xẩy ra về vấn đề tài khoản chơi của bạn và có thể khôi phục lại một cách nhanh nhất có thể. Với điều kiện những tài khoản nào đăng ký bảo mật sẽ không được hỗ trợ khôi phục nhân vật.

– Đối với những game thủ đã đăng ký bảo mật trường hợp mất vật phẩm do những sự cố kỹ thuật trong game như vấn đề lỗi bảo trì hay lag…sẽ được phía ban tổ chức đến bù đến 100%. Đối với các vật phẩm có các thuộc tính ngẫu nhiên thì người chơi sẽ được đền bù những vật phẩm có giá trị cao tương đương như vậy.
+ Những vật phẩm mà người chơi bị lừa hay bị phá họa bỡi những người chơi khác nếu như phía NPH kiểm tra đúng như vậy thì sẽ được hỗ trợ theo cấp độ vip. Còn đối với trường hợp người chơi không bị lừa đảo nhưng cố tạo những thông tin sai lệt thì tài khoản sẽ bị tạm khóa hoặc bị khóa vĩnh viễn.
+ Đối với các tài khoản cố tình hack hoặc bug sẽ bị khóa tài khoản trong vòng 3 ngày sau lần cảnh báo đầu tiên nếu tiếp tục vi phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Hướng dẫn chi tiết các lấy lại mật khẩu trong game Võ Lâm 3 khi người chơi bị mất mật khẩu

– Sau đây là cách hướng dẫn chi tiết các game thủ lấy lại mật khẩu đã bị mất khi đăng ký TKBM. Các bạn phải sử dụng email mà các bạn đăng ký gởi đến địa chỉ email Hotro@mc-corp.vn với nội dung tiêu đề là  “ Hỗ trợ vấn đề mật khẩu game MC Võ Lâm 3”. Bao gồm các thông tin cụ thể như sau: Tên game, tên TKBM, tên Tk hoặc nhân vật, email tài khoản của game, số điện thoại mà các bạn dùng đăng ký bảo mật, số chứng minh nhân dân, nội dung cần yêu cầu hỗ trợ. Lưu ý các thông tin trên các bạn cần phải nhập một cách chính xác nhất nhé.

Lấy lại mật khẩu Võ Lâm 3

– Đối với trường hợp các bạn chưa đăng ký TKBM các bạn cần điền những thông tin sau: tên game, tên tài khoản, id tài khoản, thời gian khởi tạo nhân vật. Ba mệnh giá thẻ cào mà các bạn nạp trong thời gian gần nhất.

Lưu ý: Ngay sau khi gởi email lấy lại mật khẩu các bạn sẽ được bên CSKH kiểm tra các thông tin mà khách hàng cung cấp. Tạm khóa tài khoản của các bạn 03 ngày. Đối với MCTQ sẽ khóa 5 ngày sau khi hết thời gian khóa không có tranh chấp thì phía ban quản trị sẽ gởi email cung cấp mật khẩu trong game lại cho game thủ.

– MCC hỗ trợ mật khẩu một lần đối với người chơi chưa đăng ký BMTK cho nên các bạn cố gắng tranh thủ đăng ký BMTK để quyền lợi cá nhân của chính mình được bảo đảm nhất có thể nhé. Sử dụng email cá nhân để thực hiện việc đăng ký BMTK.

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục