Các tính năng đặc sắc của game Thánh Tướng

  • Lượt tải: 2,291 lượt

Với thể lại game nhập vai nên khi chơi game Thánh Tướng mobile trên màn hình ngang có vẻ rất ngon, chạy rất mượt. Bản cài rất nhẹ, dung lượng ít nên mọi người tha hồ tải về mà chơi chỉ với 50MB nhịp chạy của game này rất là nhanh.

Khi chơi game các bạn sẽ thấy nó giống như một bức tranh lịch sử với đủ các loại hiệu ứng mượt mà trên điện thoại, khiến cho các bạn có một cảm giác như đang trên một cuộc chiến khói lửa ngày qua ngày trong cái thời kì loạn thế thời Tam Quốc.

Tập hợp được các hệ thống tổ hợp kèm theo là những hiệu ứng trận pháp vô cùng mạnh mẽ để có thể cho các bạn chiến đấu với những đối thủ mạnh mẽ nhất. Muốn chiến thắng đồi thủ một cách nhanh gọn nhất thì sẽ tuỳ thuộc vào các bạn, vì khi chơi game này mọi người sẽ phải sắp xếp các trận pháp và lựa chọn tướng lĩnh một cách hoàn hảo nhất thì mới có thể chiến đấu với những đối thủ mạnh mẽ kia được. Quả thật việc này cũng không dễ chút nào, nên mọi người hãy cố gắng tính toán một cách sao cho chuẩn xác nhất.

Game Thánh Tướng trên mobile

Các trận chiến này sẽ diễn ra trong hiệu ứng với màu sắc tươi tắn, động tác dứt khoát, mạnh mẽ. Hiệu ứng đến âm thanh, hỗ trợ của hệ thống sẽ làm cho cảnh vật của cuộc chiến đấu trở lên kịch tính mới mẻ hơn rất nhiều. Nhất là những trận chiến Bá khí, Thần Phong với Hổ Hãn, Hồn Vệ vô cùng sắc sảo như thế này.

Các bạn có thể thiên thu bá nghiệp trọn đời nếu như thường xuyên tham gia các trận chiến công thành và sa trường. Ở Thần Bí Tửu Quán sẽ có rất là nhiều các anh hùng và các danh tướng nổi tiếng chốn giang hồ tập trung tại nơi đây, khi vào đây mọi người sẽ được cùng tham gia với họ vào các trận chiến khốc liệt kia.

Ngoài ra các game thủ có thể chiếm lấy và sở hữu rất nhiều báu vật nếu như bạn thường xuyên tham gia hệ thống thí luyện danh tướng độc nhất vô nhị nơi đây. Khi tham gia vào hệ thống này các bạn không cần phải lo xa về việc mình phải đi gặp người này người kia hay là làm nhiệm vụ thì mới có thể gia nhập vào hệ thống này được. Ở đây bạn sẽ được thoả thích đi ra đi vào thoải mái mà không bị cấm gì cả.

Thánh Tướng 2016

Nhắc đến phần đồ hoạ thì mình xin có một số đánh giá cho những bạn mới chơi Thánh Tướng này cho mọi người có thể xác định rõ hơn và gắn liền với nó. Phần đồ hoạ của game thì khá là đẹp mắt, có thể cho là đỉnh cao của dòng game mobile vời thời buổi hiện tại như thế này. Mọi người có thể chơi trên đủ kiểu máy mà không phải lo về máy mình yếu, cấu hình không tốt nên chơi game sẽ bị bể hình. Vấn đê này thì không lo với mảng thiết kế đồ hoạ của game này thì bạn hãy yên tâm, chúng chạy mượt và không bị bể hình nhé. Với tất cả các loại máy có thể chơi game. Nhân vật trong game cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ không kém gì, cân xứng với màn hình. Khi nhân vật chuyển động hay di chuyển có thể nói nhìn rất chân thật không mờ mờ ảo ảo hay đi trên không, menu trong game cũng được thiết kế rất gọn gàng, dễ nhìn không cầu kì.

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục