Cách chăm sóc FARM trong Game Avatar hay nhất

  • Lượt tải: 7,152 lượt

Hướng dẫn vườn trong Game Avatar trên điện thoại Java, Android, IOS

Tham gia vào Game mobile Avatar người chơi phải dành khá nhiều thời gian của mình trong Khu vực nông trại. Nơi chúng ta tạo ra những sản phẩm từ quá trình chăm sóc cây trồng và vật nuôi để tăng số xu của mình để dùng trong những công việc như mua sắm, chơi game. Nếu bạn không phải là nông dân chính hiệu hãy tham khảo bài hướng dẫn làm vườn dưới dây để có thể chắm sóc nông trại của mình sao cho hiệu quả nhất ngay trên chính điện thoại của mình.

nong trai avatar

Khi đăng nhập vào Game Avatar miễn phí bạn đến với khu vực nông trại. Bạn dùng số tiền có trong nông trại để chọn lựa mua hạt giống cũng như những con vật nuôi trong nông trại.
Đối với mỗi loại hạt giống sẽ có thời gian khác nhau để chăm sóc, nếu bạn là người hay đăng nhập vào game avatar thường xuyên bạn nên chọn loại cây trồng có thời gian ngắn như cà chua, cà rốt, dứa, dưa hấu. Còn nếu bạn ít đăng nhập thì bạn chọn những loại cây có thời gian trồng lớn hơn để tiện cho quá trình chăm sóc cây trồng của mình.

cua hang giong avatar

Hoặc chọn loại vật nuôi để nuôi trong nông trại. Bạn có thể chọn nhiều loại vật nuôi khác nhau như gà, chó, heo, bò, cá. Tuy nhiên tùy theo từng mục đích khác nhau bạn nên có những chọn lựa hợp lý vì bạn chỉ có 10 đơn vị con vật trong vườn ( với gà 1 điểm, chó 1 điểm, cá 1 điểm, heo 2 điểm, bò 3 điểm). Mỗi loài vật cũng có những thời gian nuôi và chăm sóc khác nhau.
Tuy nhiên nếu bạn để ý một chút sẽ thấy rằng thời gian sinh trưởng của những loài vật nuôi và cây trồng thường được chia thành 33 % là sinh trưởng và hơn 50 % là phát triển. Trong quá trình lớn lên chúng thường xuyên bị đói hoặc sức khỏe xuống thấp. Vì vây bạn có thể chia khoảng thời gian đăng nhập ra để bổ sung thêm phân bón và cho chữa bệnh cho vật nuôi. Bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm như bón phân để cây trông phát triển nhanh hơn. Tùy vào mỗi loại phân bạn sẽ rút ngắn được thời gian sinh trưởng của cây.

mua cac loai vat pham avatar

Một mẹo nhỏ khi chơi Game nông trại Avatar là mỗi khi bạn mua vật nuôi hoặc gieo trồng bạn có thể nhớ thời gian gieo trồng đó để căn thời gian thu hoạch. Trước khi thu hoạch khoảng 10 phút bạn đăng nhập vào game để chăm sóc cây trồng và vật nuôi về trạng thái tốt nhất. Như vậy khi bạn thu hoạch sẽ được nhiều xu hơn.
Khi bạn chọn lựa mua hạt giống bạn hãy chú ý đến giá cả của chúng sau đó nhớ những sản lượng của mỗi hạt giống khi bán ra sẽ được bao nhiêu. Chẳng hạn nếu bạn trồng lúa bạn sẽ bán được 720 xu/cây. Còn hoa hướng dương cho 189xu/ cây. Tùy vào số giờ sinh trưởng của cây và thời gian đăng nhập của bạn mà bạn có thể chọn hạt giống thích hợp. Chẳng hạn nếu bạn là người hay đăng nhập bạn nên chọn hạt giống cà chua. Chỉ với 4 giờ sinh trưởng một hạt giống có giá 10 xu sẽ cho thu nhập 75 xu. Đối với những người chơi có xu ít trong Tk nông trại thì chọn lựa loại hạt giống có thời gian sinh trưởng thấp sẽ cho thu nhập nhanh hơn.

cham soc nong trai avatar

Tương tự như vậy khi chọn loại vậy nuôi bạn cũng có thể làm một vài bước tính đơn giản trước khi mua. Chẳng hạn như Gà sẽ cho trứng 6h/1 lần, mỗi lần 20 quả/1con và cho trứng trong 6 ngày. Tức là sẽ được 480 quả trứng với giá là 10 xu/quả. Gà bán được 950 xu một con. Với xu bỏ ra là 500xu một con nếu một ngày bạn nuôi bạn bán bạn cũng sẽ được 470xu một con gà. Đối với bò cho sữa 6h/1 lần, mỗi lần 30 lít/1con, thời gian sinh trưởng là 3 ngày và cho sữa trong 27 ngày. Tức là bò sẽ cho 3240 lít sữa. Thu nhập sẽ là 66343 xu/1 con nếu thu liên tục và đúng giờ với chất lượng bò khỏe mạnh. Bạn có thể tham khảo giá của từng loại cây trồng và vật nuôi để có những bước tính toán đơn giản trong khi chơi để đạt thu nhập lớn nhất phù hợp với thời gian chăm sóc nông trại của mình.
Bạn chỉ cần vào của hàng chọn loại vật phẩm muốn mua, điền số lượng muốn mua là có thẻ mua vật phẩm đó rồi. Hãy là một người nông dân thông minh trong những chọn lựa mua sắm cho từng loại cây trồng và vật nuôi trong Game Avatar hay nhất.

tiem thuoc cho ga avatar

Sau khi đã có lượng hạt giống cũng như vật nuôi. Bạn tham gia vào nông trại của mình. Để trồng cây bạn chọn những ô đất trống sau đó thực hiện những thao tác đơn giản như cuốc. sau đó gieo hạt. Trong quá trình chăm sóc bạn có thể thực hiện những thao tác khác như nhổ cỏ, tưới nước, xịt thuốc sâu. Sau đó căn giờ là bạn đã có thể thu hoạch sản lượng của mình rồi.

Đối với các loại vật nuôi thì đơn giản hơn. Sau khi mua là chúng đã có thể sinh trưởng trên mảnh đất của bạn rồi. Bạn chỉ chia thời gian chăm sóc là có thể thu hoạch được sản lượng mong muốn.
Rất đơn giản phải không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào Nông trại bằng cách Tải Game Avatar miễn phí về điện thoại của bạn bằng click vào link dưới đây. Chờ đợi giây lát và hệ thống sẽ cài đặt game ngay trên điện thoại của bạn,
Link tải tại đây
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục