Cách kiếm xu nhanh trong Game Avatar nhờ Đua Pet

  • Lượt tải: 20,160 lượt

Cách kiếm xu bằng sự kiện đua pet mới nhất trong Game Avatar trên điện thoại

Bạn đã biết đến Đua pet trong Avatar chưa? Nếu chưa thì đó là một điều đáng tiếc khi bạn tham gia vào Avatar rồi. Với yêu cầu thư giãn của người dân trong thành phố, hệ thống Avatar đã cập nhật đấu trường đua thú cho những game thủ tham gia vào khu vực giải trí. Bạn sẽ được tham gia vào một cuộc đua hấp dẫn của những con thú cưng, gay cấn và kịch tính trong từng giây phút đua của con vật. Hơn thế nữa bạn còn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá để mua sắm, shopping.

ti le dat cuoc pet avatar

Vậy làm thế nào để tham gia vào Đấu trường đua Pet hấp dẫn này. Hoàn toàn đơn giản! Nếu bạn chưa có phiên bản mới nhất của avartar hãy Tải Game Avatar mới nhất để cập nhật những tính năng mới nhất. Đăng nhập vào game, bạn chọn thành phố mình muốn chơi. Sau đó chọn vào khu vực giải trí. Tìm đến trường đua thú phía bên trái của bản đồ.

Khi vào Trường đua bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi độ hoành tráng, sự chuyên nghiệp thông qua các bảng hệ thống thông tin về các con vật trong trường đua. Với hệ thống những con vật đa dạng cùng với nhiểu chỉ số khác nhau bạn cần nắm rõ từng chỉ số để cân nhắc khi đặt cược.

 

bang chọn lua dat pet avatarKhi bạn chọn vào đặt cược bạn sẽ có một phút để chọn lựa những con vật mình đoán là sẽ thắng để đặt cược. Cái này người ta gọi là ” chọn mặt gửi vàng” nên bạn cần cân nhắc thật kỹ những thông số của mỗi con pet để ra phán đoán và đưa ra những quyết định chính xác nhất. Bạn hoàn toàn có thể đặt cược cho nhiều con pet khác nhau trong cùng một trận đua để có độ an toàn. Nhưng tốt nhất bạn nên chọn ra một con pet có khả năng nhất để còn kiếm thêm tiền. Bởi vì với số lượng pet nhiều. Nếu bạn đặt tất cả thì số tiền thắng được của bạn sẽ rất thấp.

Những chỉ số của pet  trong Game mobile Avatar bạn cần lưu ý khi đặt cược:
– Chỉ số thắng: là khả năng thắng của con pet trong cuộc đua này khoảng được bao nhiêu phần trăm. Mỗi con pet có một chỉ số thắng khác nhau nên bạn cần đối chiếu chỉ số này của từng con pet với nhau để chọn ra con pet có chỉ sổ thắng cao mà tiền cược lại hợp lí.
– Tỉ lệ: Đây là chỉ số thông báo cho người chơi biết tỉ lệ nếu thắng bạn sẽ được nhân bao nhiêu tiền cược hoặc sẽ thua bao nhiêu cho một lần cược tại con pet này. Dựa vào chỉ số tỉ lệ của con pet này người chơi sẽ có nhiều thủ thuật chơi để kiếm được tiền trong pet.

chọn lua pet dat cuoc
Ví dụ như bạn có thể chọn đánh cược vào cùng một con pet trong nhiều ván chơi ( chiến thuật này được gọi là nuôi pet, bởi vì trong một số vòng chắc chắn con pet khác nhau sẽ thắng chứ không thường xuyên lặp lại. Với chiến thuật này bạn sẽ tốn khá nhiều pet.Nhưng tỉ lệ x có thể mang lại lãi cho bạn)
Chiến thuật thứ hai là bạn có thể đặt cược vào nhiều con pet khác nhau với tỉ lệ khác nhau. mỗi con sẽ có cùng tỉ lệ cược. Ví dụ như bạn có thể đặt 3 con pet cùng với 1000 xu theo tỉ lệ x3, x4, x5. Nếu con pet nhân x3 thắng thì bạn hòa. nếu x4 thắng thì bạn có lời. Còn x5 thì chắc chắn là được 2000xu rồi.
Tùy vào tỉ lệ của của mỗi con pet trong đấu trường bạn sẽ có những phán đoán và chiến thuật riêng. Nếu con pet bạn đã thắng thì bạn nên đổi con pet đặt cược.
– Phong độ và sức khỏe: Là hai chỉ số thông báo cho người chơi sức khỏe và phong độ của pet. Thường thì chỉ sổ này tỉ lệ thuận với chỉ số thắng vì những con pet khỏe mạnh mới có chỉ số thắng cao.

lich su dua pet
Số tiền bạn thắng được tỉ lệ với con pet bạn đặt cược. Tuy nhiên bạn cần trả 10% tiền thuế phí thắng được cho trường đua.
trong một ván chơi thì bạn nên chú ý đến thời gian đua. Khi đã bắt đầu đua bạn bạn sẽ được theo đõi quá trình đua của những con vật mình đặt cược. Rất gay cấn đúng không? Bạn không nên thoát ra trong lúc đua nhé. Nếu không bạn sẽ bị mất số tiền mình đã cược.

Nhanh tay tham gia vào Đua Pet Avatar ngay hôm nay và thể hiện khả năng phán đoán của bạn để đặt cược vào những con pet nào. Với đồ họa 3D đẹp mắt, những con pet rất được đầu tư về ngoại hình. Có rất nhiều người cùng tham gia vào Đua Pet cùng bạn nên bạn có thể giao lưu và kết bạn với những người có chung sở thích. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn thú vị ngay khi tham gia vào game.

Dowload game: tai game avatar tại Wap TaiNhe.Com bạn sẽ được nhận thêm hỗ trợ tuyệt vời đấy.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục