Chinh Đồ version 2 – Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0

  • Lượt tải: 3,961 lượt

Tính năng mới nhất trong Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0 – Chinh Đồ version 2

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp được ra mắt vào tháng 11/2014 và cũng đã cùng đồng hành với các đại hiệp trong một khoảng thời gian dài rồi. Với hình tượng nhân vật được khắc họa vô cùng sắc nét, sinh động, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác. Với hệ thống kỹ năng đa dạng, đặc biệt, phát triển riêng cho từng lớp nhân vật với hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Với số lượng hàng ngàn game thủ đăng nhập vào game, ban quản trị đã ra mắt rất nhiều server chơi mới nhằm đáp ứng cho nhu cầu của các game thủ. Và chính vào ngày 26/08/2015, ban quản trị đã làm thay đổi cả cục diện võ lâm với phiên bản Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0 với cái tên Chinh Đồ version 2 kế thừa những tính năng hấp dẫn trong Võ Lâm Kỳ Hiệp trước đó và cải biến rất nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về những điểm đáng chú ý trong phiên bản lần này nhé!

game vo lam ky hiep moi nhat
Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0 mang lại cho người chơi những cảm giác thân thuộc, với phong cảnh, nhân vật khá giống với phiên bản trước. Bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến của thiên ác, hỉ nộ ái ố. Đỉnh cao của danh vọng hay tủi hổ vô tận. Tất cả đều có trong phiên bản Chinh Đồ lần này. Hãy nắm chắc được những điểm đặc sắc của phiên bản lần này để có thể vận dụng tối đa trong quá trình tu luyện của mình.

1. Chức năng cường hóa nhân vật.

Trong quá trình phát triển nhân vật chúng ta thường thực hiện cường hóa trang bị, khảm nạm trang bị hay học hỏi các kỹ năng để phát triển nhân vật của mình. Với chức năng cường hóa nhân vật được nâng từ cấp +15 lên +25. Bạn có thể phát triển nhân vật của mình lên mức tối đa với chiến lực cực mạnh. Cường hóa nhân vật là một chức năng hoàn toàn, nhằm giúp quý đại hiệp có thể tăng các thuộc tính của bản thân và phát triển nhân vật trở nên siêu phàm hơn để trải qua các gian nan trong chốn giang hồ đầy rẫy hiểm nguy.

cuong hoa nhan vat trong game vo lam ky hiep
Cường hóa nhân vật Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0

2. Chức năng Phụ Ma

Trong phiên bản Võ Lâm Kỳ Hiệp trước đó chúng ta thường thăng cấp cho nhân vật bằng kinh nghiệm phù và các vật phẩm hỗ trợ luyện cấp. Nhưng giờ đây trong phiên bản Chinh Đồ có thêm chức năng phụ ma nhằm tăng thêm thuộc tính hỗ trợ cho nhân vật, với chức năng phụ ma này bạn có thể dễ dàng tăng thuộc tính mà mình mong muốn và học hỏi thêm rất nhiều kỹ năng trong quá trình hành tẩu giang hồ. Phụ ma là một trong những trang bị không thể thiếu của bất kỳ đại hiệp nào, bạn còn có thể cường hóa thuộc tính phụ ma nhằm tăng thêm cấp độ cho Phụ ma và mang lại hiệu quả phòng thủ, tấn công hay né tránh.

phu ma trong game vo lam ky hiep
Phụ ma Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0

3. Nâng cấp hệ thống vinh dự

Trước đây để thăng cấp vinh dự bạn sẽ phải tham gia vào những trận chiến, thực hiện các nhiệm vụ trong game mới nhận được điểm vinh dự. Những nhiệm vụ này thường mất rất nhiều thời gian. Giờ đây với phiên bản Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0 này, bạn sẽ dễ dàng tăng điểm kinh nghiệm của bản thân bằng kim nguyên bảo. Việc thăng cấp sẽ dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian.

 

4. Đa dạng các loại vật phẩm trong Hệ thống Thương Thành.

Võ Lâm Kỳ Hiệp là một trong những MMOARPG có hệ thống thương thành, giao dịch tự do vô cùng đặc sắc, bạn có thể thực hiện các giao dịch một cách đơn giản, những vật phẩm mới luôn được cập nhật thường xuyên cho người chơi trải nghiệm, trong phiên bản mới ra mắt lần này bạn sẽ có thêm 2 loại vật phẩm mới cho thú cưỡi sử dụng để cường hóa và nâng cấp chúng lên level cao hơn. Với 2 vật phẩm mới dùng để cường hóa phụ ma nhằm tăng hiệu quả trong quá trình tăng level, thuộc tính của nhân vật.

5. Sự kiện Tầm Bảo được tăng cường.

Đối với những game thủ tham gia vào Game Võ Lâm Kỳ Hiệp chắc không còn xa lạ gì với Tầm Bảo, một trong những chức năng quan trọng giúp tìm kiếm được những trang bị quý hiếm có cấp độ cực cao. Khi tham gia tích lũy nạp thẻ hay sự kiện tầm bảo được tổ chức hàng tuần bạn sẽ có cơ hội nhận được trang bị cấp 50 khi tầm bào 10 lần. Các trang bị đạt cấp 60 trở lên nhất định sẽ nhận được khi tầm bảo 50 lần.

6. Chức năng Thuật độc dược 4 được cải thiện

Kỹ năng Thuật độc dược 4 của đạo sĩ sẽ được cải thiện, trở nên mạnh mẽ và có tác dụng khống chế đối phương lâu hơn. Gây giảm phòng thủ trên người địch.

7. Thêm 5 chức năng tọa kỵ cho Thập đại thú cưỡi nhằm hỗ trợ nhân vật đạt mức cao nhất.

Trong phiên bản mới nhất của Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0 bạn sẽ được sở hữu 10 loại thú cưỡi siêu khủng với chức năng hỗ trợ chiến đấu cho người chơi.Với bề ngoài dũng mãnh, thể lực cực lớn có thể di chuyển ngàn dặm không mệt mỏi. Với kỹ năng chiến đấu cực mạnh, khả năng hỗ trợ cho nhân vật đại mức cực đại. Bạn sẽ cực kỳ yên tâm khi có những đại thần thú này mang theo bên mình. Thỏa thích tham gia vào những chiến dịch hay đánh phụ bản. Với 5 kỹ năng tọa kị, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp hoàn hảo từ những chiến kĩ. Chúng sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực cùng đồng hành với bạn trong quá trình hành tẩu giang hồ. Cùng điểm qua các hình dáng và trị số của các loại thần thú này qua những hình ảnh dưới đây.

chien hung game vo lam ky hiep 2.0
Thần thú Chiến Hùng trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
chi so chien hung game vo lam ky hiep
Chỉ số Thần Thú Chiến Hùng trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
tuyet anh game vo lam ky hiep 2.0
Thần Thú Tuyết Ảnh trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0

 

chi so tuyet anh game vo lam ky hiep 2.0
Chỉ số Thần thú Tuyết Ảnh trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
phuong hoang game vo lam ky hiep
Thần Thú Phượng Hoàng trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
chi so phuong hoang game vo lam ky hiep 2.0
Chỉ số Thần Thú Phượng Hoàng trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
phi hoang game vo lam ky hiep 2.0
Thần Thú Phi Hoàng trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
chi so phi hoang game vo lam ky hiep 2.0
Chỉ số thần thú phi hoàng trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
Ngua dich lo trong game vo lam ky hiep
Thần thú ngựa đích Lô Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
chi so ngua dich lo game vo lam ky hiep
Chỉ sô của Thần thú Ngựa Đích Lô trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
minh ho game vo lam ky hiep 2.0
Thần thú Minh Hổ trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
chi so minh ho game vo lam ky hiep 2.0
Chỉ số của thần thú minh lộc trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
linh loc trong game vo lam ky hiep 2.0
Thần thú LInh Lộc trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
chi so linh loc game vo lam ky hiep 2.0
Chỉ số của Linh lộc trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
da tru trong game vo lam ky hiep 2.0
Thần Thú Dã Trư trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
chi so da tru game vo lam ky hiep 2.0
Chỉ sô của thần thú dã trư trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
bao no game vo lam ky hiep 2.0
Thần thú Bạo Nộ Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
chi so bao no game vo lam ky hiep 2.0
Chỉ số của thần thú Bạo Nộ trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
cuong lang trong game vo lam ky hiep 2.0
Thần thú cuồng lang trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0
chi so cuong lang trong game vo lam ky hiep 2.0
Chỉ số của thần thú cuồng lang trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0

Với phiên bản Chinh Đồ version 2 – Võ Lâm Kỳ Hiệp 2.0 mới nhất lần này, quý vị đại hiệp sẽ được thỏa thích hành tẩu giang hồ, trừ gian diệt ác, thực hiện lí tưởng của bản thân. Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động. Hệ thống nhân vật với những kỹ năng riêng biệt, mỗi lớp nhân vật sẽ mang đến cho bạn những thử thách và khó khăn khác nhau trong quá trình tu luyện để trở thành cao thủ võ lâm. Với những cải biến mới nhất trong hệ thống chức năng, cùng với 10 đại thần thú cực đỉnh chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không cập nhật ngay phiên bản mới nhất của Game Võ Lâm Kỳ Hiệp và trở thành một cao thủ võ lâm ngay hôm nay.

Link tải dưới đây: Click

Xem thêm những bài hướng dẫn chi tiết từng khu vực trong game nhập vai này nhé:

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game nhập vai hấp dẫn khác, bạn sẽ thỏa thích được chọn lựa rất nhiều MMOARPG mới nhất 2015 với link tải hoàn sạch và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại đây.

Chú ý: Hiện nay có rất nhiều trang web đưa link tải ” bẩn” tức là có cài đặt virus hoặc bản cài đặt tính phí mỗi tháng khiến tài khoản của bạn bị mất tiền mà không biết lý do. Hãy đến với tainhe.com để sở hữu những link tải “Sạch” được kiểm dịch chặt chẽ bởi đội ngũ admin chuyên nghiệp!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục