Chức năng phụ bản và đấu BOSS trong Game Xứ sở thần thoại

  • Lượt tải: 4,122 lượt

Hướng dẫn cách săn BOSS trong Game Xứ sở thần thoại

Game Xử sở thần thoại là một game nông trại hấp dẫn, bạn sẽ được trồng trọt trong khu vườn thần kỳ với đa dạng các loại hạt giống thần khác nhau, cùng tính năng đấu trường hấp dẫn. Bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến hấp dẫn, tạo ra những chiến thuật chơi của riêng bạn để chiến thắng. Tham gia vào hệ thống đấu trường bạn còn được tham gia vào các phụ bản hấp dẫn với các BOSS cực khủng. Đây là tính năng hấp dẫn trong một game nông trại. Chúng ta cùng tìm hiểu về cách tham gia phụ bản và săn BOSS ngay bây giờ nhé!

game xu so than thoai
Game Xứ sở thần thoại

– Phụ Bản

Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng khi tham gia vào Game Xứ sở thần thoại Online, bạn sẽ phải chiến thắng đấu trường để có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn, cực kỳ quý hiếm trong game. Các báu vật quan trọng sẽ được đựng trong rương thần. Để tham gia vào phó bản bạn phải có level chơi phù hợp, cùng với đó là lượng dina tương ứng với từng tầng của phụ bản. Mỗi ngày bạn được tham gia phụ bản miễn phí một lần trong ngày. Sau khi hoàn thành chức năng phụ bản bạn nhận phần thưởng tại NPC.

dau truong trong game xu so than thoai
Đấu trường trong Game Xứ sở thần thoại

– Đấu BOSS

Đấu BOSS là một hoạt động không thể bỏ lỡ khi tham gia vào Game Nhập vai Xứ sở thần thoại, bạn sẽ được chứng minh khả năng xây dựng đội hình chiến thuật của mình để chiến thắng những BOSS khác nhau trong trò chơi này. Với phần thưởng cực kỳ hấp dẫn với các vật phẩm ramdom cực kỳ quý hiếm. Bạn sẽ phải bỏ ra khác nhiều thời gian và công sức để có thể chiến thắng được BOSS đấy nhé.

dau bOSS trong game xu so than thoai
Đấu BOSS trong Game Xứ sở thần thoại

Mỗi lần chiến thắng được BOSS trong Game Xứ sở thần thoại Android bạn sẽ nhân được lượng exp cực khủng để tăng level và rương bí mật chứa các vật phẩm đặc sắc.  Nhưng để tham gia vào đấu trường BOSS bạn phải có level nhà lính phù hợp mới có thể tham gia khiêu chiến. Tùy thuộc vào từng loại BOSS bạn sẽ cần một cấp độ của nhà lính phù hợp. Chọn vào Chiến để bắt đầu trận đấu với BOSS.

Trên đây là hai tính năng quan trọng và vô cùng hấp dẫn được nhiều người yêu thích trong game nông trại trên mây cho điện thoại. Cấp độ nào cũng cần có level chơi phù hợp. Chính vì vậy bạn cần chú ý trồng trọt để thu thập thật nhiều exp để lên level. Xây dựng thế giới  thần kỳ riêng của bạn với những loại cây trồng vô cùng sinh đẹp. Hãy là một cô tiên năng động và tham gia vào những hoạt động hấp dẫn ngay bây giờ bằng cách Tải Game Xứ sở thần thoại miễn phí về điện thoại của bạn bằng cách click vào liên kết dưới đây.

Tải game tại đây: Click

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game điện thoại hấp dẫn khác với link tải hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục