Chức năng treo máy trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp

  • Lượt tải: 4,314 lượt

Tìm hiểu chi tiết chức năng treo máy trong game chiến thuật nhập vai Võ Lâm Kỳ Hiệp để bạn có thể treo máy một cách tốt nhất và hiệu quả cực cao

tu dong chien dau vo lam ky hiep

Treo máy: Bạn có thể để hệ thống tự động đi giết quái cho bạn, hệ thống sẽ tự động chơi thu thập kinh nghiệm và tiền vàng. Hệ thống sẽ tự động chiến đấu và di chuyển tìm quái để tiêu diệt. Game thích hợp với những người chơi yêu thích cày level để lên cấp mà không có nhiều thời gian.
Trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp để tăng cường sức mạnh cho bản thân, bạn có thể kiếm thêm một trợ thủ đắc lực cho mình khi tham gia vào game, Thú nuôi có thể giúp bạn nâng cao những thuộc tính, hơn nữa còn có thể tự động nhặt đồ và nếu vật nuôi của bạn đạt từ cấp 10 trở lên bạn có thể bày bán vật nuôi từ xa.

thu nuoi trong game vo lam ky hiep
Mỗi nhân vật tham gia vào game đều được tặng một thú nuôi, ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy trứng của thú nuôi từ việc đánh quái hoặc mua chúng tại thương thành
Công năng của các loại thú nuôi là rất lớn: Đối với những vật nuôi cấp 1 thú nuôi có thể tự động nhặt tiền ngay sau khi bạn đánh quái. Đối với những thú nuôi cấp 2 có thể tự động nhặt tiền và những vật phẩm, bạn sẽ không cần phải vất vả di chuyển qua lại để nhặt vật phẩm nữa. Đối với những thú nuôi cấp 10 có thể tự động bày hàng tính năng này giúp bạn có thể mà không hề ảnh hưởng gì đến việc luyện cấp của bạn. Đối với thú nuôi cấp 10 có thể bày hàng cao cấp những vật phẩm tại gian hàng có giá trị cao hơn, đưa mua bán bằng nguyên bảo nên bạn có thể thu được một lượng tiền lớn.

thu nuoi vlkh
Nếu bạn muốn thăng cấp cho thú cưng của mình trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp bạn cần có vinh dự, nguyên bảo hoặc các vật phẩm tăng cấp đặc biệt có thể mua được từ thương thành.
Để bồi dưỡng vật nuôi bằng vinh dự bạn sẽ cần đến 1000 vinh dự, bồi dưỡng bằng vinh dự mỗi lần sẽ tăng lên 10 điểm trưởng thành cho vật nuôi. Bạn chọn vào bồi dưỡng bằng vinh dự sau đó chọn Xác nhận để tăng điểm trưởng thành cho vật nuôi.
Để bồi dưỡng vật nuôi bằng nguyên bảo thì mỗi lần sẽ tiêu hao 10 nguyên bảo và sẽ tăng lên 10 điểm trưởng thành. Nếu trong túi có sẵn vòng cổ cho vật nuôi thì sử dụng vật phẩm vòng cổ thú nuôi này để tăng điểm. Bạn có thể tiết kiệm được nguyên bảo của mình dành cho những lần tăng cấp sau. Đối với những vật nuôi level càng cao thì việc bồi dưỡng càng cần nhiều nguyên bảo.

vat pham tang cap vat nuoi vo lam ky hiep

Bồi dưỡng bằng vật phẩm tăng cấp có hai loại vật phẩm tăng cấp cho thú nuôi đó là Vật phẩm Hạng Khuyết và Vật nuôi Kim tàng vương. Những vật phẩm này bạn có thể thu thập từ việc đánh quái hoặc mua trực tiếp tại thương thành.
Khi tham gia vào Game Võ Lâm Kỳ Hiệp bạn sẽ được đến với hệ thống nhân vật đặc sắc, lớp nhân vật cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn, thông qua nhiều vật phẩm đa dạng trong khu thương thành bạn có thể lựa chọn đa dạng các loại vật phẩm, khi tham gia vào game bạn có thể tùy ý PK ở bất cứ đâu, tham gia vào bang hội để có thêm nhiều đồng môn để cùng nhau tham gia vào những sự kiện tranh đấu nổi bât. Game có tính năng treo máy cày tiền, bạn có thể treo máy và hệ thống sẽ tự động tìm quái để tiêu diệt và thu thập vàng và những vật phẩm từ quái. Sống lại ký ức võ lâm trong bạn qua phiên bản hoàn toàn mới của game, với đồ họa đẹp mắt, nâng cấp trang bị đa dạng, giao dịch KNB, vật phẩm tự do. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời, cùng với một game kiếm hiệp được đầu tư và có nội dung hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Bạn có thể tải game tại liên kết: tai game vo lam ky hiep link tải không hề dính Virus như những trang web đang cố tình giả mạo TaiNhe.Com

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục