Chùm Sự kiện mới nhất trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp

  • Lượt tải: 5,227 lượt

Sự kiện HOT nhất mùa hè trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Online

Nếu bạn yêu thích những thể loại game nhập vai, bạn muốn tham gia vào thế giới võ lâm và đến với những game có đồ họa khủng. Đến với Game Võ Lâm Kỳ Hiệp bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống nhân vật được đầu tư từ chân tơ kẽ tóc với các vũ khí, trang bị cá nhân hay kỹ năng riêng cực kỳ đặc sắc. Với hệ thống các Server được nâng cấp thường xuyên cùng những sự kiện diễn ra đáp ứng cho game thủ được thỏa thích mua sắm và tăng cao sức mạnh của mình. Bạn sẽ được thực hiện vô số những nhiệm vụ để thăng cấp hay bảo vệ thành trì, tham gia vào hệ thống bang hội hay PK cá nhân để tăng kinh nghiệm chiến đấu cũng như tăng level chơi.

su kien game vo lam ky hiep

Để chào đón một mùa hè sôi động, đáp ứng cho nhu cầu của các game thủ khắp mọi miền cả nước ban quản trị Game Võ Lâm Kỳ Hiệp đã ra mắt sự kiện lớn nhất trong mùa hè này với sự kiện giảm giá hồn thạch, giảm giá cánh, giảm giá nguyên bảo, giảm giá cường hóa và sự kiện tích lũy nạp tiền cho tất cả dân chúng trong mọi thành trì (Server). Trong thời gian từ 11:00 ngày 18/06/2015 đến 23:59 ngày 22/06/2015 bất kỳ ai tham gia vào sự kiện cũng đều nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Vậy chi tiết những sự kiện diễn ra như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Sự kiện giảm giá hồn thạch trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Online

Nếu trong thời gian diễn ra sự kiện bất cứ game thủ nào có thể ghép hồn thạch đạt đẳng cấp chỉ đỉnh sẽ được tặng 2 túi hồn thạch. Tùy vào từng đẳng cấp hồn thạch ghép được mà sẽ nhận được phần thưởng tương ứng và nhỏ hơn hai cấp so với hồn thạch đã ghép được. Ví dụ như nếu như ghép được đẳng cấp hồn thạch đạt cấp 5 sẽ nhận được 2 túi hồn thạch đạt cấp 3. Đẳng cấp hồn thạch cao nhất có thể ghép được là hồn thạch cấp 11 và sẽ nhận được 2 túi hồn thạch đạt cấp 3. Thuộc tính của những túi hồn thạch ở dạng khóa nên bạn chỉ có thể sử dụng chứ không trao đổi mua bán được. Bạn có thể tham khảo đẳng cấp hồn thạch cần thiết và những phần thưởng tương ứng trong bảng dưới đây:

su kien giam gia hon thach game vo lam ky hiep

Sự kiện giảm giá cánh trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Android

Đặc biệt trong Chùm sự kiện mùa hè lần này nếu bạn ghép cánh đặt đẳng cấp chỉ định bạn sẽ nhận được hồn thạch và linh thạch. Tùy vào cấp độ cánh ghép được số lượng và đẳng cấp của hồn thạch và linh thạch cũng khác nhau. Nếu đẳng cấp cánh càng cao thì bạn sẽ nhận được phần thưởng càng lớn. Ví dụ như nếu bạn ghép được cánh có cấp độ 5 bạn sẽ 10 hồn thạch và 5 linh thạch cấp 3 nhưng nếu ghép được cánh đạt cấp 11 bạn sẽ nhận được 50 hồn thạch và 32 linh thạch cấp 5. Tương ứng với đẳng cấp ghép cánh như vậy bởi vì khả năng ghép cánh đạt cấp cao rất khó và tốn rất nhiều hồn thạch. Để có thể tìm hiểu chỉ tiêu đẳng cấp cánh cần đạt được để nhận phần thưởng bạn có thể tham khảo trong bảng dưới đây:

su kien giam gia canh game vo lam ky hiep

Sự kiện giảm giá nguyên bảo trong Game Võ Lâm kỳ Hiệp IOS

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện bạn còn được tham gia vào sự kiện giảm giá nguyên bảo cực kỳ hấp dẫn. Khi bạn tích lũy được lượng kim nguyên bảo đạt chỉ tiêu bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng cần thiết trong quá trình chiến đấu hay cường hóa vật phẩm như vinh dự, vật nuôi hạng nguyên, linh thạch và linh phù. Số lượng và đẳng cấp của những phần thưởng còn tùy thuộc vào số lượng KNB tích lũy được. Nếu tích lũy càng cao thì số lượng và đẳng cấp của vật phẩm nhận được càng cao. Chỉ tiêu thấp nhất cần đạt được là 5000 KNB và chỉ tiêu cao nhất để tích lũy là 99999. Bạn có thể tham khảo những vật phẩm thưởng tương ứng với mức chỉ tiêu trong bảng dưới đây:

su kien giam gia nguyen bao trong game vo lam ky hiep

Sự kiện Giảm giá cường hóa trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Đặc biệt trong chùm sự kiện lần này có một sự kiện hoàn toàn mới dành cho những game thủ dễ dàng nhận được phần thưởng bằng cách cường hóa trang bị đạt đẳng cấp đạt chi tiêu trong thời gian diễn ra sự kiện. Đẳng cấp trang bị càng cao thì vật phẩm thưởng càng lớn. Bạn hãy nhanh tay cường hóa vật phẩm để có thể nhận được hộ phù hay hồn thạch. Bạn có thể tham khảo chỉ tiêu của những vật phẩm cần đạt được và những vật phẩm thưởng tương ứng trong bảng sau:

su kien giam gia cuong hoa trong game vo lam ky hiep

Sự kiện Tích lũy nạp tiền trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Để tham gia vào sự kiện tích lũy KNB thì hãy bạn sẽ phải nạp thêm một lượng tiền nhất định. Nên song song với đó bạn có thể tham gia vào sự kiện tích lũy nạp tiền trong chùm sự kiện lần này. Nếu trong thời gian diễn ra sự kiện mỗi ngày bạn nạp đủ lượng KNB theo điều kiện ban quản trị đề ra bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn để cường hóa trang bị hay tăng sức mạnh cho vật nuôi. Chỉ tiêu tích lũy càng cao thì bạn sẽ nhận được số lượng và đẳng cấp của vật phẩm thưởng càng cao. Bạn có thể tham khảo chỉ tiêu cần thiết và những vật phẩm nhận được trong bảng dưới đây:

su kien tich luy nap tien trong game vo lam ky hiep

Sự kiện hấp dẫn này chỉ diễn ra từ 11:00 ngày 18/06/2015 đến 23:59 ngày 22/06/2015. Hãy nhanh tay tham gia để nhận được những vật phẩm thưởng hấp dẫn nhất. Chúc quý vị đại hiệp chơi game vui vẻ!

Truy cập vào liên kết sau để tải game nhé:

Tải App iOS

Tải App Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục