Cường hóa trang bị Game Teen Du Ký 302

  • Lượt tải: 4,138 lượt

Hướng dẫn cường hóa trang bị cực nhanh trong Game Teen Du Ký 302

Game Teen Du Ký là một game nhập vai kết hợp với bắn súng tọa độ một cách hợp lí cho bạn trải nghiệm những phút giây thư giãn ngay trên điện thoại.  Với hình tượng nhân vật được mô phỏng theo cốt truyện của Tây Du Ký, bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm lại câu chuyện này theo một hướng hoàn toàn khác, hệ thống phó bản đặc sắc hay tham gia vào đấu trường, khiêu chiến với những đối thủ khác. Vậy phải làm thế nào để có thể chiến thắng được những phụ bản hay những đối thủ cực mạnh?

tai game teen du ky
Tải Game Teen Du Ký

Điều đầu tiên quan trọng trong game bắn súng tọa độ có phải là căn đúng góc độ và lực bắn không? Đây cũng là một yếu tố nhưng điều này chúng ta có thể tích lũy kinh nghiệm và được hướng dẫn ngay từ khi vào game. Cực kỳ đơn giản. Điều mình muốn nói đến ở đây chính là trang bị nhân vật của bạn. Đối với những game thủ có trang bị mạnh thì chỉ cần một cú tấn công thôi cũng có thể diệt ngay đối thủ của mình rồi. Cùng tham khảo bài viết này để học thêm những bí quyết cường hóa trang bị cho bạn nhé!

game teen du ky moi nhat
Game Teen Du Ký 302

Bạn có thể mở giao diện Cường hóa ngay trên giao diện màn hình chính.

Cường hóa trang bị là một trong những hoạt động không thể bỏ qua để tăng chiến lực cho nhân vật trong Game Teen Du Ký 302 Android. Tính năng này sẽ cộng điểm thuộc tính cho mỗi nhân vật bằng cấp độ của các loại đá cường hóa. Bạn chỉ cần chọn loại trang bị muốn cường hóa sau đó chọn vào đá cường hóa nhấn bỏ vào. Mỗi lần cường hóa sẽ có tỷ lệ cường hóa khác nhau, tỷ lệ cường hóa quá thấp sẽ khiến cường hóa thất bại và mất luôn đá cường hóa. Tỷ lệ cường hóa tăng lên khi bạn là VIP và khi cường hóa thất bại cũng không bị mất đá cường hóa.

 

tinh luyen trang bi trong game teen du ky 302
Tinh luyện trang bị trong Game Teen Du Ký 302

Tinh Luyện giúp tăng thuộc tính Tấn Công, Phòng Thủ, Nhanh Nhẹn và May Mắn của mỗi nhân vật thông qua các loại đá thuộc tính. Sau khi tinh luyện sẽ giúp tăng số điểm của một tiệm. Bạn sẽ phải tiến hành tinh luyện trong tiệm rèm. Mỗi loại đá sẽ đại diện cho một thuộc tính khác nhau với tỷ lệ thành công khác nhau. Nếu tinh luyện thất bại bạn sẽ mất luôn đá. Bạn có thể mua đá tinh luyện tại cửa hàng.

Khảm nạm trang bị trong Game Teen Du Ký 302 giúp bạn dễ dàng khảm nạm đá tinh luyện vào những lỗ cường hóa. Mỗi nhân vật có tất cả 4 lỗ cường hóa để khảm nạm, được mở theo level chơi của nhân vật, lần lượt là level 3, 6, 9, 12. Những nhân vật đạt VIP 3 sẽ mở ra thêm một lỗ khảm nạm nữa. Chọn vào mua đá để mua thêm loại đá cần thiết. Khảm nạm trang bị có tính chất tăng thuộc tính của mỗi loại trang bị. Tùy thuộc vào loại trang bị muốn tăng thuộc tính gì mà bạn chọn loại thuộc tính để đưa vào trong lỗ cường hóa.

kham nam trang bi trong game Teen Du Ky 302
Khảm nạm trang bị trong Game Teen Du Ký

Truyền thừa: Truyền thừa là một tính năng hấp dẫn giúp bạn chuyển thuộc tính cũ từ trang bị này sang trang bị khác. Các thuộc tính từ trang bị không sử dụng nữa sẽ được chuyển đổi hoàn hảo sang cho trang bị mới, nhưng level cường hóa có thể bị rớt cấp. Để đảm bảo được level cường hóa cho trang bị bạn sẽ chọn vào truyền thừa hoàn hảo.

Việc cường hóa trang bị, tinh luyện hay khảm nạm vũ khí đều là những hoạt động cực kỳ hiệu quả trong việc tăng chiến lực cho nhân vật. Bất kỳ ai khi tham gia vào trò chơi đều muốn nhân vật của mình có lực chiến mạnh và đứng trong TOP đúng không nào. Với những tính năng hấp dẫn đặc sắc mà Teen Du Ký mang lại, còn chần chừ gì nữa mà không Tải Game Teen Du Ký Chibi miễn phí ngay hôm nay bằng liên kết dưới đây.

Link tải tại đây: Click

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game mobile đặc sắc với link tải hoàn toàn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ có tainhe.com. Tham gia ngay hôm nay để trải nghiệm!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục