Cường Hóa Trang Bị trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

  • Lượt tải: 3,967 lượt

Hướng dẫn Cường Hóa Trang Bị nhanh chóng trong Game Anh Hùng Chiến Hồn cho Tân Thủ

Làm thế nào để tăng lực chiến cho nhân vật? Đây là câu hỏi thường gặp nhất của các game thủ khi mới bắt đầu tham gia vào những game nhập vai. Trong Game Anh Hùng Chiến Hồn, để tăng chiến lực cho nhân vật bạn có rất nhiều cách, cách đơn giản nhất có lẽ là trang bị cho nhân vật những loại vũ khí chuyên dụng và phù hợp với chức nghiệp của từng người, cùng với đó là cường hóa trang bị lên một cấp cao hơn để đạt được phẩm chất tốt nhất cho từng trang bị, đồng thời gia tăng lực chiến cho nhân vật. Vậy phải làm thế nào để cường hóa trang bị, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

tui trang bi trong game anh hung chien hon moi
Cường hóa trang bị trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

Trang bị trong Game Anh Hùng Chiến Hồn Online được chia thành 7 cấp phẩm chất khác nhau được sắp xếp tăng dần là: Trắng – Vàng – Lục – Lam – Cam – Đỏ – Tím. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hay tham gia vào các hoạt động trong trò chơi, nhất là giết được quái bạn sẽ nhận được rất nhiều trang bị và vật phẩm. Chúng được nhặt và được đựng trong Túi trang bị. Bạn chọn vào từng loại vật phẩm để biết xem vật phẩm và thực hiện các thao tác liên quan. Nếu muốn mặc trang bị này thì bạn chỉ cần chọn vào “Trang bị” là mặc ngay trang bị này rồi. Còn nếu muốn cường hóa trang bị bạn chọn vào “Cường Hóa”.

tui trang bi trong game anh hung chien hon
Các cấp trang bị trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

Trong giao diện cường hóa trang bị, bạn có thể chọn lựa cách cường hóa trang bị bằng vàng hoặc cường hóa trang bị bằng kim cương. Tùy thuộc vào số tiền có được bạn có thể chọn loại cường hóa tương đương. Trong quá trình cường hóa bạn cần chú ý đến tỉ lệ cường hóa thành công, bởi nếu cường hóa thất bại bạn sẽ bị rớt cấp trang bại và level của trang bị có thể quay lại 0. Để biết cường hóa có thành công hay không, bạn chỉ cần xem thông báo. Nếu hệ thống hiện lên có” Cường hóa + …) thì tức là thành công. Tùy thuộc vào mức độ cường hóa mà được cộng thêm bao nhiêu điểm thuộc tính. Thấp nhất là  +1 và cao nhất là + 25. Nếu không muốn cường hóa thất bại bạn có thể thể mua “Bảo hiểm cường hóa” để đảm bảo thành công 100% và nếu có thất bại cũng không bị rớt cấp.

cuong hoa bang vang trong game anh hung chien hon
Giao diện cường hóa trang bị bằng vàng trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

Cường hóa trang bị trong Game Anh Hùng Chiến Hồn Android không những tăng lực chiến của nhân vật mà các thuộc tính của trang bị sẽ được tăng lên cao cấp hơn, gây ra khả năng sát thương lớn cho đối thủ. Chẳng hạn nếu tăng cho vũ khí thì có thể tăng thêm sat thương vật lý, sát thương hỏa diệm hay sát thương pháp thuât. Tùy thuộc vào trang bị đó thuộc lớp nhân vật nào mà thuộc tính được thay đổi khác nhau. Nếu cường hóa hộ giáp thì có thể tăng khả năng  kháng tính hay hấp thụ các sát thương khác, tăng khả năng phòng thủ cho nhân vật. Phẩm chất của trang bị càng cao thì các chỉ số thuộc tính cũng tăng lên đáng kể và trang bị đó sẽ trở nên hoàn hảo.

Như đã nói từ đầu, trang bị trong Game Anh Hùng Chiến Hồn Mobile đang chia thành 7 loại phẩm chất, chính vì vậy sau khi cường hóa thành công các trang bị sẽ được tăng cấp, lần lượt chuyển từ trắng lên vàng, vàng lên lục, lục lên lam, lam lên cam, cam lên đỏ và đỏ lên tím. Phẩm chất của trang bị càng tăng lên thì hình dáng bên ngoài cũng trở nên đẹp mắt hơn, đi kèm với đó là những hiệu ứng ánh sáng vô cùng đẹp mắt.

cuong hoa trang bi trong game anh hung chien hon
Khảm nạm bảo thạch trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

Cũng khá giống với những game nhập vai khác, Trang bị trong Anh Hùng Chiến Hồn cũng có thể khảm nạm các loại bảo thạch, sau khi cường hóa cho trang bị bạn có thể khảm nạm chúng vào trang bị. Mỗi loại bảo thạch sẽ giúp tăng những thuộc tính riêng biệt. Bạn chọn lựa loại thuộc tính phù hợp để khảm nạm sẽ tăng được lực chiến của nhân vật lên một cấp cao hơn nhiều. Bảo thạch cũng được chia thành nhiều loại với các cấp độ khác nhau., bạn có thể dung hợp các loại phiến bảo thạch để được bảo thạch cấp độ cao hơn và dùng chúng để khảm nạm cho trang bị. Trong quá trình dung hợp, tỉ lệ thành công không đạt 100% nên bạn cần chú ý trước khi dung hợp, nếu dung hợp thất bại bạn sẽ mất luôn những phiên đá dung hợp đó. Nếu muốn gỡ bỏ bảo thạch bạn chỉ cần di chuyển đến gặp NPC bậc thầy luyện kim và chọn lựa thao tác.Để có được bảo thạch bạn cần tham gia vào hệ thống Phó bản và chiến thắng kẻ địch.

tro thanh anh hung trong game anh hung chien hon
Game Anh Hùng Chiến Hồn

Có 150 ngàn trang bị khác nhau dành cho 7 lớp chức nghiệp, việc tìm kiếm trang bị phù hợp và phát triển chúng sẽ không hễ dễ dàng. Để có thể sở hữu một trang bị quý hiếm và hoàn hảo bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng đồng nghĩa với đó là thứ hạng của bạn cũng được tăng lên và con đường để trở thành Chiến Hồn Vương sẽ gần kề. Cuộc hành trình có rất nhiều những điều mới lạ và thú vị đang chờ đón bạn, còn chần chừ gì nữa mà không Tải Game Anh Hùng Chiến Hồn miễn phí về điện thoại ngay hôm nay! Click vào link để tải game về máy nhé!

Link tải tại đây: Click

Đến với tainhe.com để tìm kiếm thêm nhiều game mobile hấp dẫn nhé, với kho tàng đồ sộ từ những game online hay game offline dành cho điện thoại, bạn sẽ có những giờ phút thư giãn tuyệt vời và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục