Đấu Trường Arena trong Game Đại Chiến Zombie

  • Lượt tải: 4,679 lượt

Hướng dẫn tham gia Đấu Trường Arena trong Game Đại Chiến Zombie cho Tân Thủ

Đại Chiến Zombie là một game chiến thuật đỉnh cao cho những ai yêu thích xây dựng và phòng thủ, với bối cảnh thế giới trong tương lai với bệnh dịch hoành hành, các thây ma sống dậy và khiến loài người bị diệt vong, bạn sẽ là một trong những người sống sót. Với bản lĩnh và tài năng quân sự của mình sẽ xây dựng một căn cứ riêng để chống lại sự tấn công của các zombie. Nhưng đâu đó ngoài kia cũng có những căn cứ quân sự khác và bạn có thể liên kết thành một liên minh vững chắc hoặc có thể tấn công vào chúng để cướp tài nguyên. Để chuẩn bị cho nhũng trận chiến này, hệ thống đã khéo léo tạo ra một tính năng hấp dẫn, nhằm giúp các tướng lĩnh có ham muốn chiến đấu mãnh liệt tham gia vào. Đó chính là Đấu trường Arena.

dau truong khoc liet trong game dai chien zombie
Đấu trường trong Game Đại Chiến Zombie

Tham gia vào Đấu trường Arena trong Game Đại Chiến Zombie Online, người chơi sẽ sử dụng số kim cương của mình để đánh cược,  bắt đầu những trận chiến đối đầu, chiến thắng được đối thủ sẽ nhận được đá sức mạnh, một vật phẩm mang lại nhiều lợi ích quý báu cho nhân vật của mình cùng với nguồn kim cương khi chiến thắng đối thủ.

Để bắt đầu tham gia vào đấu trường, bạn chọn vào đăng ký để hệ thống tìm kiếm đối thủ cho bạn. Khi tìm thấy được đối thủ bạn sẽ có 30s để chuẩn bị. Bạn và đối thủ sẽ có tất cả 5 căn cứ và cơ hội tấn công ngang hàng nhau. Số đá sức mạnh nhận được sẽ tương đương với số sao nhận được sau mỗi trận chiến. Số sao này tùy thuộc vào khả năng chiến thuật và khả năng tiêu diệt căn cứ của bạn nhanh hay chậm. Ví dụ như khi tiêu diệt được một căn cứ với 1 sao bạn sẽ nhận được 1 viên đá sức mạnh, nếu đạt được 2 sao bạn sẽ nhận được 2 viên đá sức mạnh và nếu đạt được 3 sao thì bạn có thể nhận được 5 viên đá sức mạnh. Khả năng chiến thắng cũng phụ thuộc vào số sao bạn kiếm được sau khi đánh bại được 5 căn cứ.

tim tran chien trong game dai chien zombie
Tìm trận chiến trong Game Đại Chiến Zombie

Khi tham gia vào Đấu trường Arena trong Game Đại Chiến Zombie, bạn có thể nhận thêm được 180 kim cương khi bạn chọn chế độ đánh cược. Đương nhiên là bạn phải chắc chắn rằng mình có thể chiến thắng rồi hãy đánh cược nhé, nếu không bạn sẽ bị mất số kim cương của mình đấy.  Sau khi người chơi hoàn thành xong những trận chiến, người chơi thắng cuộc sẽ nhận được 100% đá sức mạnh, nếu hai bên đều hòa thì mỗi người sẽ nhận được 40 % đá sức mạnh và nếu như thua bạn sẽ chỉ nhận được 20% đá sức mạnh.

tran chien trong game dai chien zombie
Trận chiến trong Game Đại Chiến Zombie

Đấu trường Arena còn là nơi bạn có thể rèn luyện khả năng tính toán, chiến thuật của mình. Bạn có thể áp dụng nhiều chiến thuật khác nhau để dành chiến thắng trong mỗi trận chiến. Những trận chiến khốc liệt, những liên minh mạnh nhất sẽ được tìm thấy tại đây. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay đấu trường khốc liệt này và chứng tỏ bản lĩnh quân sự của mình. Nhưng trước hết hãy cập nhật ngay phiên bản mới nhất Game Đại Chiến Zombie bằng cách click vào link tải dưới đây:

Tải Game Đại Chiến Zombie miễn phí tại đây: Click

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều Game Mobile mới nhất với link tải hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục