Game iWin phiên bản mới nhất dành cho điện thoại và máy tính

  • Lượt tải: 3,925 lượt

Game iWin tổng hợp những phiên bản mới nhất Java 2.9.9, Android 4.7.0, iOS 4.6.0, PC 4.6.0 đây là những bane update mới nhất

tai game iwin

Cùng theo dỗi về sự kiện của iWin trong tuần này nhé
Đầu tuần cực hot với sự kiện Đổ Xí Ngầu Thâu Tiền Bạc Tỷ trong game đánh bài iWin

Sự kiện “Đổ Xí Ngầu Thâu Tiền Bạc Tỷ” trong game iWin

Tỉ lệ quy đổi của sự kiện này là 1 VNĐ = 5 sao. Nghe thấy có vẻ quả là hấp dẫn đúng không nào các bạn. Thời gian diễn ra sự kiện này sẽ bắt đầu từ 00h00 ngày 20/04 đến ngày 23h59 ngày 24/04. Đối tượng tham gia sự kiện này sẽ là dành cho tất cả các thành viên của iWin. Nhưng đặc biệt là phải phiên bản 2.9.5 và 4.3.2 các bạn nhé. Mới có thể tham gia sự kiện này được. Các bạn có thể tai iWin phiên bản mới nhất ở dưới cuối bài.

Thể lệ của sự kiện trong game iWin

Trong thời gian sự kiện diễn ra nếu người chơi nạp WIN thì sẽ được nhận nhận sao. 5 sao tương đương với 1 VNĐ. Hoặc là các bnạ có thể dùng số sao của mình mà lắc xí ngầu hoặc là đặt cược. Và sau đó là chúng ta bấm lắc xí ngầu để nhận kết qủa. Cách lắc xí ngầu thì rất đơn giản chỉ cần các bạn vào biểu tượng hộp quà sau đó vào mục đổ xí ngầu thâu tiền bạc tỷ rồi nhận xí ngầu là xong.
Giải thưởng dành cho người chơi khi lắc xí ngầu sẽ là bạn sẽ có cơ hội nhận được số sao may mắn nhé. Sau đó bạn có thể dùng số sao may mắn này để lắc xí ngầu và có thể được nhận WIN. 1 WIN có thể đổi ra = 1 sao.
Quy định cho người chơi khi tham gia sự kiện

• Nếu trúng thưởng bạn có thể nhận thưởng mà ko sợ tốn bất kỳ một chi phí nào cả
• Khi trúng thưởng sẽ chỉ có duy nhất một nick cí tên là iWin Online mà thông báo cho các bạn thì sẽ là thật còn tất cả còn lại chỉ là giả mạo.
• Khi người chơi trúng thưởng phần thưởng sẽ là phần thưởng không được đổi ra bằng tiền mặt
• Nếu người chơi nào trúng thưởg BQT sẽ dùng thông tin cá nhân và tà khoản của người đó lên trang chủ
• Quyết đinh của iWin Online sẽ là quyết định cuối cùng sẽ không có bất kì một trường hợp tranh chấp hay khiếu nại nào
• Người chơi nào trung giải mà trong vòng 7 ngày không liên lạc với game iWin hay là không cung cấp đủ mọi thông tin cho iWin yêu cầu thì người chơi đó sẽ không được nhận giải.

Tải App iOS

Tải App Android

Tải App Java

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục