Giới Thiệu Các Lớp Nhân Vật Trong Game Tứ Thần

 • Lượt tải: 3,892 lượt

Tải game nhập vai Tứ Thần phiên bản mới nhất 2015 miễn phí về cho điện thoại di động. Game kiếm hiệp nhập vai với đồ họa đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị nhất. 

Giới thiệu các lớp nhân vật trong game Tứ Thần

Với bài viết ngày hôm nay mình giới thiệu đến cho các bạn biết thêm về một số nhân vật cùng với những tính năng nổi bật của nhân vật ấy cho mọi người biết rõ hơn. Mỗi một lớp nhân vật trong game Tứ Thần đều có những thể chất và kỹ năng khác nhau nên khi lựa chọn một lớp nhân vật nào đó để chiến các bạn hãy để ý nhé. Với bài viết ngày hôm nay thì mình tin rằng khi tham gia vào game sẽ chọn được cho mình một nhân vật đại diện ưng ý nhất, đặc biệt là phù hợp với tính cách của các bạn.

tu than
Tứ Thần

Có tổng cộng tất cả là 4 lớp nhân vật trong game bao gồm đó là Mị Ảnh, Chiến Thần, Tiên Linh, Huyền Vũ. Mỗi một lớp sẽ tương ứng với 4 loại vũ khí khác nhau nên các bạn hãy để ý vấn đề này nhé. Tứ thần có vai trò rất quan trọng trong mỗi trận chiến.

Một số kỹ năng của nhân vật Chiến Thần trong game Tứ Thần

Chiến Thần

Chiến thần ở trong game có lực phòng ngự và lượng máu khá là cao nên lực tấn công cực kì bá đạo. Ngoài ra các chiến sĩ trong game cũng cũng kỹ năng gây ra sát thương cực lớn cho đối phương của mình. Cũng nhờ lượng máu nhiều với tốc độ phục hồi máu nhanh nên khả năng năng sinh tồn của Chiến Thần khỏi phải chê vào đâu luôn. Vũ khí của Chiến Thần sử dụng là đao.

chien than
Chiến Thần
 • Thuận phách: Có thể gây sát thương vật lí đến tận 200% cho 1 mục tiêu.
 • Huy Vũ: Gây sát thương cho mục tiêu tiền phương là 160% sát thương vật lí.
 • Xung Phong: Tấn công mục tiêu cực nhanh trong vòng 1s và còn tăng thêm cho riêng bản thân 25 nộ.
 • Trọng khảm: Gây sát thương vật lí 200%, khảm mục tiêu 1 đao và khiến cho mục tiêu mất máu nhiều thì sát thương lại càng cao hơn.
 • Đoạn cân: giảm tốc độ di chuyển của đối thủ đến 50% kéo dài được trong vòng 6s, gây sát thương vật lí 150% cho đối phương.

Huyền Vũ

Đây là một lớp nhân vật cực kì dễ nhận biết bởi vì nó có cự  lí tấn công được xa nhất trong 4 lớp nhân vật ở trong game Tứ Thần. Có sở trường bắn ổn định, có lực chiêu đạt mức lớn nhất khi đứng bắn ở thế tấn. Còn có kỹ năng tấn công và tốc độ di chuyển cực kỳ nhanh. Cũng chính vì những lí do này mà Huyền Vũ đã đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của các trận loạn chiến.

huyen vu
Huyền Vũ
 • Xạ kích ổn định: Có thể hồi được 8 điểm tinh lực, gây sát thương vật lí cho đối thủ là 150%. Nhận được hiệu quả 1 tầng tập trung tinh lực, nhiều nhất là tích lũy được 3 tầng tập trung tinh lực, tăng đến 15% vật công và 10% tốc độ tấn công.
 • Tán xạ: Chỉ trong vòng 3 ô có thể gây sát thương cho kẻ địch tới 150% sát thương vật lí.
 • Băng sương tiễn: Khiến tốc độ di chuyển của đối thủ giảm đến 50% kéo dài tới 5s.
 • Cường lực xạ kích: Đánh lui mục tiêu và gây sát thương vật lí cho kẻ địch tới 350%.
 • Cực độc tiễn: Làm cho mục tiêu bị trúng độc trong vòng 10s và nhận lại được 75% sát thương, gây sát thương vật lí lên tới 200%.

Tiên Linh

Đây là một lớp nhân vật do Chu Tước cải biến ở trong game nhập vai Tứ Thần . Lớp nhân vật này có thể sử dụng được phép thuật để tấn công đối phương, vì thế nên việc gây sát thương cho đối thủ cực lớn. Ngoài ra Tiên Linh có thể chiến đấu được 1 mình nếu không có thể phối hợp được với một nhóm một cách cực kỳ dễ dàng bởi có nhiều đặc điểm chiến đấu riêng mình.

tien linh
Tiên Linh
 • Phi đạn: Gây sát thương ma pháp cho đối thủ 240%.
 • Hỏa cầu mật thuật: Sát thương ma pháp 200% cho đối phương trong vòng 3 ô.
 • Lạc lôi: Gây sát thương ma thuật đến 180% và cho đối thủ một tầng tĩnh điện xung năng khiến cho đối thủ tăng thêm sự sát thương hệ điện.
 • Băng thương: Gây sát thương mà pháp cho đối thủ 200% gây ra hiệu quả là hàn băng, làm cho tốc độ di chuyển bị chậm lại 1 nửa.
 • Liệt hỏa bạo viêm: Gây sát thương ma pháp đến 350% khiến đối phương bị rơi vào trạng thái bốc lửa thì lúc đó độ sát thương lên tới 500%.

Mị Ảnh

Nhân vật này có sử dụng vũ khí là Song nhận, có sở trường là làm mê, tấn công nhanh có thể điều khiển kẻ địch. Có tốc độ đao cận chiến nhanh nhất trong 4 lớp nhân vật, ngoài ra còn có kỹ năng khống chế nhất định. Mị Ảnh có khả năng xuất chiêu ổn đỉnh hơn lớp nhân vật Chiến Thần.

mi anh
Mị Ảnh
 • Phách kích: Gây sát thương mà pháp một cách liên tục 90%.
 • Loạn Vũ: Trong vòng 5 ô có thể gây sát thương ma pháp đến 180% và tăng thêm tỉ lệ né tránh 15%.
 • Ảnh vũ: Có thể đâm kích động về phía đối phương làm cho đối phương bị trúng độc, tốc độ di chuyển châm lại.
 • Truy đả: Gây sát thương ma thuật 180%, nếu như đối thủ mà có hiệu quả giảm tốc thì gây sát thương ma thuật lên tới 360%.
 • Phi nhận: Gây sát thương 200% làm cho đối phương di chuyển chậm lại 50%.
tu than mobile
Tứ Thần mobile

Với bài viết đầy đủ về 4 đặc trưng của 4 lớp nhân vật này thì mình nghĩ mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan hơn. Và chọn lựa được riêng cho bản thân mình một lớp nhân vật để đại diện nhé. Còn bây giờ có bạn nào muốn chơi game thì hãy tải game nhập vai Tứ Thần về cho chiếc điện thoại của các bạn để có thể thưởng thức một trò game kiem hiep hay nhất 2015 này nhé.

Link tải game: (click)

Một số bài hướng dẫn thêm cho các bạn tham khảo.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.!

 

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục