Giới thiệu chi tiết các môn phái có trong game Võ Lâm 3

 • Lượt tải: 1,597 lượt

Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn các môn phái có trong Võ Lâm 3 để người chơi nắm rõ nhất các điểm mạnh và điểm yếu.

Trong Võ Lâm 3 tổng cộng có đến 8 đại môn phái, mỗi môn phái mang cho mình một đặc tính riêng biệt như sau:

Võ Đang

Điểm mạnh của phái này chính là kiếm pháp và quyền pháp người chơi có thể sử dụng nó khống chế được ma sát trên không gây sát thương cao cho địch. Có thể biến hóa một cách khôn lường người chơi khó long mà đề phòng được. Phái Võ Đang được phân thành Thuần Dương, Hoài Âm.

võ lâm 3 võ đang

  • Thuần Dương chủ yếu tân công từ xa gây sát thương cao.
  • Hoài Âm: Lấy nhu để thắng cương gây sát thương cho đối phương một cách bất ngờ nhất.

Nga Mi

Võ công của phái này thì khá phong phú và đa dạng phật pháp và đạo pháp chính là tinh hoa võ học chính của môn phái này. Nội công và ngoại công đều có sức tàn phá khá ghê gớm. Nội công có thể dung để chữa trị thương cho đồng đội khi đang tấn công. Nga Mi cũng chia ra làm hai trường phái nhỏ Đạo Đồ, Phật Môn.
Bang Nga Mi

 • Đạo Đồ: Dùng kiếm làm vũ khí chính sử dụng kiếm pháp điêu luyện chuyên hành động nghĩa hiệp. Trừ gian diệt ác làm cho giới giang hồ phải khiếp sợ không dám coi thường.
 • Phật Môn: Dùng phất trần làm vũ khí chính phổ độ chúng sinh, với tuyệt diệu chỉ pháp cùng tâm pháp có thể dùng để trị thương.

Cái Bang

Là bang phái lớn nhất đông người nhất Hàng Long Thập Bát Chưởng là công phu đáng sợ nhất của môn phái này. Có thể ra tay hạ sát được đối phương trong nháy mắt. Phái này cũng phân chia ra hai trường phái khác nhau đó chính là Áo Sạch, Áo Bẩn.

Bang Cái Bang

 • Áo Sạch: Sử dụng Hàng Long Thập Bát Chưởng hành hiệp trượng nghĩa tiêu diệt bon gian ác trong nháy mắt khiến chúng phải khiếp sợ.
 • Áo Bẩn: Vũ khí chính là gậy trúc luôn luôn xuất chiêu khi gặp những chuyện bất bình đời thường. Tốc độ ra tay nhanh đến mức đối phương không thể trở tay kịp.

Minh Giáo

Có nguồn gốc từ Ba Tư võ công của phái này khá khác thường, người chơi có thể vừa tấn công và vừa phòng ngự luôn nhé. Không tuân theo bất kì khuôn khổ hay quy tắc nào. Cũng được chia nhỏ ra làm hai phái Kỳ Môn, Chưởng Giáo.

Bang Minh Giáo

  • Kỳ Môn: Sử dụng vũ khí là đao sở trường của phái này là vừa tấn công vừa phòng thủ.
  • Chưởng Giáo: Có khả năng tăng cao công lực của chính bản than mình trong thời gian cực ngắn hồi phục máu nhanh.

Mộ Dung

Võ công của môn phái này khá đa dạng và linh động xuất chiêu cực nhanh và ra tay cũng cực kì tàn nhẫn hai trường phái Bác Võ và Tu Văn là trường phái con của phái này.

Bang Mộ Dung

 • Bác Võ sử dụng kiếm là chủ yếu ra tay rất nhanh tiêu diệt cực kì gọn lẹ. Có khả năng tiêu diệt đối phương của chính mình trong nháy mắt.
 • Tu Văn: Trong chiến đấu có khả năng ngụy trang khá tốt, lợi dụng thế mạnh này có thể tấn công đối phương một cách chí mạnh làm cho đối phương không kịp đỡ tay.

Toàn Chân

Sử dụng chưởng là chủ yếu công lực của phái này rất ghê gớm chỉ với một chưởng thôi có thể hội tụ khí của đất trời. Hai phái nhỏ cũng được phân thành là Du Thần, Hạo Thiên.

vo lam 3 toan chan

 • Du Thần: Tấn công từ xa nhanh gọn dứt khoát, gây sát thương khá cao cho đối phương.
 • Hạo Thiên: Sử dụng vũ khí chính là kiếm, có khả năng tấn công từ xa cực kì cao.

Cổ Mộ

Người lập ra ban phái này chính là nữ hiệp Lâm Triều Anh có sức mạnh tiềm ẩn khá cao, có khả năng tàng hình tốt. Với hai trường phái nhỏ được chia ra trong bang phái lớn này:

Bang Cổ Mộ

 • Tố Tâm: Có thể sử dụng được điều tuyệt diệu nhất của kiếm pháp cứu người.
 • Băng Phách: Có khả năng trị thương cho người khác cực kì tốt.

Hy vọng với những đánh giá chi tiết về từng bang phái trong võ lâm 3 bạn sẽ nắm rõ hơn được sức mạnh của từng bang để lựa chọn lối chơi phù hợp.

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục