Giới Thiệu Hệ Thống Thánh Linh Trong Game Thần Tướng

  • Lượt tải: 3,791 lượt

Tải game Thần Tướng phiên bản mới nhất 2015 dành cho các bạn. Game nhập vai với thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt sẽ khiến cho người chơi cảm thấy thích thú.

Giới thiệu đôi chút về hệ thống Thánh Linh trong game Thần Tướng

Thần Tướng là một game nhap vai vô cùng thú vị nó có lối chơi khá là hấp dẫn không kém gì với mấy game cùng thể loại đàn anh đàn chị đi trước cả. Những bạn nào chơi game này rồi thì cũng thấy được điểm này đúng không nào. Và một điều quan trọng nhất đó chính là bất kể game nào cũng vậy đều có những hệ thống khá hay và quan trọng. Vậy nên hôm nay mình xin giới thiệu đến cho mọi người một hệ thống ở trong game vô cùng thú vị nó có tên là Thánh Linh.

game nhap vai than tuong
Game nhập vai Thần Tướng

Thánh Linh hiện đang là một trong những hệ thống cực hot trong game Thần Tướng phiên bản mới lần này. Nó giúp cho người chơi chúng ta tăng thêm được một thuộc tính khá là thú vị. Nên các bạn hãy cố gắng chú ý và đọc cho kỹ những gì mình viết sau đây nhé. Sau này sẽ rất có lợi đến cho nhân vật của các bạn.

Hệ thống Thánh Linh cùng với một số nâng cấp quan trọng trong Thần Tướng mobile

Nâng cấp Thánh Linh

Việc nâng cấp Thánh Linh trong game Thần Tướng bạn sẽ bị tiêu hao bớt một số vật phẩm đó là Ngũ Thái Thạch và Ngũ Hành Thạch. Nó có tổng là 10 cấp nên các bạn hãy cố gắng nâng cấp toàn bộ tất cả nhé.

than tuong
Thần Tướng
  • Mỗi lần tăng 5 sao, kích hoạt tiến giai.Thăng cấp thánh linh cần Mỗi giai chia thành 5 cấp, tổng cộng có 10 giai, bắt đầu từ 1 giai 0 sao.
  • Ngũ hành thạch, thăng cấp có tỉ lệ thành công, thất bại tăng điểm chúc phúc ( hàng ngày điểm chúc phúc giảm 20% ), làm sáng 5 ngũ hành thạch mới có thể tiến giai.
game than tuong
Game Thần Tướng
  • Mỗi một giai Thánh Linh chúng sẽ có ngoại hình khác nhau nên các bạn không có gì phải bất ngờ.
than tuong 2015
Thần Tướng 2015

Kỹ năng Thánh Linh

  • Kỹ năng cấp 1: Có thể gây cho đối thủ 1500 sát thương tiên thuật.
  • Kỹ năng cấp 2: Gây cho đối thủ 2000 sát thương tiên thuật, phép thuật sẽ bị duy trì trong vòng 10s. Có đến 5% sát thương vật lí và 25% tỉ lệ tăng.
  • Kỹ năng cấp 3: Gây cho đối thủ đến 2500 sát thương tiên thuật. Trong đó sẽ có 10% sát thương vật lí, 25% tỉ lệ tăng, phép thuật sẽ duy trì được trong vòng 10s.
  • Kỹ năng cấp 4: Gây cho đối thủ 3200 sát thương tiên thuật. Phép thuật duy trì được trong vòng 3s và có 25% tỉ lệ giảm 30% tốc độ di chuyển của đối phương.
  • Kỹ năng cấp 5: Gây cho đối phương 4300 sát thương tiên thuật có thể duy trì trong vòng 10s. Có 25% tỉ lệ tăng 5% né tránh bản thân.
  • Kỹ năng 6: Có thể gây cho đối thủ 5800 sát thương tiên thuật,  có tỷ lệ 25% tăng tỉ lệ bạo kích bản thân 5% duy trì 10s.
than tuong phien ban moi
Thần Tướng phiên bản mới

Đây chính là 6 kỹ năng quan trọng trong hệ thống Thánh Linh này nên các bạn hãy lưu ý nhé. Bây giờ có bạn nào muốn tải game nhập vai Thần Tướng này về cho điện thoại di động của mình không? Thì hãy làm luôn đi nào. Link tải mình có để ở dưới các bạn hãy click vào nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.!

Link tải game: (click)

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục