Giới thiệu khu vực hồ sinh thái trong Avatar

  • Lượt tải: 4,573 lượt

Khu sinh thái: Đối với những người chơi yêu thích câu cá và có những phút giây thư giãn bên những bờ hồ mát mẻ mà yên tĩnh bạn có thể tham gia vào khu vực sinh thái tại rìa nội thành nơi gần với dòng sông xanh mát, và biển đại dương tuyệt đẹp ngăn cách giữa khu vực ngoại thành và nội thành. Hoạt động câu cá tại đây diễn ra khá sối nổi và hấp dẫn bao gồm nhiều cụm hồ và chủng loại cá cho bạn lựa chọn.
khu vuc ho sinh thai
ho sinh tai avatar

Để tham gia vào khu vực câu cá ai cũng biết rằng phải có cần câu, mồi câu cũng những vé câu trong từng cụm hồ. Vậy làm thế nào để có những công cụ trên. Rất đơn giản khi vào khu vực sinh thái người chơi chat chữ “cauca” hệ thống sẽ hiện ra những vật phẩm cho bạn lựa chọn. Bạn chọn lựa cần câu, mồi theo số xu hiện có. Đối với mỗi loại cần câu đều có hạn sử dụng nên những loại tốt trở lên bạn phải mua bằng lượng. Cần câu càng tốt, càng đắt thỳ cá càng dễ dính mồi. Tương tự như vậy bất kỳ một người câu cá nào cũng biết răng, mồi câu càng tốt, càng ngon thì cá càng dễ cắn câu.

tai game avatar android

Nên bạn hãy đầu tư loại mồi câu thật tốt nhé. Sau khi có mồi câu và cần câu bạn chọn lựa loại hồ cá để mua vé vào câu cá. Tùy vào cấp độ của người chơi mà người chơi có thể chọn lựa hồ cá thích hợp. Có 3 loại hồ câu cho bạn lựa chọn trong Game Avatar Online hay nhất

game mobile 2015

  • Hồ câu cá rô: đây là mức độ dễ nhất trong game, người chơi nào cũng có thể tham gia vào khu vực này. Cửa vào nằm ở phía bên trái của Khu sinh thái. Trong ao cá của khu vực này có các loại cá long tong, cá rô. Đối với những loại cá rô to thì rất khó câu, đòi hỏi người chơi phải có cần câu tốt cũng như sự kiên nhẫn trong quá trình câu cá.
  • Hồ câu cá lóc: độ khó ở mức độ vừa. Cửa vào nằm phía bên phải của Khu sinh thái. Người chơi có thể câu cá nóc và cá lóc là hay loài cá khá là khó câu được trong hồ câu. Đối với những loài cá lóc lớn bạn có có kinh nghiệm câu mới có thể bắt được chúng.

Hồ câu cá mập: là mức độ câu khó nhất trong hồ câu. Người chơi muốn tham gia vào hồ câu cá mập thì di chuyển về cửa nằm phía trên cùng của Khu sinh thái.

huong dan cau ca game avatar

Sau khi câu cá được cá hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn về thông tin loại cá mà bạn câu đươc. Cá câu được sẽ được bỏ vào rương. Khi câu được cá bạn có thể bán ngay hoặc đợi khi rương dầy bạn bán. Thao tác bán cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chat “banca” tại khu vực của những người bán cần câu và hệ thống sẽ bán số cá trong rương cho bạn.

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục