Giới thiệu nhân vật Chiến Binh trong Game Chiến Thần

  • Lượt tải: 4,335 lượt

Những kỹ năng của Chiến Binh trong Game Chiến Thần bạn nên biết

Tham gia vào Game Chiến Thần bạn sẽ đến với cuộc chiến khốc liệt giữa hai phe Liên Minh và Bộ Lạc. Là một người theo chủ nghĩa sức mạnh những chiến binh trở thành một vệ sĩ trung thành của Bộ Lạc. Với khuynh hướng thích chiến tranh, yêu chuộng sức mạnh những chiến binh được ví như hóa thân của thần chiến tranh dưới hạ giới.

tai game chien than online

Với thân thể cường tráng, cùng với ý chí bất phàm, tôn sùng sức mạnh những chiến binh không bao giờ sợ hãi trước bất kỳ một đối thủ nào, kể cả kẻ đó có cao lớn hay hùng mạnh, những chiến binh cũng vẫn sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Bộ Lạc của mình. Với tôn chỉ tôn sùng sức mạnh và chiến tranh nên những chiến binh dùng hầu hết thời gian của mình để tu luyện những loại vũ khí, sức mạnh, cách kỹ năng đánh nhau chính vì vậy mà vũ khí trong tay họ chỉ như món đồ chơi nhưng lại gây sát thương cho đối thủ cực lớn. Khi tham gia vào trận chiến với sự đa dạng trong các kỹ năng chiến đấu và cách thức khác nhau khiến cho đối thủ không thể đoán được họ sẽ dùng sức mạnh, kỹ năng, vũ khí gì để chiến đấu.

Đối với những chiến binh trong Game Chiến Thần Online họ chỉ cần sức mạnh, chỉ có sức mạnh mới có thể chiến thắng tất cả, họ không cần sức mạnh tinh thần và khinh thường những pháp sư với lực chiến đấu thấp. Họ chỉ sử dụng đến vũ khí, sức mạnh của bản thân để chiến đấu với kẻ thù và mang về chiến thắng cho Bộ Lạc của mình.
Vũ khí chính của Chiến binh là kiếm hai tay và rìu hai tay
Với kỹ thuật chiến đấu, thành thục trong sử dụng vũ khí những chiến binh có sở trường trong việc đánh cận chiến, có thể hút HP, MP của đối phương nên vừa có thể gây sát thương kẻ địch đồng thời hút HP MP của đối phương để trở nên mạnh hơn.
Vì chỉ đề cao sức mạnh nên những chiến binh có khả năng kháng phép thấp và không linh hoạt.
Vậy những chiến binh có những kỹ năng chiến đấu gì và có khả năng chiến đấu ra sao, cùng tìm hiểu nhé
Hệ chiến đấu của Chiến binh trong Game Chiến Thần có những kỹ năng sau:

he chien dau chien binh game chien than
Trọng kích: kỹ năng này có thể tăng lực sát thương vật lý lên địch.
Sát thương vật lý tăng 20%, tỷ lệ trúng đạt 20%
Anh dũng đả kích: Sau khi học xong kỹ năng trọng kích thì chiến binh có thể học kỹ năng anh dũng đả kích. Kỹ năng có thể tấn công đồng thời nhiều mục tiêu cùng lúc gây sát thương vật lý lớn cho địch.
Sát thương vật lý tăng 30%, tỷ lệ trúng đích tăng 30%.
Ma thần hạ phàm: Sau khi học xong kỹ năng anh dũng đả kích các chiến binh mới có thể học kỹ năng ma thần hạ phầm, với tôn chỉ sức mạnh của mình, với kỹ năng này các chiến binh sẽ giao linh hồn của mình cho ma thần để tăng sức tấn công của bản thân. Khi thực hiện kỹ năng này mỗi lần tấn công sẽ làm giảm 6% ngưỡng sinh mệnh của bản thân.
Sát thương vật lý tăng 170%, tỷ lệ trúng đích tăng 20%.
Lỗ mãng nhất kích: Đối với những chiến binh đã thành thục kỹ năng ma thần hạ phàm thì có thể tu luyện kỹ năng lỗ mãng nhất kích, kỹ năng này giúp chiến binh tấn công đối thủ với một lực sát thương cực lớn.
Sát thương vật lý tăng 120%, tỷ lệ trúng đích giảm 50%
Gió tử thần: Kỹ năng này đồi hỏi chiến binh phải thành thục trong sử dụng vũ khí để sử dụng vũ khí tạo thành một vòng xoáy nhằm quét sạch kẻ địch trong vòng xoáy.
Sát thương vật lý tăng 40%, tỷ lệ trúng đích tăng 20%.

Dốc toàn lực: Đối với những chiến binh trong Game Chiến Thần Android đã thành thục kỹ năng gió tử thần mới có thể tu luyện kỹ năng dốc toàn lực. Kỹ năng này sẽ sử dụng toàn bộ lực tấn công để sát thương địch, có khả năng gây hôn mê trong 1 lượt đánh.
Sát thương vật lý tăng 120%, tỷ lệ trúng đích giảm 50%, xác suất choáng đạt 60%.
Tiên huyết khát vọng: Kỹ năng náy có thể sát thương lớn, gây ra vết thương chảy máu trên người đối phương và hút máu đối phương chuyển vào mình.
Hút sinh mệnh đạt 150%, kéo rách vết thương đạt 10%.

Linh hồn khát vọng: Đối với những chiến binh đã học xong kỹ năng tiên huyết khát vọng mới có thể học kỹ năng này. Khi đánh trúng địch kỹ năng này giúp các chiến binh hút pháp lực của địch để làm tăng pháp lực của bản thân, làm giảm đi pháp lực của đối phương
Hút pháp lực đạt 150%, giảm pháp lực của địch đạt 5%
Đánh choáng: Sau khi học xong kỹ năng linh hồn khát vọng các chiến binh có thể học kỹ năng này. Các chiến binh sẽ sử dụng vũ khí của mình để đánh choáng địch.
Tỷ lệ trúng địch đạt 20%, sát thương vật lý 1-2, thời gian hôn mê được 1 s.
Hoành tảo thiên quân: Đối với những chiến binh đã thành thục các kỹ năng lỗ mãng nhất kích, dốc toàn lực và đánh choáng mới có thể học kỹ năng hoành tảo thiên quân. Kỹ năng đặc biệt này dùng một lực cực mạnh để đánh vào đối phương gây nên ép vỡ
Sát thương vật lý tăng 150%, tỷ lệ trúng đích tăng 20%, tấn công ép vỡ đạt 10%.

Hệ cường hóa của nhân vật Chiến binh trong Game Chiến thần gồm có những kỹ năng sau:

he cuong hoa chien binh game chien than
Vũ khí sở trường: Sau khi trang bị vũ khí các chiến binh có thể sử dụng kỹ năng này để tăng sát thương vật lý và trúng đích lên đối phương, kỹ năng này có thể bỏ qua khả năng chống đỡ vật lý của địch.
Sát thương vật lý tăng 5%, tỷ lệ trúng đích đạt 5%, bỏ qua chống đỡ vật lý đạt 10%.
Công thủ vẹn toàn: Kỹ năng bị động này có thể giúp chiến binh tăng khả năng chống đỡ, tăng tốc độ tấn công và giảm sát thương phải nhận khi sử dụng vũ khí ở hai tay

Chống đỡ tăng 15, tốc độ tấn công tăng 20%, giảm sát thương đạt 5%.
Cường hóa phòng ngự: Kỹ năng bị động này có thể giúp chiến binh tăng khả năng phòng ngự của bản thân, tăng khả năng chống choáng và chống đỡ vật lý trong một lượt đánh.
Phòng ngự tăng 50%, giảm sát thương vật lý đạt 10%, chống choáng tăng 10
Nguyên tố đề kháng: Đối với những chiến binh đã học xong kỹ năng cường hóa phòng ngự có thể học kỹ năng này. Kỹ năng bị động này giúp tăng chống đỡ phép thuật, tăng khả năng chống đóng băng.
Chống đỡ tăng 5%, chống đóng băng tăng 10.

Thể chất chiến đấu: Sau khi học xong kỹ năng nguyên tố đề kháng các chiến binh trong Game Chiến Thần Java có thể học kỹ năng thể chất chiến đấu. Kỹ năng này giúp tăng sinh mệnh bản thân, kháng trầm mặc từ các pháp sư trong 1 phút hoặc 8 lượt đánh.
Ngưỡng sinh mệnh tăng 25%, chống trầm mặc đạt 15
Phức tô chi phong: Sử dụng các nguyên tố gây sát thương như băng, lôi, hỏa truyền vào vũ khí để tăng sát thương vật lý trong 10 phút hoặc 8 lượt đánh.
Sát thương băng- hỏa- lôi tăng 15
Cường hóa ép vỡ: Đối với những chiến binh đã học xong phức tô chi phong mới có thể học kỹ năng này. Kỹ năng bị động mang theo khả năng ép vỡ khi tấn công vào mục tiêu.
Tấn công ép vỡ tăng 5%.
Chiến tranh cuồng bạo: Kỹ năng này có thể làm giảm khả năng chống đỡ vật lý của địch trong 1 phút hoặc 5 lượt đánh bằng tiếng gào kinh hoàng của bản thân.
Giảm chống đỡ đạt 10 %
Chiến tranh khủng bố: Sau khi đã học xong kỹ năng chiến tranh cuồng bạo thì chiến binh mới có thể học kỹ năng này. Kỹ năng này làm giảm khả năng trúng đích và khả năng phòng ngự của địch.
Làm giảm khả năng phòng ngự của địch xuống 30%, giảm trúng đích xuống 30%.
Tấn công cuồng bạo: Chỉ cần nghe tên thôi cũng biết kỹ năng này cực kỳ nguy hiểm, chỉ có những chiến binh đã thành thạo các kỹ năng chiến tranh khủng bố và cường hóa ép vỡ mới có thể học kỹ năng này. Kỹ năng này sẽ làm bạn thân rơi vào trạng thái chém giết điên cuồng, tăng sát thương từ bản thân, chống giam cầm xóa bỏ trong trạng thái tiêu cực trong 5 lượt đánh.
Sát thương vật lý tăng 100 %, giam cầm đạt 10.
Trong Game Chiến Thần Online những chiến binh với sức mạnh vô song, cùng khả năng điều khiển vũ khí tuyệt diệu có lực sát thương vật lý cao. Hơn nữa với khả năng gây vết thương trên người địch thủ nhằm hút HP MP của đối phương. Chiến binh chính là một nhân vật có sức ảnh hưởng, và luôn đi đầu trong mỗi trận chiến.

Tải ngay: http://tainhe.com/tai-game-chien-than-ve-dien-thoai-java-va-android/

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục