Giới Thiệu Tính Năng Chiến Hồn Trong Game Tam Quốc Chiến

  • Lượt tải: 4,356 lượt

Tải game Tam Quốc Chiến – Download game Tam Quốc Chiến online cho điện thoại. Miễn phí tải và cài đặt game nhập vai 3D cho điện thoại di động.

Giới thiệu tính năng Chiến Hồn trong game nhập vai 3D Tam Quốc Chiến

Chiến Hồn là một trong những tính năng được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất khi chơi game Tam Quốc Chiến này. Ngoài ra nó cũng là một trong những tính năng đặc biệt nhất trong trò chơi. Nó cho phép các bạn có thể thu phục được các chiến trường mạnh nhất của Tam Quốc này và còn có thể hóa thân thành các chiến trường đó rồi đi giao đấu với các kẻ thù khác cũng được. Và hôm nay với bài viết này mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn biết về một số giao diện “Chiến Hồn” kèm theo một số tính năng của nó nữa. Tha hồ cho mọi người khám phá nó.

Một số giao diện “Chiến Hồn” và các tính năng bên trong của giao diện trong game Tam Quốc Chiến Online này

1. Chiến hồn.

Với giao diện “Chiến hồn” này bạn sẽ đọc được toàn bộ hay tất cả các thông tin về các thuộc tính của chiến tướng như công kích, HP, phòng ngự,…ngoài ra nó còn là nơi hiển thị các chiến trường mà các game thủ khác đang sở hữu.

tam quoc chien
Tam Quốc Chiến

 

Bạn muốn chọn một chiến tướng để xuất trận với mình thì có thể ấn vào nút “Chiến”.

game tam quoc chien
Game Tam Quốc Chiến

2. Luyện.

Đây là một thao tác có thể nâng cấp tất cả mọi thuộc tính của chiến trường.

tam quoc chien online
Tam Quốc Chiến Online

Nguyên liệu luyện: Để muốn luyện chiến hồn thì yêu cầu các bạn phải tìm đủ những nguyên liệu sau: “Đá Chiến Hồn” nó y như hình. Có tất cả là 3 loại chiến hồn được phân theo thứ tự từ lớn đến bé: Đá chiến hồn cấp 1, Đá chiến hồn cấp 2, Đá chiến hồn cấp 3.

mien phi tai game tam quoc chien cho dien thoai
Miễn phí tải game Tam Quốc Chiến cho điên thoại

Muốn kiếm được “Đá chiến hồn” thì có rất rất là nhiều cách. Game thủ có thể tham gia vượt phụ bản rồi nhận thưởng hay là tham gia các hoạt động và một số sự kiện trong game Tam Quốc Chiến Online để tích lũy được “Đá Chiến Hồn”. Hoặc là có thể sử dụng tính năng “Hợp Thành” và “Tách” để có thể luyện những cấp độ đá mà các bạn mong muốn khi luyện chiến trường. Tính năng này chỉ sử dụng cho “Đá Chiến Hồn”.

Tăng cấp luyện: Nếu sử dụng tính năng này bạn có thể thăng cấp bồi dưỡng cho chiến trường và các bạn có thể sử dụng 2 chức năng là “Thăng cấp” hoặc là “Tự động” thường.

game nhap vai 3D
Game nhập vai 3D

Tiêu hủy: Đây là một chức năng vô cùng đặc biệt nó có thể cho các bạn thu hồi lại được nhưng số “Đá Chiến Hồn” hay các chiến tướng mà các bạn không dùng tới và bồi dưỡng cho chiến tướng khác.

game nhap vai
Game nhập vai

3. Trao đổi.

Đây là một chức năng không kém phần thú vị đó là chúng ta có thể đổi lấy một chiến tướng khác trong game nhập vai 3D này bằng cách sử dụng “Hồn Ngọc”. Số chiến tướng trong game rất đa dạng có tới 23 chiến tướng các loại, mọi người có thể tha hồ mà chọn lựa và chiêu hồi theo ý mình. Mỗi một chiến tướng sẽ có những kĩ năng bị động và chủ động hoàn toàn riêng biệt. Một điểm lưu ý cho các bạn đó chính là chiến tướng nào mà yêu cầu “Hồn ngọc” càng cao thì thuộc tính và kỹ năng của của chiến tướng đó rất nhiều và cực cao nhé.

tam quoc chien mobile
Tam Quốc Chiến Mobile

Nguyên liệu trao đổi: Phải thu thập được thật nhiều “Hồn ngọc” thì mới có thể trao đổi lấy chiến tướng tốt được. Có tổng cộng tất cả 8 loại “Hồn ngọc” khác nhau và được sắp xếp theo thứ tự từ thấp đến cao mà “Hồn ngọc” các bạn đang sở hữu.

tam quoc chien phien ban moi
Tam Quốc Chiến phiên bản mới

Có rất nhiều cách để thu nhập được “Hồn ngọc” đó là mọi người hãy thường xuyên tham gia các sự kiện ingame hay là săn boss thì sẽ được nhận “Hồn ngọc”.

Trao đổi: Muốn trao đổi “Hồn ngọc” để lấy một chiến tướng nào đó thì các bạn phải kiếm được đủ số lượng hồn ngọc mà chiến tướng đó yêu cầu tương đương với cấp độ sao của chiến tướng đó.

tam quoc chien cho android
Tam Quốc Chiến cho Adroid
tam quoc chien cho ios
Tam Quốc Chiến cho IOS

Trên là những tính năng đặc biệt trong game nhap vai Tam Quốc Chí còn hiện tại bây giờ có bạn nào yêu thích dòng game này có thể tải game Tam Quốc Chí cho IOS hoặc là Android để giải trí nhé. Link tải ở dưới.

Link tải game: (click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục