Giới thiệu về khu vực Công Viên trong game Avatar

  • Lượt tải: 4,656 lượt

Khu vực công viên: Công viên là khu vực giải trí của những công dân của thành phố, bạn có thể thoải mái chém gió, giao lưu, kết bạn hoặc rủ “gấu” của mình ra công viên để có thể thoải mái chuyện trò, nếu không có nửa kia của mình bạn có thể làm quen và tán tỉnh những cô nàng xinh xắn trong công viên. Biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa của mình. Bạn có thể tham gia vào hầu hết các sự kiện trong game như kết hôn, chơi vé số – lô đề để thử độ may mắn của mình trong ngày. Thử tài dự đoán bóng đá nhận phần thưởng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về những người cùng tham gia Game với mình. Gồm tên và cấp độ.cong vien avatar

tai game avatar phien ban moi

Thông qua các hoạt động như ngồi, nằm, nhảy, nằm bạn có thể nghỉ ngơi trong công viên. Tìm một góc yên tĩnh và nghỉ ngơi. Những cảm xúc trong game bạn có thể biểu đạt như bình thường, khóc, cười, nháy mắt, buồn và lêu lêu để trêu chọc người khác. Khi chạm vào thông tin của người khác bạn có thể kết bạn, đánh nhau (nếu bạn cảm thấy không thích người đó, hoặc có thể họ trêu chọc đằng ấy của bạn ), tặng quà (khi muốn gây ấn tượng tốt với bạn bè). Bạn có thể xem được cấp độ sành điệu, thân thiện, gây rối, vui vẻ và sức khỏe của nhân vật của mình trong Game Avatar trên điện thoại Sam sung. Những hành động của bạn trong công viên sẽ làm thay đổi những chỉ số này. Nếu bạn là một công dân tốt, có hành vi hòa đồng cùng với mọi người thì chỉ số thân thiện, vui vẻ của bạn sẽ tăng lên. Ngược lại nếu bạn đánh nhau, chat những nội dung không hay hoặc gây rối bạn sẽ bị tăng chỉ số gây rối. Khi chỉ số sức khỏe của bạn xuống thấp bạn có thể tăng sức khỏe cho nhân vật của mình bằng cách sử dụng những vật phẩm đồ ăn tại các hàng quán như xe bánh mì, xe kem.

hinh anh game avatar

Trong công viên bạn còn có thể tham gia học Tiếng anh ngay tại công viên cùng cô giáo. Bạn chỉ cần tìm đến lớp học và làm theo hướng dẫn của cô giáo. Cách khoảng 30 giây cô giáo sẽ ra một câu hỏi. Bạn sẽ trả lời câu hỏi của cô giáo. Đối với những câu trả lời đúng và nhanh nhất cô giáo sẽ cộng cho người chơi đó 1 điểm vui vẻ. Tham gia vào lớp học trong avatar bạn có thể trau dồi khả năng tiếng anh của mình với số lượng từ vựng hơn 300000 từ. Dowload Game Avatar để tham gia lớp học ngay để cải thiện kỹ năng từ vựng tiếng anh của bạn.

game avatar 2015 moi nhat

Khu mua sắm: là nơi người chơi có thể thỏa thích mua sắm đồ những bộ quần áo, những vật phẩm cũng như quà tặng trong game để tăng độ sành điệu của bản thân. Tải Game Avatar để thỏa thích mua sắm ngay tại đây.

choi game avatar phien ban moi nhat

Đến với khu mua sắm, bạn có thể đi tham quan những cửa hàng, sau đó tìm kiếm những vật phẩm yêu thích để mua. Tiền sử dụng để mua sắm bạn đổi từ tiền trong nông trại sang tiền xu thông qua ATM. Hệ thống avatar luôn biết cách chăm sóc những công dân của mình. Tham gia vào game bạn sẽ được là một công dân hiện đại nhất, có thể tha hồ mua sắm, giải trí tại cửa hàng.

shop trong avatar

Shop đồ là nơi người chơi có thể tha hồ chọn lựa những vật phẩm, quần áo thời trang theo phong cách riêng của bạn. Với hệ thống item luôn được cập nhật những mẫu mã mới nhất người chơi có thể tha hồ chọn lựa

game avatar moi nhat

Mỹ viện là nơi người chơi có thể thay đổi diện mạo của mình thông qua các style độc đáo và sành điệu nhất. Vào mỹ viện bạn hãy chọn cho mình những kiểu tóc sành điệu nhất. Để thay đổi kiểu tóc của mình bạn cần chọn lựa kiểu tọc phù hợp với trang phục, cũng như số xu hiện có. Với kiểu tóc khó còn có yêu cầu cấp độ từ người chơi. Những người chơi phải có cấp độ phù hợp mới có thể đổi kiểu tóc của mình theo ý muốn.

cach mua do trong avatar

Gift: Là nơi bán những phụ kiện thời trang hoặc vật phẩm quà tặng trong game. Bạn có thể tìm thấy kính mát, cánh, kẹo hay là heo tại cửa hàng này.

Tại khu vực giải trí cũng có bổ sung những xe bánh mì và xe kem để người chơi có thể mua kem, bánh mì,.. sử dụng để tăng chỉ số sức khỏe khi chơi game avatar miễn phí

tai game avatar ios

 

Ngay tại khu vực giải trí người chơi có thể thư giãn với những giây phút uống cafe chém gió cùng bạn bè, rất văn minh và thú vị.

Xem thêm bài viết:

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục