Giới thiệu về khu vực nông trại trong Avatar

  • Lượt tải: 5,682 lượt

Khu vực nông trại: Tham gia vào Game Avatar miễn phí mỗi người chơi sẽ được cung cấp một khu vực nông trại riêng để có thể trồng trọt và chăn nuôi tại khu vực nông trại ở ngoại ô thành phố. Người chơi sẽ dùng chính sức sức của mình để đào đất, gieo hạt, tưới nước, bón phân cho những hạt giống của mình. Trong quá trình lớn lên của cây trồng bạn có thể bón phân cho cây nhanh lớn, bón thuốc kích thích để cây nhanh cho thu hoạch bằng vật phẩm phân bón kích thích cây trong cửa hàng. Trong mỗi lần cây sinh trưởng sẽ có cỏ dại mọc lên nên bạn cần trừ cỏ thao tác nhổ cỏ.

game avatar 2015

choi game avatar 2015

Mỗi lần thu hoạch cây bạn sẽ nhận được xu tùy theo số lượng cây và loại hạt giống bạn gieo trồng trong cây. Tiền xu này được dùng để mua những hạt giống khác, hoặc có thể mua quần áo, làm đẹp. Với số tiền nhất định bạn còn có thể mua thêm đất. Bạn mở rộng ô đất để tăng ô gieo hạt, tăng khu vực gieo trồng của bản thân.

choi game avatar cho dien thoai

Mỗi một loại hạt giống trong cây sẽ có giá khác nhau, số giờ thu hoạch hay tạo quả khác nhau. Tùy vào số giờ chơi trên mỗi vật phẩm người chơi có thể căn thời gian để chăm sóc, bắt sâu để khi thu hoạch được nhiều xu nhất. Tham gia vào quá trính trồng trọt trong Game Avatar người chơi sẽ được đến với đa dạng những loại cây trồng, lúa, bắp, .. Hãy những loại cây ăn trái như xoài, cam, táo,  … cùng nhiều loại hoa khác nhau như hoa hồng, hoa cúc,..Mỗi loại cây cho người chơi những trải nghiệm khác nhau cũng như biết về quá trình sinh trưởng phát triển riêng.

game avatar android

Trong Khu vực nông trại của Game Avatar hay nhat người chơi còn có thể chăn nuôi những con vật nuôi của mình để tăng tiền xu qua mỗi giờ chơi. Tham gia vào game bạn có thể nuôi chú chó để canh nhà, tránh trộm. Nuôi thật nhiều cá trong ao, hoặc nuôi bò. Cách đơn giản nhất là bạn có thể nuôi gà. Thu hoạch trứng sau khi gà lớn để bán. Gà lớn cũng cho nhiều lợi nhuận hơn trong khi nuôi. Trong khi nuôi bạn nên cho gà ăn đầy đủ, tiêm thuốc chống cúm cho gà để gà cho lượng trứng lớn nhất.Tùy vào số tiền xu đang có bạn có thể nuôi heo, nuôi bò. Nuôi heo thì dùng để lấy thịt nên bạn có thể cho xuất chuồng sau 2 ngày. Trong quá trình nuôi bạn phải chăm sóc chú heo của mình, cho ăn, tiêm thuốc cho heo nếu heo bị bệnh. Ngoài ra bạn có thể tiêm thuốc bổ cho vật nuôi của mình bằng vật phẩm thuốc bổ trong của hàng. Trong khi nuôi người chơi có thể có thể nuôi 10 điểm vật nuôi. Số điểm vật nuôi được tính như sau: chó 1 điểm, gà 1 điểm, heo 2 điểm, bò 3 điểm. Như vậy nếu chỉ nuôi gà bạn chỉ có thể nuôi 10 con gà trong một ngày.

Thiết kế khu vực nông trại trong Game avatar là một thiết kế chuẩn của người nông dân Việt, với vườn ao chuồng, với một ngày chăm chỉ làm việc bạn có thể kiếm được hàng ngàn xu. Khi tham gia đăng nhập vào game lần đầu mỗi người chơi được tặng 1000 xu bạn có thể đổi xu ở ATM để mua các vật phẩm tại cửa hàng.

Cửa hàng ở ngoài cổng FARM, nơi bạn mua bán nông sản của mình để lấy xu, cũng là nơi cung cấp các loại hạt giống, vật nuôi. Các loại thức ăn, thuốc trừ sâu phục vụ cho việc trồng trọt, thuốc cúm, thuốc bổ phục vụ cho việc chăm sóc vật nuôi.

Trong khu vực nông trại bạn có thể xem danh sách những Thần Nông (những người có cấp độ cao nhất trong trồng trọt thông qua ô đất mở rộng, kinh nghiệm trông cây giỏi), Phú Nông (những người có nhiều nông sản nhất trong nhà kho) và thông tin nông trại của mình ( như cấp độ, kinh nghiệm) tại Bảng Xếp hạng được đặt trước cổng nông trại.

Ngoài ra trong nông trại người chơi có thể đến thăm vườn của bạn bè của mình. Giúp đỡ họ trong việc trồng cây như có thể tưới nước, nhổ cỏ, bón phân cho họ. Đồng thời tăng kinh nghiệm cho bản thân. Đối với những vườn cây của bạn bè của bạn đã đến lúc thu hoạch bạn có thể “ăn trộm”. Khi ăn trộm bạn sẽ được thu hoạch một số ít trong những cây có thể thu hoạch, ăn trộm được trứng gà hay sữa bò. Tuy nhiên nếu chủ vườn nào nuôi chó thì bạn hãy cẩn thận kẻo bị chó cắn. Khi bị chó cắn ban sẽ không thể vào thăm vườn của người chơi đó khi đang đăng nhập tại Game Avatar phiên bản mới

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục