Giới thiệu về nhân vật Kỵ sĩ trong Game Chiến Thần

  • Lượt tải: 4,118 lượt

Hệ thống kỹ năng của nhân vật Kỵ sĩ trong Game chiến thần bạn nên biết

Chứng kiến cuộc chiến khốc liệt của hai phe Liên Minh và Bộ Lạc trong Game Chiến Thần làm cho thế giới loài người không được yên ổn. Những kỵ sĩ nổi lên như một nhân vật thần thánh với lý tưởng của mình, kiên định bảo vệ loài người. Khác biệt với những nhân vật còn lại trong game, nhân vật kỵ sĩ có tín ngưỡng riêng của bản thân và kiên định bảo vệ nó. Ngoài trận chiến họ lại có những bộ mặt khác nhau với nhiều kỹ năng đặc biệt. Vậy những kỹ năng của kỵ sĩ có gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt và sử dụng những kỹ năng của mình trong trận chiến.

ky si game chien than

Với nhiều đức tính tốt được loài người ca tụng như khiêm nhường, giàu lòng vị tha, anh dũng, trung thành, công bằng, vinh danh, tinh thần và hi sinh. Những kỹ sĩ luôn được ví như những vị thần thánh với những hào quang trên mình, họ có những kỹ năng đa dạng cùng kỹ thuật phòng thủ tốt, kỵ sĩ luôn là chỗ dựa vững chắc cho đồng đội trong những trân đấu.
Vũ khí của những kỹ sĩ sử dụng gồm có rìu, đại đao và khiên thép.
Sở trường của kỵ sĩ là lối đánh cận chiến kết hợp tầm xa. Với sở trường này các kỹ sĩ luôn là chỗ dựa cho những đồng đội của mình nhờ vào lối đánh cận chiến đa dạng, sức mạnh cơ bắp dùng để phòng thủ.
Điểm yếu của kỵ sĩ là di chuyển chậm
Kỹ năng của kỹ sĩ trong Game Chiến Thần Online được chia thành hai hệ riêng biệt là hệ chiến đấu và hệ cường hóa. Với những đặc điểm riêng cho từng kỹ năng giúp cho lối đánh trở nên đa dạng và sinh động hơn.
Đối với hệ chiến đấu có những kỹ năng chính sau đây:

Những trò game bạn có thể thích:

he ky nang ky si gam chien than
Phục Thù: Là kỹ năng sử dụng sát thương của các nguyên tố để tấn công địch. Đống thời làm tăng khả năng sát thương của những nguyên tố băng, hỏa, lôi lên địch.
Sát thương băng hỏa điện tăng 30%, tỷ lệ trúng đích tăng 20%.
Nhiệt tình: Sau khi học xong kỹ năng phục thù các kỵ sĩ có thê tu luyện kỹ năng nhiệt tình. Kỹ năng này giúp người chơi có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng một lúc, tăng khả năng sát thương vật lý lên người địch.
Sát thương vật lý tăng 80%, tỷ lệ trúng đích tăng 30%.
Đòn chí mạng: Sau khi thành thục kỹ năng nhiệt tình người chơi có thể tu luyện kỹ năng đòn chí mạng nhăm tăng gấp đôi sát thương vật lý lên người địch.
Cắt đứt: Sau khi học xong kỹ năng đòn chí mạng các kỵ sĩ có thể tu luyện kỹ năng cắt đứt nhằm kéo rách các vết thương của đối thủ làm chúng bị nặng hơn, tăng tổn hại trong vòng 5 giây hoặc trong 5 lượt đánh.
Sát thương vật lý tăng 120%, tỷ lệ trúng đích tăng 30%, kéo rách vết thương 10%.
Thánh quang đạn: Kỹ năng chính có thể bắn ra một luồng sát để sát thương địch.
Sát thương tinh thần đạt 359- 379, lôi sát đạt 86- 192.
Ma pháp phong bạo: Đối với những kỹ sĩ đã học xong kỹ năng thánh quang đạn có thể tu luyện kỹ năng ma pháp phong bạo, kỹ năng này có tạo nên một trận ma pháp phong bạo với luồng lôi sát tấn công những kẻ địch ở gần.
Sát thương tinh thần đạt 376- 433, lôi sát đạt 90- 228.
Thiên đường chi quyền: Sau khi học xong kỹ năng cắt đứt và ma pháp phong bạo kỹ năng này có thể tạo ra luồng sét tự động tìm mục tiêu tiêu diệt, khả năng lôi sát lớn.
Sát thương vật lý đạt 128- 256, lôi sát đạt 26- 520.
Xung phong: Là kỹ năng có khả năng tấn công mạnh với khả năng gây choáng.
Sát thương vật lý tăng 30%, tỷ lệ trúng đích tăng 30%.
Hy sinh: Đối với những kỵ sĩ đã học xong kỹ năng xung phong thì có thể tu luyện kỹ năng hy sinh. Kỹ năng này khiến người hi sinh 5% sinh mệnh bản thân để tăng khả năng sát thương và trúng đích đến địch.
Sát thương vật lý tăng 150%, tỷ lệ trúng đích tăng 30%.
Thuẫn kích: Sau khi học xong kỹ năng Ma pháp phong bạo và hi sinh người chơi có thể học kỹ năng thuẫn kích cho nhân vật kỵ sĩ. Khi sử dụng khiên những nhân vật kỹ sĩ có thể dùng khiên tấn công địch và gây hôn mê. Đây là một trong số những kỹ năng được đánh giá cực tốt trong game mobile chiến thần đấy nhé.
Tỷ lệ trúng đích đạt 30%, sát thương vật lý 1-2, gây hôn mê trong 1 giây.
Đối với những kỹ năng trong hệ cường hóa của Game Chiến Thần Android người chơi có thể học những kỹ năng sau đây:

he cuong hoa ky si game chien than
Cường hóa sát thương: Tăng khả năng làm rách vết thương trên cơ thể địch khi tấn công.
Kéo rách vết thương tăng 16%.
Cuồng nhiệt: Đối với những kỵ sĩ đã học xong kỹ năng cường hóa sát thương có thể học kỹ năng cuồng nhiệt. Kỹ năng này giúp tăng tốc độ tấn công và khả năng sát thương địch cho bản thân và tổ đội trong 1 phút hoặc trong 8 lượt đánh.
Sat thương vật lý tăng 115%, tốc độ công kích tăng 21 %.
Cường hóa chí mệnh: Sau khi pháp sư đã học xong kỹ năng cuồng nhiệt có thể học kỹ năng cường hóa chí mệnh, kỹ năng này giúp tăng gấp đôi lực sát thương vật lý khi tấn công.
Đòn chí mạng tăng 8%.
Thẩm phán: Đối với những kỹ sĩ đã học xong kỹ năng cường hóa chi mệnh mới có thể học kỹ năng thẩm phán. Kỹ năng này làm giảm khả năng chống đỡ của địch trong vòng 1 phút hoặc 5 lượt đánh.
Giảm chống đỡ 26%, giảm chống đỡ vật lý 13 %.
Thần thánh hộ thuẫn: Kỹ năng này có thể làm giảm sát thương từ địch, đồng thời tăng phòng ngự và chống đỡ vật lý cho kỵ sĩ.
Giảm sát thương vật lý 13%, giảm sát thương 16%.
Chuyên chú: Sau khi kỵ sĩ đã học xong kỹ năng thần thánh hộ thuẫn có thể học kỹ năng chuyên chú. Kỹ năng này giúp tăng sát thương tinh thần, sấm sét của kỹ sĩ và đồng đội trong 10 phút hoặc 8 lượt đánh. Kỹ năng này không thể sử dụng chung với kỹ năng cuồng nhiệt.
Sát thương tinh thần tăng 26%, sát thương sét tăng 26%.
Làm sạch: Đối với những kỵ sĩ đã học xong kỹ năng chuyên chú thì có thể học kỹ năng làm sạch. Kỹ năng này giúp xóa bỏ mọi tác động ma pháp cho kỵ sĩ và tổ đội.
Tỷ lệ thành công là 63%
Chống đóng băng : Đúng với cái tên của nó, kỹ năng này giúp chống đóng băng cho kỵ sĩ.
Tỷ lệ đóng băng tăng 18
Chống choáng : Sau khi học xong kỹ năng chống đóng băng kỵ sĩ có thể học kỹ năng chống choáng. Kỹ năng này giúp tăng khả năng chống choáng cho kỵ sĩ,
Tỷ lệ chống choáng tăng 18
Cứu vớt : Những kỵ sĩ đã học xong kỹ năng chống choáng có thể học kỹ năng cứu vớt, kỹ năng này giúp tăng chống đỡ của bản thân và tổ đội trong 10 phút hoặc 8 lượt đánh.
Ngưỡng sinh mệnh tăng 23%, chống đỡ tăng 26%.

Kỵ sĩ là một trong những nhân vật có khả năng hi sinh nhiều nhất cho những cuộc chiến để bảo vệ đồng đội của mình. Trong Game Chiến Thần  với lý tưởng của riêng mình những anh hùng được người dân tôn vinh là Thánh kỵ sĩ.

Bạn muốn tai chien than về máy tính của mình không?

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục