Giới thiệu về nhân vật Pháp Sư trong Game Chiến Thần

  • Lượt tải: 4,324 lượt

Hướng dẫn chi tiết kỹ năng nhân vật Pháp Sư Trong Game Chiến Thần cho Tân thủ

Trong game chiến thần trò game nhập vai cho điện thoại có rất nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có khả năng đặc biệt và hệ thống kỹ nâng khác biệt. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu Pháp Sư nhé.

Để tham gia vào cuộc chiến khốc liệt chống lại thế lực hắc ám đang phá hỏng sự yên bình của thế giới loài người. Trong Game Chiến Thần bạn sẽ hóa thân thành 5 nhân vật quan trọng để bảo vệ trận doanh, bảo vệ đồng đội của mình cùng chống lại thế lực hắc ám. Có 5 nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi nhân vật có một sức mạnh cũng như kỹ năng riêng. Nếu như bạn là một người thích điều khiển các nguyên tố, yêu thích chiến thuật lấy mềm mỏng chống cứng rắn bạn nên chọn nhân vật Pháp Sư để tham gia vào trận chiến.

nhan vat phap su trong game chien than
Pháp sư chính là một nhân vật thần bí nhất trong Game Chiến Thần, không có những bộ áo giáp khủng, với phong thái đĩnh đạc, bước chân chậm rãi mà khoan thai, trên người luôn có những bảo vật khác nhau. Luôn biết tận dụng những nguyên tố tự nhiên cùng sự kết hợp chuẩn xác của khoảng cách để đọ sức với kẻ địch. Với khả năng khống chế tốt những nguyên tố khác nhau và một sức mạnh to lớn, tuy khả năng HP thấp và khả năng phòng ngự yếu nhưng những Pháp sư luôn mang đến cho kẻ địch sự kinh sợ đối với mình.
Với những kỹ năng kích sát, sức mạnh ma pháp được sử dụng cao trong một chiêu thuật với những luồng phát sáng các pháp sư có thể tấn công địch cũng như gây hôn mê địch. Với tài trí thông minh, linh hoạt trong các phương thức chiến đấu cùng một thân thể uyển chuyển. Các pháp sư có thể xây dựng một tuyến phòng thủ vững chắc, là chỗ dựa tinh thần cho đồng đội nhất là trong những trận chiến PK lớn.
Trong các cuộc chiến PK đồng đội họ có thể mở rộng khả năng sát thương ma pháp, tăng khả năng sức mạnh sát thương của mình cũng như đồng đội. Khống chế các nguyên tố tự nhiên, điều khiển chúng tấn công kẻ địch theo ý thích của bản thân. Giúp điều khiển trận đấu theo những kỹ năng của bản thân.

Những trò game nhập vai khác cùng thể loại với game chiến thần:

Vũ khí chính được sử dụng của Pháp sư là quyền trượng, tinh cầu và khiên nhẹ.
Sở trưởng trong kỹ năng chính là đánh tầm xa vì khả năng phòng ngự cũng như lượng HP thấp nên các pháp sư luôn tính toán khoảng cách tấn công địch một cách chính xác. Vận dụng, điều khiển được các kỹ năng băng, hỏa, sấm sét để tiêu diệt địch.
Điểm mạnh kỹ năng của các pháp sư chính là sức sát thương lớn, đốt cháy địch. Gây hiệu ứng chậm. Đặc biệt với khả năng gây hôn mê hay ru ngủ của mình, pháp sư chính là một nhân vật cực kỳ nguy hiểm trên chiến trường.
Như đã nói ở trên, điểm yếu của các pháp sư chính là lượng HP thấp, khả năng phòng ngự yếu.
Kỹ năng của pháp sư trong game được chia làm hệ là hệ nguyên tố và hệ cường hóa.
Hệ nguyên tố của pháp sư trong Game Chiến Thần gồm:

he nguyen to cua nhan vat phap su trong game chien than
Hỏa đạn: Các pháp sư có cấp 1 sẽ sử dụng nguyên tố lửa để tung ra loạt hỏa đạn tấn công địch.
Lực hỏa sát đạt 20- 40.
Hỏa Cầu Thuật: Đối với các pháp sư đạt cấp 6, thành thục kỹ năng hỏa đạn thì có thể học kỹ năng Hỏa Cầu Thuật. Kỹ năng này sẽ tạo một quả cầu lửa để nuốt trọn kẻ địch
Lực hỏa sát đạt 40- 80
Vẫn Thạch: Đối với các pháp sư đạt cấp 15 và thành thục kỹ năng hỏa cầu thuật có thể tu luyện kỹ năng Vẫn thạch. Kỹ năng có thể gọi Vẫn Thạch để tấn công kẻ địch, có xác suất gây hôn mê trong một lượt đánh.
Lực hỏa sát đạt 86- 128; tỷ lệ hôn mê 5%.
Băng đạn: Đối với các pháp sư đạt cấp 4 có thể học kỹ năng băng đạn. Kỹ năng này tạo ra băng đạn để tấn công địch, hơn nữa còn có thể giảm khả năng tấn công của địch trong những lượt đánh sau.
Lực băng sát đạt 22-36
Giảm tốc đóng băng 2 giây.
Băng Phong Cầu: Đối với các pháp sư đạt cấp 12 trở lên và thành thục kỹ năng băng đạn có thể học Kỹ năng băng phong cầu. Kỹ năng này giúp bạn bắn một quả cầu sát thương và đóng băng địch.
Lực băng sát đạt 54- 84.
Thời gian đóng băng 1 giây.
Bạo phong tuyết: Đối với các pháp sư đạt cấp 18 trở lên và thành thục kỹ năng băng phong cầu mới có thể học kỹ năng bạo phong tuyết. Đối với kỹ năng này người chơi có thể gọi một tảng băng lớn để tiêu diệt địch.
Lực băng sát đạt 78- 120
Giảm tốc đóng băng được 2 giây.
Sét: Đối với những pháp sư đạt cấp 8 có thể điều khiển được nguyên tố sét. Khi bị kẻ địch tấn công bạn có thể gọi luồng sét tấn công kẻ địch đứng gần bạn.
Lực lôi sát đạt 20- 240
Liên tỏa sét: Đối với những pháp sư đạt cấp 10 và thành thục kỹ năng sét thì có thể học kỹ năng liên tỏa sét. Kỹ năng này giúp các pháp sư có thể điều khiển tạo một luồng sét lớn tấn công nhiều kẻ địch cùng lúc.
Lực lôi sát đạt 20- 200
Lôi Bạo: Đối với những pháp sư đạt cấp 24 và thành thục kỹ năng Liên tỏa sét thì có thể tu luyện kỹ năng Lôi Bạo. Kỹ năng này giúp người chơi có thể tạo luồng sét tấn công ngẫu nhiên địch và còn có thể khiến địch kẻ địch bị trúng sét choáng trong một lượt đánh.
Lực lôi sát đạt 80- 560
Lực Tĩnh Điện: Là kỹ năng mạnh nhất khi các pháp sư kết hợp 3 nguyên tố hỏa, băng, lôi lại với nhau tạo ra lực tĩnh điện. Những pháp sư đạt cấp 30 và đạt được trình độ cao nhất của các nguyên tố qua các kỹ năng là Vẫn Thạch, Bạo Phong Tuyết và Lôi Bạo mới có thể học được kỹ năng này. Kỹ năng này sẽ tạo ra một lực từ trường sát thương lớn, giảm sinh mệnh và pháp lực của địch theo phần trăm. Khi sinh mệnh nhỏ hơn điểm kỹ năng sẽ không tạo sát thương sinh mệnh cho kẻ địch.
Giảm sinh mệnh địch 5%.
Tỷ lệ choáng đạt 5%.
Hệ cường hóa của pháp sư trong Game chiến thần gồm những kỹ năng sau:

he cuong hoa cua nhan vat phap su game chien than
Pháp Thuật bảo hộ: Những pháp sư đạt cấp 5 trở lên mới có thể học kỹ năng này, là một kỹ năng bị động có thể giúp pháp sư tăng ngưỡng sinh mệnh và pháp lực cho bản thân đồng thời giảm những sát thương phải chịu.
Ngưỡng sinh mệnh +10%, giảm sát thương 10% và giảm pháp lực 5%.
Hồi xuân thuật: Đối với những pháp sư đạt cấp 10 trở lên và thành thục kỹ năng pháp thuật bảo hộ có thể tu luyện kỹ năng hồi xuân thuật, kỹ năng này có thể lập tức hồi sinh cho bạn cũng như đồng đội, hơn thế nữa còn có thể xóa trạng thái ma pháp tiêu cực trên người bạn cũng như tổ đội.
Sinh mệnh trị liệu đạt 150 điểm, tỷ lệ thành công là 30%.
Hàn Băng giáp: Đối với những pháp sư đạt cấp 15 trở lên có thể học kỹ năng này, khi thi triển kỹ năng này các pháp sư sẽ tạo ra một tảng băng giáp nhằm phòng ngự và giảm những sát thương vật lý phải chịu từ kẻ địch trong 10 phút hoặc 8 lượt đánh. Hàn băng giáp không có sức mạnh hỗ thuẫn.
Tốc độ thi triển + 30%, giảm 10% sát thương vật lý.
Năng lượng hộ thuẫn: Đối vơi những pháp sư đạt cấp độ 15 và học xong kỹ năng hàn băng giáp có thể tu luyện ngay kỹ năng năng lượng hộ thuẫn. Kỹ năng này có thể tạo ra một khiên ma pháp có pháp lực mạnh khiến đối phương phải chịu những sát thương vật lý từ ma pháp này trong 10 phút hoặc trong 8 lượt đánh. Tuy nhiên kỹ năng này không thể duy trì sát thương liên tục cũng như không tồn tại cùng với kỹ năng Hàn băng giáp
Hấp thụ 20% thương tồn, pháp lực thay 35% thương tổn.
Pháp thần chi lộ: Đối với những pháp sư đạt cấp độ 15 có thể học kỹ năng này, kỹ năng này giúp người chơi có tăng khả năng chống đỡ, chống đỡ pháp thuật đông kết và giam cầm từ kẻ địch.
Đây là một kỹ năng bị động nên gây hấp thụ sát thương + 5%, chống đóng băng +5, chống giam cầm +5.
Nắm vững nguyên tố: Đối với những pháp sư đạt cấp độ 20 và thành thục kỹ năng pháp thần chi lộ có thể tu luyện kỹ năng nắm vững nguyên tố này. Kỹ năng làm giảm khả năng chống đỡ của địch, khi bạn thi triển thành công kỹ năng này sẽ khiến sát thương địch một cách tự động.
Làm giảm 20% chống đỡ của địch.
Phòng trì điện chí: Đối với những pháp sư có cấp độ 10 là có thể học kỹ năng này. Kỹ năng này có tác dụng tăng tốc độ thi triển và chống đỡ choáng cho bạn và đồng đội trong 10 phút hoặc 8 lượt đánh.
Tốc độ công kích tăng 15%, chống choáng tăng 5%.
Dẹp yên: Đối với những pháp sư đạt cấp độ 20 và thành thục kỹ năng phòng trì điện chí thì có thể học kỹ năng dẹp yên, kỹ năng này. Kỹ năng đúng với cái tên của nó có thể dẹp yên địch, giảm sát thương chí mệnh và đánh vỡ trong 5 lượt đánh.
Tấn công chí mệnh giảm 3%.
Pháp lực đốt cháy: Đối với những pháp sư đạt cấp độ 25 và thành thục kỹ năng dẹp yên mới có thể tu luyện kỹ năng pháp lực đốt cháy. Kỹ năng này làm giảm pháp lực của đối phương.
Làm giảm 20% đòn chí mệnh của đối phương.
Thôi miên thuật: Đối với những pháp sư đạt cấp độ 30 mới có thể tu luyện kỹ năng này. Kỹ năng này sẽ làm địch rơi vào trạng thái thôi miên trong 3 lượt đánh, hoặc bị tấn công mới có thể phá giải.
Tỷ lệ thành công đạt 60%, năng lực đốt cháy đạt 3%.
Thôi miên thuật chính là một kỹ năng đặc biệt chỉ có ở pháp sư trong Game Chiến Thần Online, kỹ năng có thể trợ giúp nhiều trong các trận PK cận chiến, Pháp sư chính là linh hồn của trận đấu, với những kỹ năng điều khiển nguyên tố linh hoạt sẽ mang lại sự an toàn, cũng như lớp phòng thủ tối cao cho đồng đội của mình.

Bạn có muốn tải game hay không?
Hãy truy cập vào liên kết sau http://tainhe.com/tai-game-chien-than-ve-dien-thoai-java-va-android/

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục