Giới thiệu về nhân vật Thợ Săn trong Game Chiến Thần

  • Lượt tải: 4,368 lượt

Những kỹ năng của nhân vật Thợ Săn trong Game Chiến Thần bạn nên biết

Tham gia vào Game Chiến Thần bạn cần lựa chọn một trong 5 nhân vật là vũ sư, pháp sư, kỵ sĩ, thợ săn và chiến binh. Game có cốt truyện kể về cuộc chiến của hai phe Liên minh và Bộ lạc ngày càng khốc liệt, nhận ra sức mạnh và tín ngưỡng của loài người đang bị lợi dụng bởi Thiên thần và Ác quỷ. Bạn hãy đứng lên chống lại những thế lực hắc ám này để bảo vệ loài người, tìm lại sự bình yên cho nhân loại.

tho san trong game chien than
Với nhân vật Thợ săn trong Game Chiến Thần bạn sẽ đến với nhân vật có sức mạnh và kỹ năng trong việc bắn cung. Thợ săn là những người có sức mạnh, khả năng sử dụng cung tên cũng như mũi tên của họ cực kỳ chính xác. Đồng thời họ có thể thêm những nguyên tố tự nhiên vào những vũ khí tầm xa này để tăng lực sát thương cho vũ khí.
Nữ anh hùng của tộc người thợ săn chính là Avina. Khi trở thành tộc trưởng người ta gọi bà một cách tôn kính là M’avina. Là một bộ tộc thần bí đến từ phía đông, đó là tất cả những gì mọi người biết về bộ tộc thần bí này.
Vũ khí chính được thợ săn sử dụng là cung tiễn
Sở trường là những kỹ năng đánh tầm xa, bởi khả năng điều chỉnh cung tên, mũi tên rất chính xác.
Điểm mạnh trong kỹ năng của thợ săn chính là sức sát thương lớn, có khả năng đánh diện rộng, có thể cảm nhận được điểm yếu của kẻ địch, có kỹ năng giam cầm đối phương để ra đòn.
Điểm yếu là lượng HP thấp nên không thể đánh cận chiến.

Kỹ năng của Thợ săn trong Game Chiến Thần Online được chia làm hai hệ khác nhau là hệ xạ đích và hệ cường hóa. Đối với hệ xạ kích có những kỹ năng chính sau đây:
Chú ma tiễn: Đối với những thợ săn cấp 1 có thể học kỹ năng chú ma tiễn, với khả năng bắn ra một mũi tên dạng ma lực gây sát thương cho đối thủ.
Sát thương vật lý tăng 30%, tỷ lệ trúng đích tăng 20%, Sát thương tinh thần đạt 30%.
Băng tiễn: Đối với những thợ săn cấp 6 và đã học xong kỹ năng chú ma tiễn có thể học kỹ năng băng tiễn, kỹ năng này làm tăng sát thương băng giá trong cung tên và giảm chậm hiệu quả.
Sát thương vật lý tăng 30%, tỷ lệ trúng đích tăng 20%, băng sát đạt 20%, Giảm tốc đóng băng 2s
Thiểm điệm tiễn: Đối với những thợ săn đạt cấp 12 và học xong kỹ năng băng tiễn có thể học kỹ năng thiểm điệm tiễn. Kỹ năng này giúp gia tăng thêm nguyên tố sét vào trong mũi tên nên tăng thêm sát thương sát thương sét lên địch.
Sát thương vật lý tăng 30%, tỷ lệ trúng đích tăng 20%, lôi sát đạt 40%.

he xa kich cua tho san game chien than
Pháo nổ: Đối với những thợ săn đạt từ cấp 24 trở lên và thành thục kỹ năng thiểm điệm tiễn mới có thể tu luyện kỹ năng pháo nổ. Kỹ năng này có thể làm mũi tên bắn ra trúng đích, tăng sát thương vật lý lên địch trong nhiều lần.
Sát thương vật lý tăng 80%, tỷ lệ trúng đích tăng 20%, kéo rách vết thương đạt 25%
Bạo liệt tiễn: Những thợ sẵn đạt cấp 4 có thể học kỹ năng này. Kỹ năng này gia tăng thêm nguyên tố lửa trong cung tên làm cung tên mang theo ma pháp hỏa diệm, sau khi mũi tên trúng đích sẽ gây ra nứt vỡ, đốt cháy xung quanh địch.
Sát thương vật lý tăng 30%, tỷ lệ trúng đích đạt 20%, hỏa sát đạt 35%.
Đa trọng tiễn: Những thợ săn đạt cấp 10 và thành thục kỹ năng bạo liệt tiễn mới có thể tu luyện kỹ năng đa trọng tiễn, kỹ năng này có thể tấn công cùng lúc 5 mục tiêu với khả năng bắn ra nhiều mũi tên cùng lúc.
Sát thương vật lý tăng 40%, tỷ lệ trúng đích tăng 20%, tấn công 2 kẻ địch.
Mạn thiên tiên vũ: Những thợ săn đạt từ cấp 15 trở lên và thành thục kỹ năng đa trọng tiễn mới có thể tu luyện kỹ năng mạn thiên tiên vũ. Mũi tên được bắn ra được tổ hợp từ Ma pháp tiễn, tạo sát thương phía trước mặt kẻ địch.
Sát thương vật lý tăng 20%, tỷ lệ trúng đích tăng 20%, lôi sát tăng 30%, giảm tốc đóng băng trong 2 giây.
Xuyên thích tiễn: Những thợ săn đạt cấp 8 có thể học kỹ năng xuyên thích tiễn, kỹ năng giúp tên bắn ra có thể đâm xuyên người địch nếu trúng đích, tăng khả năng sát thương vật lý lên trên người địch
Sát thương vật lý tăng 40%, tỷ lệ trúng đích tăng 20%.
Xung năng tiễn: Những thợ săn đạt cấp 18 và học xong kỹ năng xuyên băng tiễn mới có thể tu luyện kỹ năng xung năng tiễn. Kỹ năng này gây ra sát thương cho địch, hút hết một phần sinh mệnh, pháp lực và gây choáng cho địch trong một lượt đánh.
Tỷ lệ trúng đích đạt 20%, hút pháp lực 100%, hút sinh mệnh 100%.
Băng kết tiễn: là kỹ năng mạnh nhất trong hệ xạ kích, những thợ săn đạt cấp 30 và phải thành thục các kỹ năng pháo nổ, mạn thiên tiễn vũ, xung năng tiễn mới có thể học kỹ năng băng kết tiễn. Kỹ năng này có thể gắn nguyên bố tăng vào mũi tên. Khi trúng tên đối phương sẽ bị đóng băng.
Tỷ lệ trúng đích tăng 50%, thời gian đóng băng 1s
Trong hệ cường hóa của nhân vật thợ săn trong Game chiến thần có những ký năng sau:
Nắm vững xạ thuật: Đối với những thợ sẵn đạt cấp 5 trở lên có thể học kỹ năng này. Kỹ năng bị động này có thể sử dụng khi bạn sử dụng cung tên, tăng thêm sát thương cũng như tỷ lệ trúng đích. Nếu nắm vững xạ thuật thì việc săn bắn hàng năm có thể tăng thêm điểm sinh mệnh cho bạn.
Sát thương vật lý tăng 5%, tỷ lệ trúng đích tăng 5%, ngưỡng sinh mệnh tăng 5%.
Hộ giáp xuyên thấu: Kỹ năng bị động này đối với những thợ săn đạt cấp 10 trở lên mới có thể học, kỹ năng này có thể loại bỏ một phần kháng cự vật lý và pháp thuật của địch.
Giảm chống đỡ của địch xuống 20%, giảm chống đỡ vật lý xuống 10%.
Cảm nhận nhược điểm: Đối với những thợ săn đạt từ cấp 20 trở lên và phải học xong kỹ năng hộ giáp xuyên thấu mới có thể học kỹ năng này. Kỹ năng này có thể giúp nhân vật của bạn phát hiện những nhược điểm của địch nhằm giảm phòng ngự của địch, khiến địch phải chịu sát thương vật lý nhiều hơn. Có thể duy trì giảm phòng ngự trong 1 phút hoặc 5 lượt đánh.
Giảm phòng ngực địch xuống 20%, tăng sát thương phải chịu 10%.
Cấp tốc xạ kích: Đối với những thợ săn đạt từ cấp 25 trở lên và thành thục kỹ năng cảm nhận nhược điểm. Kỹ năng này có thể tăng tốc độ tấn công của bản thân, xóa hiệu quả ma pháp tiêu cực trong 10 phút hoăc trong 5 lượt đánh. Kỹ năng này không sử dụng được nếu sử dụng kỹ năng hiếu sát.
Tốc độ tấn công tăng 15%

he cuong hoa tho san game chien than
Thần thánh thủ hộ: Kỹ năng bị động này những thợ săn đạt cấp 10 có thể học. Khi trang bị cung cho nhân vật có thể giúp tăng khả năng chống đỡ vật lý và pháp thuật.
Giảm sát thương vật lý đạt 10%, tăng khả năng chống đỡ lên 10%.
Hiếu sát: Đối với những thợ săn đạt cấp 20 và thành thục kỹ năng thần thánh thủ hộ có thể học kỹ năng này. Kỹ năng này không thể dùng cùng lúc với kỹ năng cấp tốc xạ kích. Kỹ năng hiếu sát làm tăng sự dũng cảm của bản thân, tăng khả năng sát thương vật lý và trúng đích trong 10 phút hoặc trong 5 lượt đánh.
Sát thương vật lý tăng 100%, tỷ lệ trúng đích tăng 10%.
Đại sư săn bắn: Đối với những thợ săn đạt từ cấp 5 có thể học kỹ năng bị đông này. Khi bạn sử dụng cung, kỹ năng sẽ giúp bạn tăng khả năng phòng ngự và chống đỡ của bản thân đồng thời có thể giảm tất cả những sát thương mà bản thân phải chịu
Phòng ngự tăng 50%, chống đỡ tăng 10
Kháng trầm mặc: Đối với những thợ săn có cấp độ từ 15 trở lên có thể học kỹ năng kháng trầm mặc này. Kỹ năng này dùng để đối phó với thuật trầm mặc của các Vũ sư. Sau khi tu luyện kỹ năng này bạn có thể tăng khả năng chống trầm mặc của bản thân
Chống trầm mặc tăng 15
Chống ngủ: Đối với những thợ săn đạt cấp độ 25 trở nên có khả năng học kỹ năng bị động này, Kỹ năng này có thể giúp tăng lực chống đỡ chống ngủ cho nhân vật.
Chống ngủ tăng 15
Giam cầm tiễn: Những thợ săn đạt cấp 30 trở lên và đã thành thục hai kỹ năng hiếu sát và chống ngủ có thể học kỹ năng này. Kỹ năng giam cầm tiễn sau khi được bắn tên trúng địch sẽ có khả năng giam cầm địch, làm cho địch không thể hành động được.
Tỷ lệ trúng đích tăng 50%, khả năng giam cầm trong 1s.
Với khả năng sử dụng cung tên chính xác của mình, những thợ săn có khả năng bắn trúng địch và gây sát thương, tuy nhiên với lượng HP thấp những thợ săn không thể đánh cận chiến mà chỉ có thể đánh tầm xa, tuy không có khả năng hóa giải pháp thuật nhưng với khả năng giam cầm đối phương có thể giúp đồng đội tấn công địch. Trong Game Chiến Thần thợ săn chính là một chiến binh dũng mãnh được rất nhiều người yêu thích bởi khả năng xạ tiễn của nhân vật.

Bạn có thể truy cập vào liên kết sau để tải:  Tải Game Chiến Thần về điện thoại Java và Android

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục