Hệ thống Chiến Thần trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

 • Lượt tải: 4,140 lượt

Hướng dẫn về Thần Khí, Chiến Thần, Trang bị Chiến Thần trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ cho Tân Thủ.

Game Sát Thủ Truyền Kỳ có một cốt truyện hoàn toàn mới lạ, bạn sẽ được hóa thân thành những tinh anh của Binh Đoàn Hắc Ám, thực hiện các nhiệm vụ giải thoát, chiếm lại những vùng đất bị con người và thiên giới chiếm giữ. Trong trò chơi có tất cả 5 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi lớp nhân vật đều đại diện cho một nhân vật tà ác nhất trong lịch sử. Cho dù bạn bất kỳ nhân vật nào thì khi vào game bạn cũng được Chúa Tể Diablo cứu rỗi khỏi sự giam cầm của loài người và trở thành tay sai của vị Ma Thần này. Thực tế thì Diablo chỉ là 1 trong 18 vị Ma Thần của Địa Ngục mà thôi. Nhờ có sự tôn thờ với các Ma Thần này họ sẽ biến thành Chiến Thần và hỗ trợ bạn trong mỗi trận chiến, giúp bạn vượt qua những cửa ai khó khăn một cách dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết về hệ thống Chiến Thần để có cái nhìn khái quát và phát huy hết tác dụng của các Chiến Thần nhé!

cot truyen moi la trong game sat thu truyen ky
Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Danh Sách những Ma Thần của Địa Ngục

 • Chúa Tể Baal
 • Chúa Tể Diablo
 • Chúa Tể Mephisto
 • Hỏa Thần Ragnaros
 • Băng Thần Samael
 • Phản Đồ Berial
 • Mộc Thần Beelzubub
 • Kim Thần Balberith
 • Thần Ác Mộng Mastema
 • Thần Trừng Phạt Lucifer
 • Tội Thần Abaddon
 • Thần Dục vọng Asmodeus
 • Long Thần Leviathan
 • Thủy Thần Rahnab
 • Quái Thần Sageras
 • Hắc Thần Mammon
 • Nguyệt Thần Sariel
 • Thổ Thần Behemoth

Trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ, các chiến thần đều có kỹ năng riêng biệt được xây dựng từ những hình tượng riêng. Mỗi Chiến Thần đều được xây dựng từ những mảnh ghép khác nhau. Để triệu hồi được chiến thần bạn phải tham gia thực hiện nhiệm vụ, quay thưởng hay những sự kiện mới nhất để có thể thu thập đầy đủ những mảnh ghép để mở khóa các chiến thần. Những người mới tham gia vào game đều được bảo hộ bỏi Chúa Tể Diablo – Một chiến thần cực mạnh trong số các vị thần.

cach nhan chien than trong game sat thu truyen ky
Cách nhận chiến thần trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Mỗi chiến thần đều có một Thần Điện nằm cạnh địa ngục, là nơi cung cấp điểm Thần Khí để thăng cấp cho chiến thần và cung cấp những trang bị cho chiến thần nhằm tăng sức mạnh cực khủng cho các chiến thần. Mỗi chiến thần đều có 3 trang bị riêng, nhiệm vụ của bạn là phải tìm kiếm được đầy đủ trang bị cho chiến thần để nhận được sức mạnh lớn nhất.  Trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ có tất cả 54 loại trang bị chiến thần dành cho 18 chiến thần khác nhau.

rut tham de nhan chien than trong game sat thu truyen ky
Rút thăm để nhận chiến thần trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Để có thể nhận được trang bị bạn sẽ phải đánh chiếm thần điện, mỗi ngày bạn được đánh chiếm thần điện 1 lần, nếu chiến thắng bạn sẽ nhận được 1 trang bị và ngày hôm sau cấp độ của thần điện sẽ tăng lên tương đương với số thần khí cướp được càng lớn. Nhưng đồng nghĩa với đó là sức mạnh phòng thủ cực cao. Bạn sẽ phải tăng cao sức mạnh của mình mới có thể đánh chiếm được thần điện.

than dien trong game sat thu truyen ky
Thần Điện trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Chiến Thần cũng có cấp độ, cấp độ chiến thần càng cao thì sức mạnh càng lớn. Nếu muốn thăng cấp chiến thần bạn phải đạt được điểm Thần Khí. Điểm Thần Khí này có thể tìm kiếm ở các Phụ Bản, Do Thám Hoang Dã hoặc Tranh đoạt thần điện. Tuy nhiên bạn phải chinh phục ở mức độ 3 sao mới có thể nhận được điểm Thần Khí. Trang bị Chiến Thần cũng có thể nâng cấp, có 2 phương thức nâng cấp là nâng cấp bằng kim cương hoặc thần khí. Bạn có thể chọn loại hình nâng cấp mình muốn. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của các cao thủ thì tốt nhất nên tăng cấp bằng kim cương để tăng khả năng thành công và để Thần Khí để nâng cấp cho Chiến Thần thì hợp lí hơn.

nang cap chien than trong game sat thu truyen ky
Nâng cấp chiến thần trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ Online mỗi chiến thần đều có một kỹ năng riêng biệt, trợ giúp cho mỗi trận chiến. Tùy thuộc vào kỹ năng của mình chiến thần có thể tăng máu, tăng sát thương, tăng phòng thủ hay nhanh nhẹn cho nhân vật. Mỗi chiến thần đều chỉ có thể xuất hiện 1 lần trong 5 lượt đánh đầu tiên, chính vì vậy bạn cần chọn đội hình chiến thần phù hợp để có thể tăng được khả năng tấn công và phòng thủ cho nhân vật của mình. Bạn có thể tham khảo về các kĩ năng của chiến thần để có thể sắp xếp đội hình thật hợp lí để đạt được hiệu quả lớn nhất trong quá trình chơi.

sap xep doi hinh trong game sat thu truyen ky
Sắp xếp đội hình trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Hệ thống Chiến Thần là một trong những tính năng mới lạ hấp dẫn trong Game nhập vai Sát Thủ Truyền Kỳ, bạn không nhận được sự dẫn dắt của các chiến thần mà còn được sở hữu rất nhiều ma thần nổi tiếng của địa ngục. Với bối cảnh tươi sáng được xây dựng trên nền đồ họa 2D, nhân vật được xây dựng trên đồ họa 3D chi tiết và đẹp mắt, bạn sẽ được trải nghiệm một MMORPG đánh theo lượt cực hay, cách di chuyển mới lạ cùng nhiều tính năng hấp dẫn khiến game nhập vai hấp dẫn này trở thành duy nhất và đỉnh nhất trên thị trường hiện nay.Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay Tải Game Sát Thủ Truyền Kỳ miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng mới lạ hấp dẫn nhất.

Link tải tại đây: Click

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game mobile đặc sắc khác với link tải hoàn toàn miễn phí. Kho tàng của tainhe.com có rất nhiều thể loại khác nhau từ Game Online đến Game Offline cho bạn thỏa thích chọn lựa. Đến với tainhe.com để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục