Hệ thống chức năng Lò Rèn trong Game iGa

  • Lượt tải: 7,620 lượt

Hướng dẫn Cường Hóa – Ghép Đồ – Nâng Cấp – Luyện – Gán hoặc Tháo Ngọc trong Game iGa

Game iGa là một game bắn súng canh tọa độ đỉnh cao trên điện thoại, được xem là phiên bản Gunny Mobile nên chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với những thao tác căn, chỉnh tọa độ bắn thật chuẩn xác, căn lực chiến cũng là một trong những thao tác quan trọng để tăng độ chính xác trong quá trình chiến đấu. Nhưng tất cả những điều đó vẫn chưa đủ. Để có thể trở thành một xạ thủ tài năng bạn còn cần phải sở hữu một hệ thống bộ trang bị và vũ khí cực mạnh với phẩm chất tốt nhất để tăng lực chiến cho mỗi lần bắn đạn, tăng khả năng phòng thủ hay né tránh để tránh mất máu quá nhanh và bị đối thủ hạ gục. Những thao tác cường hóa trang bị, ghép đồ, nâng cấp, luyện ngọc hay gán các loại ngọc có thuộc tính cao sẽ giúp thăng cấp trang bị của bạn một cách nhanh chóng. Vậy phải làm thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều tân thủ thắc mắc khi mới tham gia vào iGa, cùng tìm hiểu một cách chi tiết các thao tác cần thiết này ngay bây giờ nhé!

giao dien chinh game iga
Giao diện chính Game iGa

Sau khi đăng nhập vào Game iGa bạn mở giao diện Lò Rèn.

1. Cường Hóa.

Mỗi loại Ngọc có chức năng riêng biệt cho từng loại trang bị, bạn chỉ có thể cường hóa các loại ngọc cho trang bị: Vũ khí, trang phục, cánh, nhẫn, dây, vũ khí phụ và mũ. Còn những trang bị còn lại không thể cường hóa được. Sau khi cường hóa thành công bạn sẽ nhận được chỉ sổ tương ứng với loại đá cường hóa đưa vào. Tùy vào loại đá cường hóa mà điểm cộng sẽ thay đổi khác nhau. Thao tác cường hóa cực kỳ đơn giản.

giao dien cuong hoa trong game iga
Giao diện cường hóa trong Game iGa

Bước 1: Bạn chọn giao diện cường hóa đứng đầu tiên trong danh sách của Lò rèn.

Bước 2: Bạn chọn loại Ngọc muốn cường hóa

Bước 3: Đưa 3 viên đá cường hóa cùng loại vào giao diện đá cường hóa hoặc bạn có thể nhấp 2 lần vào đá cường hóa để có thể nhập đá cường hóa lần lượt vào 3 vô trống. Đá cường hóa cũng có nhiều loại như loại 1 màu trắng, loại 2 mày xanh lá cây, loại 3 màu xanh da trời. Loại đá cường hóa càng cao thì điểm cộng càng lớn.

Bước 4: Chọn cường hóa để thực hiện thao tác. Khi cường hóa bạn phải trả phí bằng vàng.

cuong hoa trong game igacuong hoa trong game iga
Cường hóa trang bị trong Game iGa

Trong quá trình cường hóa Ngọc trong Game iGa Mobile bạn cần phải chú ý đến tỉ lệ thành công được tính toán bên dưới. Tỉ lệ thành công phụ thuộc vào loại đá cường hóa hoặc bùa may mắn. Thông thường sau khi vừa cường hóa lên cấp mà bạn vẫn dùng loại đá đó để nâng cấp thì tỉ lệ thành cấp chỉ dưới 30%. Nếu cường hóa thất bại bạn sẽ bị mất đá cường hóa nên hãy chú ý đến tỷ lệ thành công trước khi cường hóa. Những loại ngọc có cấp 5 trở xuống sẽ không bị rớt hạng khi cường hóa thất bại. Nếu trên hạng 5  cường hóa thất bại sẽ bị rớt 1 cấp. Bạn có thể sử dụng đá thần để không bị giảm cấp khi cường hóa thất bại.

2. Ghép

Ghép có thể giúp nhận được những loại vật phẩm có phẩm chất cao hơn nhiều, bạn chỉ có thể tăng chất lượng của đá cường hóa, sỏi và khoáng. Để có thể tiến hành ghép bạn phải có đủ 4 loại vật phẩm có cùng loại và cùng chất lượng giống nhau để đạt được đá có chất cao hơn. Đá được phần loại thành 2 loại là chất 1 và chất 2. Thao tác ghép cũng khá đơn giản, chỉ cần có đá giống nhau, bạn sẽ có thể tiến hành ghép. Kéo hoặc nhấp vào vị trí của loại đá muốn ghép. Sau đó tiến hành ghép.

ghep da trong game iga
Ghép đá trong Game iGa

Tỉ lệ thành công thường phụ thuộc vào số lượng đá ghép. Nếu bỏ 4 viên đá vào bạn sẽ có tỉ lệ thành công là 89%. Để tiến hành ghép bạn cần tốn 1 lượng phí nhất định. Bạn nên cường hóa từ những loại đá loại 1 đến loại 2 rồi đến loại 3. Như vậy bạn có thể tổng hợp được số lượng đá có thể ghép là nhiều nhất.

3. Nâng cấp

Để có thể nâng cấp các trang bị trong Game iGa Online  bạn cần có thạch. Mỗi loại đá đều có những chức năng riêng và bạn dùng chúng để nâng cấp các trang bị phù hợp với loại thạch đang có. Bạn nên nâng cấp khi trang bị có đủ tinh hoa và để nâng cấp bạn có thể thực hiện các thao tác dưới đây

giao dien nang cap trong game iga
Giao diện nâng cấp trong Game iGa

Bước 1: Mở giao diện nâng cấp trong Lò Rèn ( nằm thứ 3 từ trên xuống )

Bước 2: Bạn chọn trang bị muốn nâng cấp.

Bước 3: Đưa thạch vào

Bước 4: Bạn chọn Thăng.

Sau khi nâng cấp bạn có thể tăng được lực chiến cho vũ khí của mình. Trang bị cấp cao còn có thể phát ra hào quang vô cùng đẹp mắt.

4. Luyện

Luyện là một trong những thao tác giúp nâng cấp ngọc vô cùng quan trọng trong Game iGa, bạn có thể tham khảo các nâng cấp ngọc bằng bài viết sau đây: Hướng dẫn luyện Ngọc cực nhanh trong Game iGa

5. Gán

Gán Ngọc lên trang bị giúp bạn tăng được lực chiến lên cho trang bị đang sử dụng. Mỗi loại Ngọc khác nhau đều được ghép mỗi loại trang bị khác nhau. Và bạn cần là mỗi trang bị chỉ có một lỗ để khảm Ngọc mà thôi, nên bạn cần cường hóa ngọc lên mức cao nhất rồi Gán vào trang bị để tăng lực chiến hay các chỉ số mà Ngọc mang lại cho trang bị. Thao tác cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chọn vào trang bị muốn gán và đưa chúng vào ô trang bị, sau đó Ngọc phù hợp và tiến hành Gán. Nếu bạn có một loại Ngọc có chỉ số cao hơn loại Ngọc cũ bạn có thể Gỡ Ngọc ra khỏi trang bị bằng cách chọn vào trang bị sau đó chọn Gỡ. Ngọc gỡ ra vẫn giữ nguyên được phẩm chất của mình. Gán ngọc không tốn vàng. Khi thành công bạn sẽ tăng được chỉ số cơ bản của bản thân lên rất nhiều lần.

gan ngoc trong game iga
Gán Ngọc trong Game iGa

Game iGa là một trong những game bắn súng canh tọa độ hấp dẫn hiện đang được yêu thích hiện nay, với hơn 50 server chơi cùng 20.000 nghìn người đăng nhập mỗi ngày. iGa xứng đáng là đỉnh cao Game Mobile với đồ họa tươi sáng, nhân vật được khắc họa bằng nét vẽ chibi vô cùng sống động. Nhanh tay Tải Game iGa miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay bằng link tải dưới đây.

  • Link tải tại đây: Click

Tham khảo thêm: Hướng dẫn Giao diện chính Game iGa cho Tân Thủ

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều Game Mobile đặc sắc khác với link tải hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thỏa thích chọn lựa bất kỳ thể loại gì. Có một điểm rất hấp dẫn là tải game tại tainhe.com bằng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt đấy nhé! Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục