Hệ Thống Cường Hóa Trang Bị trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

  • Lượt tải: 5,534 lượt

Hướng dẫn Cường Hóa Trang Bị cực nhanh trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ cho tân thủ

Game Sát Thủ Truyền Kỳ có một hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng cho người chơi lựa chọn. Để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình thì việc cường hóa trang bị là không thể bỏ qua của bất kỳ người chơi nào. Việc cường hóa trang bị trong game này cũng khá phức tạp và yêu cầu các thao tác phải thật chuẩn xác, đáp ứng được những yêu cầu về cấp độ cũng như nguyên liệu mới có thể cường hóa được trang bị cho nhân vật. Các thao tác cường hóa trang bị sẽ diễn ra như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

cuoc chien khoc liet trong game sat thu truyen ky
Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Có tất cả 9 loại trang bị cho nhân vật trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ Mobile, nhưng không phải bất kỳ loại trang bị nào muốn cường hóa cũng được, nếu muốn cường hóa trang bị bạn phải nâng cấp Sổ Tội của mình. Tùy thuộc vào cấp độ của sổ tội bạn có thể mở các tính năng cường hóa cho các trang bị:  Vũ khí được mở khi sổ tội đạt cấp 2, Giáp được mở khi sổ tội đạt cấp 4, Găng tay được mở khi sổ tội đạt cấp 8, Mũ được mở khi sổ tội đạt cấp 12, Giày được mở khi sổ tội đạt cấp 16, Thắt lưng được mở khi sổ tội đạt cấp 18, Vòng Cổ được mở khi sổ tội đạt cấp 22 và Khiên được mở khi sổ tội đạt cấp 30. Cứ tăng 2 cấp sổ tội thì bạn được mở một tính năng cường hóa cho mỗi loại trang bị. Vậy thì điều đầu tiên chính là việc nâng cấp sổ tội rồi đúng không nào?

he thong so toi trong game sat thu truyen ky
Hệ Thống Sổ Tội trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Để nâng cấp sổ tội bạn phải tham gia vào các hoạt động như Đấu trường, Liên Minh, Bạn bè, các sự kiện được tổ chức hay hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để nhận dược điểm Tà Ác. Khi đạt được số điểm Tà Ác nhất định sổ tội sẽ tăng cấp và mở ra tính năng cường hóa trang bị, ngoài ra sổ tội còn có thể tăng thêm điểm kỹ năng, tăng điểm sách cho linh thú, tăng bảo thạch cộng hưởng và mở khóa đội hình chiến đấu.

cuong hoa trang bi trong game sat thu truyen ky
Cường hóa trang bị trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Sau khi tính năng cường hóa của các trang bị được mở ra, bạn sẽ chọn vào nút giao diện Trang bị, chọn vào cường hóa để mở giao diện cường hóa. Để cường hóa trang bị bạn phải chuẩn bị đầy đủ số lượng mảnh luyện kim cho từng loại cấp độ trang bị cần luyện hóa và lượng vàng tương đương. Cấp độ trang bị càng cao thì lượng mảnh luyện kim và vàng cần càng nhiều. Tuy nhiên. trong Sát Thủ Truyền Kỳ bạn chỉ có thể cường hóa trang bị lên tương đương với cấp độ nhân vật của mình. Sau khi cường hóa trang bị cho nhân vật thì cấp độ trang bị của linh thú cũng được tăng theo. Chẳng hạn như bạn cường hóa vũ khí lên cấp 40 thì vũ khí của nhân vật và linh thú đều là 40. Mảnh luyện kim được thu thập khi tham gia vào các hoạt động vượt ải của Phụ Bản, Vực sâu hay Do Thám Hoang Dã. Nếu bạn có kim cương có thể tới cửa hàng để mua các mảnh luyện kim.

cua hang trong game sat thu truyen ky
Cửa hàng trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Thao tác cường hóa trang bị là một thao tác cực kỳ quan trọng trong việc tăng sức mạnh cho nhân vật, chính vì vậy bạn cần chú ý các loại mảnh luyện kim cần thiết, tăng cấp sổ tội để có thể nhanh chóng tăng cấp cho các trang bị của mình. Khi sở hữu những trang bị cấp cao bạn nhận được sức mạnh cực lớn. Đi kèm với đó là hiệu ứng ánh sáng sau khi tung ra những skill, vô cùng ấn tượng và đẹp mắt đủ để uy hiếp kẻ thù của bạn. Tải Game Sát Thủ Truyền Kỳ mới nhất về điện thoại của bạn ngay hôm nay để sở hữu ngay một MMO mới mẻ và hấp dẫn với cốt truyện được đảo ngược, trở thành tinh anh của Binh Đoàn Địa Ngục và học hỏi những pháp thuật hắc ám, những vũ khí khát máu nhất ngay hôm nay bằng cách click vào link dưới đây:

  • Link tải tại đây: Click

Hướng dẫn chơi Game Sát Thủ Truyền Kỳ Mobile tại đây:

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game mobile hấp dẫn với link tải hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các thao tác để đăng nhập, mẹo cường hóa trang bị và thăng cấp nhanh nhất với những bài viết tổng hợp nhất của đội ngũ admin của tainhe.com. Tham gia ngay để trải nghiệm!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục