Hệ thống Kỹ Năng trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

  • Lượt tải: 4,031 lượt

Hướng dẫn Tăng cấp Kỹ năng trong Game Anh Hùng Chiến Hồn cho Tân Thủ

Game Anh Hùng Chiến Hồn là một game nhập vai có bối cảnh Châu Âu vô cùng mới mẻ, được xây dựng trên nền đồ họa 3D với 7 lớp nhân vật khác nhau. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt, việc tu luyện sẽ còn tùy thuộc vào chức nghiệp của nhân vật mà bạn lựa chọn, nhưng để có thể trở thành Chiến Hồn Vương với sức mạnh vô địch thì bạn cần phải tăng cấp kỹ năng cho nhân vật của bạn, việc tăng cấp kỹ năng hay còn gọi là cường hóa kỹ năng cần thực hiện những thao tác gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

skill da dang trong game anh hung chien hon
Skill đa dạng trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

Mỗi lớp nhân vật có 2 kỹ năng chính là kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động. Ngoài ra bạn còn nhận được kỹ năng quốc gia là những kỹ năng riêng biệt. Để phát triển kỹ năng điều đầu tiên là bạn phải phát triển cấp của nhân vật trước đã bởi cấp độ của kỹ năng không thể nào vượt quá cấp độ của nhân vật  và hơn nữa khi thăng cấp cho nhân vật bạn còn được tặng điểm kỹ năng, số điểm này cực kỳ quan trọng bởi bạn cần sử dụng chúng để tăng điểm cho các kỹ năng mà mình muốn.

giao dien cuong hoa ky nang trong game anh hung chien hon
Giao diện Skill nhân vật trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

Để cường hóa kỹ năng cho nhân vật trong Game Anh Hùng Chiến Hồn Online bạn cần mở giao diện nhiệm vụ, chọn mục thuộc tính nhân vật. Chọn loại kỹ năng muốn cường hóa là kỹ năng chủ động hay kỹ năng bị động say đó chọn Tăng cấp. Kỹ năng được chọn sẽ tự động cường hóa. Trong quá trình cường hóa kỹ năng bạn sử dụng điểm kỹ năng để cộng vào cho mỗi nhân vật, quá trình chọn lựa sẽ còn phụ thuộc vào chức nghiệp của mỗi lớp nhân vật và vũ khí mà nhân vật đó sử dụng là gì. Chẳng hạn như nhân vật sát thủ có sử dụng vũ khí chính là móng vuốt và phi tiêu. Chính vì vậy mà bạn ưu tiên phát triển các kỹ năng thất tinh, thác băng để thích hợp cho việc đi PK hay chiến phó bản, còn nếu có mức sát thương cao thì bạn chọn lựa cường hóa kỹ năng Sát khí và kỹ năng phi tiêu. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú trọng đến những kỹ năng bị động cần thiết để có thể dễ dàng phát triển nhân vật.Trong quá trình chơi bạn còn có thể tùy ý chọn lựa những skill để sử dụng trong quá trình chơi bằng phím tắt ở phía bên dưới góc phải màn hình. Bạn chỉ cần chạm vào ô tròn muốn đặt kỹ năng sau đó chọn kỹ năng mình muốn là được.

cuong hoa ky nang trong game anh hung chien hon
Cường hóa Kỹ năng trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

Kỹ năng của các lớp nhân vật trong Game Anh Hùng Chiến Hồn vô cùng đa dạng, bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa những kỹ năng riêng biệt cho nhân vật của mình, việc phát triển kỹ năng cùng với cường hóa trang bị cho nhân vật sẽ mang lại cho nhân vật của bạn lựa chiến hoàn hảo và dễ dàng tham gia vào những trận chiến PK hoành tráng. Game có rất nhiều tính năng hấp dẫn, là sự kết hợp của rất nhiều thể loại khác nhau. Đồ họa được đầu tư với gameplay khá đơn giản, nhưng hệ thống phó bản thì vô cùng đa dạng với độ khó tăng dần theo từng cấp sẽ là một thách thức đối với bất kì một chiến binh nào. Bạn có sẵn sàng để trở thành anh hùng? Nhanh tay Tải Game Anh Hùng Chiến Hồn mới nhất 2015 về điện thoại của bạn ngay hôm nay để thể hiện bản lĩnh của mình. Click vào link bên dưới để tải về nhé!

Link tải tại đây: Click

Tham khảo thêm: Cường Hóa Vũ Khí trong Game Anh Hùng Chiến Hồn.

Với link tải miễn phí và tự động cài đặt, bạn sẽ được sở hữu ngay MMORPG đỉnh cao này trên dế cưng của mình chỉ sau vài giây. Tainhe.com còn có một kho tàng đồ sộ những game nhập vai dành cho các hệ điều hành khác nhau, với đa dạng các thể loại khác nhau. Tất cả đều miễn phí nên bạn cứ thỏa thích tải game về máy để trải nghiệm nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục