Hệ Thống Luyện Linh trong Game Mộng Kiếm 3D

  • Lượt tải: 4,002 lượt

Hướng dẫn luyện linh trong Game Mộng Kiếm 3D

Game Mộng Kiếm 3D chỉ vừa mới ra mắt những đã có hàng ngìn game thủ đăng nhập mỗi ngày? Tại sao vậy? Game không những có đồ họa 3D cực đỉnh, cốt truyện đặc sắc mà ngay khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ ấn tượng với cách chơi độc đáo của game. Với các tính năng hấp dẫn như Ngự Kinh, Kiếm Linh, Ngự Thú hay Lôi Đài Tranh Bá bạn sẽ được tham gia vào MMO cực kỳ đặc sắc. Để giúp quý vị đại hiệp có thể dễ dàng tu hành và tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Bạn hãy tham khảo cách luyện linh đơn giản sau đây. Chắc chắn rằng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ tăng được lực chiến của nhân vật một cách đáng kể đấy nhé!

luyen linh trong game mong kiem 3d
Luyện Linh trong Game Mộng kiếm 3D

Nếu muốn tăng thuộc tính cho các đồng đội của mình bạn không thể nào có chiến lực cực lớn khi không Luyện Linh. Luyện Linh chính là một tính năng quan trọng trong Game Mộng Kiếm 3D Online với chức năng tăng cường sức mạnh và miễn giảm sát thương cho nhân vật. Sau khi luyện linh thành công bạn sẽ nhận được Linh Châu và Kinh Nghiệm linh Châu, mỗi loại minh châu có 3 loại phẩm chất cơ bản là Lam, Tím, Cam.

Trong Game Nhập vai Mộng Kiếm có vô vàn các loại linh châu khác nhau theo từng yếu tố của âm dương như Phong, Lôi, Thổ, Hỏa hay các loại linh châu cho thú cưỡi như Chu Tước Châu và Huyền Vũ Châu. Mỗi loại linh châu sẽ có những thuộc tính riêng biệt phù hợp với kỹ năng cũng như tuyệt chiêu của mỗi nhân vật chính vì vậy bạn cần phải chú ý trong quá trình sử dụng và kết hợp các loại minh châu với các đặc điểm riêng của từng nhân vật. Bạn sẽ tự mình thay đổi các thuộc tính của từng nhân vật theo ý của mình, tạo sự biến hóa trong skill của từng nhân vật. Để tăng loại thuộc tính nào thì bạn chọn vào loại minh châu đó sau đó gắn chúng vào ô Linh Châu. Mỗi nhân vật có tất cả 6 ô Linh Châu đường mở lần lượt theo cấp độ của từng nhân vật.

gan linh chau vao tuong trong game mong kiem 3d
Linh Châu trong Game Mộng Kiếm 3D

Bạn có thể sử dụng exp có được để nâng cấp linh châu hoặc bạn cũng có thể chuyển hóa các linh châu không sử dụng thành exp.  Khi nâng cấp các linh chây bạn sẽ tích trữ được exp mà không sợ bị mất. Chẳng hạn như nếu bạn dùng 20000 exp để nâng cấp Linh Châu Chu Tước Châu cấp 7 . Nhưng lại không muốn sử dụng nữa mà muốn đổi sang Lôi Minh Châu thì bạn có thể chuyển hóa Chu Tước Châu và 20000 exp tách ra, sau đó bạn có thể sử dụng 20000 exp này để nâng cấp viên lôi châu mà không cần đến viên Chu Tước nữa.

nang cap linh chau game mong kiem 3d
Nâng cấp linh châu trong Game Mộng Kiếm 3D

Mảnh Linh Hồn

Sau khi hoàn thành Luyện Linh bạn sẽ nhận được một mảnh Linh Hồn. Mảnh Linh Hồn có thể đổi exp Linh hoặc Linh Châu cao cấp hơn để thực hiện nâng cấp linh châu.

shop linh chau game mong kiem 3d
shop linh châu trong Game Mộng Kiếm 3D

Nhanh tay Tải Game Mộng Kiếm 3D miễn phí về điện thoại để sở hữu ngay một game nhập vai đặc sắc với đồ họa 3D, hình ảnh nhân vật được khắc họa cực kỳ chân thực và sống động, chuyển động mượt mà. Với hệ thống phụ bản đa dạng lên tới 3000 ải, bạn sẽ được thỏa thích thể hiện chí khí nam nhi của mình, hành tẩu giang hồ, trừ gian diệt ác ngay trên điện thoại của bạn. Tải game về máy bằng liên kết đưới đây!

Tải Game tại đây: Click

Hướng dẫn chơi Game Mộng Kiếm 3D cho Tân thủ

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game mobile mới nhất 2015, với bản tải tự động và link tải hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại tainhe.com!

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục