Hệ Thống Phúc Lợi – Thương Thành trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

  • Lượt tải: 3,886 lượt

Hướng dẫn Trao đổi- Giao dịch- Mua Bán các loại vật phẩm trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Trong bất kỳ Game nhập vai nào, hệ thống thương thành luôn là một nơi sầm uất và đông đúc người chơi tham gia nhất, là nơi thực hiện giao dịch, mua bán các loại vật phẩm cần thiết trong quá trình chơi, thương thành mang lại nhiều lợi ích cho bất kỳ một ai kể cả những Tiên Nhân trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên. Để có thể thực hiện các giao dịch mong muốn bạn cần phải di chuyển đến vị trí của NPC Kim Tài Chủ, vị NPC này là thương nhân cung cấp cho bạn những loại vật phẩm trong quá trình chơi. Khi đến với thương thành, bạn sẽ có rất nhiều thao tác để chọn lựa, nhưng chủ yếu là những giao dịch sau đây:

1. Bán Chạy.

ban chay trong game tien hiep ky duyen
Cửa hàng Bán Chạy trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Chỉ cần nhắc đến tên thì chắc hẳn bạn đã biết đến tính năng của cửa hàng này rồi đúng không nào? Đây là nơi cung cấp những vật phẩm cần thiết nhất, được nhiều người chơi mua và sử dụng thường xuyên trong quá trình chơi như: Hồn Thạch – sử dụng để tăng cấp cho yêu linh, tinh anh hóa yêu linh; Ngọc – tăng thuộc tính cho trang bị bằng cách khảm nạm; Tiên ấn – giúp xin chữ tiên và nâng cấp chữ tiên. Vật phẩm được mua nhiều nhất tại cửa hàng có lẽ là Ngọc, bởi ngọc tìm kiếm khó hơn các loại Hồn Thạch. Bạn sử dụng Kim Nguyên Bảo để mua các vật phẩm bán chạy tại cửa hàng.

2. VIP

Cửa hàng này bạn phải trở thành VIP mới có thể thực hiện giao dịch, chỉ cần trở thành VIP thì dù ở cấp nào bạn cũng có thể mua các loại vật phẩm khác nhau, đặc biệt là những loại vật phẩm được cung cấp tại VIP cực kỳ khó kiếm trên thị trường. Ngoài ra khi tham gia vào hệ thống bạn còn nhận nhiều ưu đãi khuyên mãi, giảm giá rẻ hơn so với thị trường rất nhiều lần.

cua hang vip trong game tien hiep ky duyen
Cửa hàng VIP trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

3. Hoán Đổi

Trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên bạn sẽ được cung cấp một giao dịch cực kỳ hấp dẫn chỉ có tại thương thành, nhưng để trao đổi, bạn cần di chuyển đến gặp NPC Thợ Lỗ Mộc. Cửa hàng này có thể giúp bạn tùy ý trao đổi các loại vật phẩm như Hoán đổi tiên thú, Hoán đổi tiên lệnh, Rương trang bị màu cam và Hoạt động hoán đổi. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn vào cửa hàng thích hợp. Cùng tìm hiểu chi tiết về chức năng của cửa hàng để thực hiện giao dịch.

Hoán đổi Tiên Thú: Bạn có thể đổi được loại Tiên Thú tương đương với số mảnh tiên thú hay tiên quả có được trong cửa hàng này. Mỗi mảnh tiên thú hoặc tiên quả sẽ cho ra một loài tiên thú tương đương. Mỗi loài tiên thú đều có thuộc tính và cấp độ khác nhau, chính vì vậy mà bạn sẽ phải thu thập số lượng mảnh tiên thú cũng khác nhau cho từng loài. Khi thu thập đủ thì loài tiên thú đó sẽ được chuyển thành hộp quà. Muốn sử dụng bạn chỉ cần mở ra mà thôi. Để thu thập Mảnh Tiên Thú bạn cần thực hiện các nhiệm vụ khác nhau tại bản đồ diệt ma, tham gia vào các sự kiện mới nhất trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Online hoặc trở thành VIP.

hoan doi tien thu trong game tien hiep ky duyen
Hoán Đổi Tiên Thú trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Hoán đổi Tiên Lệnh: Sau khi nhận được tiên lệnh ở các nhiệm vụ khác nhau, bạn có thể sử dụng số tiên lệnh này để đổi các loại vật phẩm cần thiết khác trong trò chơi như: Vàng ( 60 tiên lệnh được 500.000 vàng), Hồn Thạch ( 60 tiên lệnh được 500 Hồn thạch), Tiên Ấn, ….

hoan doi tien lenh trong game tien hiep ky duyen
Hoán Đổi Tiên Lệnh trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Rương trang bị màu cam: Để đổi được những trang bị màu cam bạn sẽ cần thu thập được số lượng Tàn Quyển theo chỉ tiêu của từng loại vật phẩm cần thiết. Để thu thập được Tàn Quyền bạn cần chiến thắng được phụ bản Tinh Anh. Tất cả những trang bị được hoán đổi đều là những trang bị quý hiếm có phẩm chất cam. Nếu không thể chiến thắng được các phụ bản Tinh Anh bạn có thể tiến hành Phân Giải Trang Bị để nhận được Tàn Quyền. Bạn cần xác định mình sẽ hoán đổi loại trang bị gì để thu thập đủ số lượng Tàn Quyển. Sau khi thu thập được đầy đủ thì chỉ cần di chuyển đến gặp NPC Thợ Lỗ Mộc chọn hoán đổi là có thể nhận được trang bị yêu thích rồi.

ruong trang bi cam trong game tien hiep ky duyen
Rương trang bị màu cam trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Hoạt động: Đây là nơi cung cấp cho bạn những thông tin của các hoạt động đang diễn ra trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên để bạn có thể dễ dàng chọn lựa các hoạt động mình sẽ tham gia, những sự kiện được cập nhật thường là những hoạt động HOT nhất với những phần thưởng giá trị, giúp người chơi nhanh chóng thu thập được đủ số Hồn Thạch, Tinh Hồn, Tàn Quyển để tham gia hoán đổi.

4. Tu Luyện

Tu Luyện là một tính năng đặc sắc và có ích nhất cho những người chơi không có thời gian Online nhiều. Bạn sẽ có thể nhận được điểm tích lũy kinh nghiệm khi không Online sau khi bật chế độ Tu Luyện. Thời gian tu luyện tối đa là 8 tiếng, đây là một khoảng thời gian khá dài rồi đúng không nào? Bạn có thể nhận điểm kinh nghiệm bất kỳ lúc nào khi Online, không bắt buộc là 8 tiếng, chính vì thế bạn cũng có thể tu luyện cả khi Online để nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm. Đây là một mẹo khá đơn giản mà hiệu quả để thăng cấp nhanh chóng khi chơi Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên nên bạn đừng bỏ lỡ nhé!

tu luyen trong game tien hiep ky duyen
Hệ Thống Tu Luyện trong Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng hấp dẫn, với hệ thống nhiệm vụ đa dạng dựa theo cốt truyện cực kỳ lôi cuốn về những trận chiến khốc liệt của Tam Giới. Quá trình trở thành Tiên Nhân thực không dễ dàng, chính vì vậy bạn đừng bỏ lỡ những lợi ích mà thương thành mang lại, hệ thống phúc lợi, tu luyện sẽ mang đến cho bạn những kết quả không ngờ tới đấy nhé! Còn chần chừ gì nữa mà không Tải Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên mới nhất 2015 về điện thoại của bạn ngay hôm nay bằng cách click vào link bên dưới.

  • Tải Game tại đây: Click

Hướng dẫn chơi Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên cho Tân Thủ:

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game mobile 2015 mới nhất với link tải hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa rất nhiều thể loại game khác nhau với link tải hoàn toàn “sạch” . Với bản cài đặt tự động thì chỉ sau vài giây thôi bạn đã có thể đăng nhập vào game ngay rồi, bạn còn có thể nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại tainhe.com mà thôi. Đừng bỏ lỡ nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục