Hệ thống Quân Đoàn trong Game Holy War

  • Lượt tải: 3,793 lượt

Tìm hiểu về Hệ thống Quân Đoàn trong Game Holy War

Đối với bất kỳ một thể loại game nhập vai nào, hệ thống quân đoàn cũng là yếu tố chủ chốt cho các hoạt động phát triển nhân vật, đánh BOSS , diệt quái và cùng nhau tham gia vào những sự kiện hấp dẫn. Game Holy War cũng không phải là một ngoại lệ. Tham gia vào quân đoàn bạn sẽ được tham gia vào những sự kiện hấp dẫn  như thí luyện, đánh quái hay đấu trường. Vậy phải làm thế nào để có một quân đoàn và tham gia vào các hoạt động quân đoàn như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

quan doan trong game holy war full

Không giống như những game nhập vai khác, để tham gia vào quân đoàn trong Game Holy War Mobile bạn phải đạt cấp từ 30 trở lên mới có thể tham gia hoặc tạo một quân đoàn cho riêng mình. Để có thể gia nhập vào quân đoàn bạn phải đảm bảo chưa gia nhập một quân đoàn nào, nếu đã từng gia nhập các quân đoàn khác nhau bạn sẽ phải rời khỏi quân đoàn đó mới có thể tiếp tục gia nhập  hoặc tạo quân đoàn. Các thao tác được thực hiện tại giao diện Quân Đoàn tại giao diện chính, để tạo quân đoàn bạn phải đáp ứng những điều kiện trên, cùng với đó bạn phải chọn lựa chi phí tạo quân đoàn. Để có quân đoàn level 1 bạn phải có đủ 5 vạn vàng, nếu muốn có ngay một quân đoàn cấp 2 bạn sử dụng 88 ngọc.

tao quan doan trong game holy war

Khi tham gia vào quân đoàn trong Game Holy War Android bạn có rất nhiều chức vị khác nhau trong quân đoàn như đoàn trưởng ( người tạo ra quân đoàn), phó đoàn trưởng, tinh anh và thành viên. Đoàn trưởng là người chọn lựa đoàn phó để cùng mình thực hiện phê duyệt gia nhập quân đoàn cho các thành viên và các tinh anh cho quân đoàn của mình, ngoài ra cũng có thể sửa các thông báo về quân đoàn, giới thiệu quân đoàn. Các thành viên gồm đoàn trưởng, đoàn phó và tinh anh có thể mời người chơi khác tham gia vào quân đoàn của mình.

giao dien quan doan trong game holy war

Nếu muốn trở thành đoàn trưởng của một quân đoàn bạn cũng có thể tố cáo đoàn trưởng của mình để trở thành đoàn trưởng, tuy nhiên đoàn trưởng không online liên tục ba ngày bạn mới có thể tố cáo vào ngày thứ 4 không đăng nhập. Để tố cao bạn phải sử dụng ngọc, hiệu lực sẽ có ngay từ khi bạn tố cáo đúng. Ngoài ra đoàn trưởng cũng có thể tùy ý chuyển nhượng chức danh của mình cho thành viên khác bằng cách chọn vào bổ nhiệm tại thành viên.

bao kho quan doan trong game holy war

Bạn có thể mua được các vật phẩm của quân đoàn trong Game Holy War Online bằng tài phú quân đoàn, điểm cổng hiến sẽ giúp bạn mua được các thương phẩm và tăng cấp shop cho quân đoàn. Mỗi quân đoàn đều có bảo khố. Bảo khố có phụ thuộc vào cấp của quân đoàn, khi quân đoàn được thăng cấp thì bảo khố cũng tăng cấp. bảo khố có cấp nhất đạt 10 level. Trong bảo khố các vật phẩm đều có giới hạn mua và bạn sẽ phải làm mới bảo khố mới có thể mua các vật phẩm.

Các thành viên trong quân đoàn được tham gia vào những nhiệm vụ đa dạng hấp dẫn như đánh quái, thu thập, quyên góp, đấu trường. Nếu muốn đổi nhiệm vụ bạn sẽ phải chờ 15 phút và sử dụng vàng và ngọc mới có thể đổi nhiệm vụ. Các thành viên trong quân đoàn cùng tham gia vào thí luyện, khi có nhiều người hoàn hành thí luyện thì cấp bậc của thí luyện sẽ tăng lên, cấp thí luyện càng cao thì phần thưởng của các nhiệm vụ càng nhiều. Bạn có thể tham gia vào 20 vòng đầu mỗi ngày của đợt thí luyện sẽ nhận được quà nhân 5.

quan doan game holy war

Các nhiệm vụ của quân đoàn luôn có những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, các thành viên càng cống hiến nhiều cho công đoàn càng đễ dàng những vật phẩm có giá trị và tham gia vào các hoạt động của công đoàn. Thật hấp dẫn đúng không? Còn chần chừ gì nữa mà không Tải Game Holy War miễn phí về điện thoại của bạn để sở hữu ngay một game nhập vai hấp dẫn có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và cốt truyện ly kỳ hấp dẫn bằng liên kết dưới đây.

  • Link tải tại đây: Click

Hướng dẫn chơi Game Holy War cho Tân Thủ

Đến với tainhe.com để sở hữu những game mobile mới nhất 2015 hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục