Hệ Thống Thăm Dò Hoang Dã trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

  • Lượt tải: 5,441 lượt

Tổng Quan về Hệ Thống Thăm Dò Hoang Dã trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Game Sát Thủ Truyền Kỳ là một MMORPG có cốt truyện hoàn toàn mới lạ và không giống với bất kỳ game nhập vai nào trên thị trường hiện nay, bạn sẽ được hóa thân thành lớp nhân vật phản diện và chiến đấu để bảo vệ những vùng đất quê hương bị con người và thiên giới chiếm giữ. Hóa thân và 5 lớp nhân vật như Độc Nhãn, Huyết Nữ, Ma Nữ, Xác Ướp và Quỷ Kiếm. Với mỗi lớp nhân vật đều có những kỹ năng riêng, thực hiện các nhiệm vụ mà chúa tể Diablo sai phái. Nhiệm vụ của người chơi không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ hàng ngày mà còn có hơn 300 phụ bản hấp dẫn. Ngoài ra để tìm kiếm những loài linh thú đặc biệt, các huyết châu hay mảnh huyết tinh hay trang bị đặc  biệt cho nhân vật và linh thú bạn cần tham gia vào Hệ thống Thăm Dò Hoang Dã. Vậy làm thế nào để tham gia vào Hệ Thống Thăm Dò Hoang Dã? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

tham do trong game sat thu truyen ky
Tham Dò hoang dã trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Hệ thống Thăm Dò Hoang Dã là một trong những chức năng chính nằm trong Bản Đồ Thế Giới của Game Sát Thủ Truyền Kỳ. Khi bạn đạt đủ cấp 40, hệ thống sẽ tự động mở ra bản đồ thăm dò nằm cạnh giao diện Phụ bản. Thăm Dò Hoang Dã là hoạt động mở bản đồ một cách ngẫu nhiên và sau khi vượt qua được những ải trong bản đồ mở ra bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm hấp dẫn nhằm tăng sức mạnh cho nhân vật, các trang bị hoặc vật phẩm mới hoàn toàn. Hệ thống Thăm Dò Hoang Dã có tính chất ngẫu nhiên rất cao chứ không phụ thuộc vào cấp độ hay phải mở lần lượt bản đồ như phụ bản nên mang lại cho người chơi nhiều thích thú.

phan thuong tham do hoang da game sat thu truyen ky
Phần thưởng nhận được trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ bạn không thể bỏ qua Thăm Dò Hoang Dã bởi nhờ sự ngẫu nhiên từ hệ thống bạn có thể nhận được rất nhiều linh thú đặc biệt mà không có ở bất kỳ nơi nào khác, với đầy đủ các linh thú từ sơ cấp tới tinh anh. Với hệ thống Cướp Đoạt Huyết Châu – bạn sẽ nhận được các mảnh Huyết Châu để nhận được rất nhiều tinh tượng quý, thu thập các vật phẩm làm tăng sức mạnh cho nhân vật. Với hệ thống vật phẩm cùng trang bị được xuất hiện thông qua các bản đồ khác nhau, bạn có thể thu thập được những trang bị cực hiếm cho nhân vật hay linh thú của mình.

linh thu nhan duoc sau tham do hoang da game sat thu truyen ky
Linh Thú nhận được khi thăm dò hoang dã trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Để tham gia vào Hệ Thống Thăm Dò Hoang Dã, nhân vật của bạn phải đạt đủ cấp 40. Trong giao diện Thăm Dò Hoang Dã có hai phần là Tìm Kiếm và Bản Đồ Hoang Dã. Trong đó nút tìm kiếm sẽ giúp bạn biết được nhiệm vụ của mình sẽ bắt đầu từ đâu và bắt đầu thực hiện, các khu vực ngẫu nhiên sẽ được mở ra tại đây và mang lại cho bạn nhiều phần thưởng đáng để trông đợi. Trong Giao diện Bản Đồ Hoang Dã sẽ  là nơi lưu trữ những khu vực bạn đã thăm dò thành công. Bạn có thể tham gia tranh đoạt ở những khu vực này để có thể nhận thêm nhiều vật phẩm cần thiết.

tham do hoang da trong game sat thu truyen ky
Giao diện thăm dò hoang dã trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Thăm Dò Hoang Dã là một hoạt động không thể bỏ qua khi tham gia vào Game Sát Thủ Truyền Kỳ, bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến khốc liệt với những nhân vật canh giữ của mỗi vùng đất. Để có thể khám phá được những khu vực ngẫu nhiên này bạn sẽ phải vượt qua từ 2 đến 8 khu vực nhỏ khác, công cuộc chiếm đoạt lại cũng không hề dễ dàng đúng không nào? Trong game có tất cả 100 vùng đất khác nhau, bạn sẽ được khám phá nhiều vùng đất khác nhau và thu hoạch rất nhiều phần thưởng hấp dẫn hàng ngày. Nhanh tay Tải Game Sát Thủ Truyền Kỳ miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay để sở hữu một game nhập vai đa nền tảng đỉnh nhất hiện nay!

  • Link tải tại đây: Click

Hướng dẫn chơi Game Sát Thủ Truyền Kỳ Mobile tại đây:

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game mobile hấp dẫn với link tải hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục