Hệ Thông Thông Thái trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

  • Lượt tải: 6,198 lượt

Tổng Quan về Hệ Thống Thông Thái trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Hệ Thống Thông Thái trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ là một tính năng đặc sắc dành cho những ai yêu thích học hỏi các pháp thuật hay phát triển sức mạnh của nhân vật. Cây Thông Thái là nơi chứa đựng những tinh hoa võ học đỉnh cao nhất của Thế giới Hắc Ám. Khi nắm được cách sử dụng hệ thống thông thái bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích bất ngờ mà không phải hoạt động nào cũng có thể mang lại được. Cùng tìm hiểu về chức năng cũng như cách sử dụng của hệ thống đặc biệt này thông qua bài viết này nhé!

he thong cay thong thai trong game sat thu truyen ky
Hệ thống cây thông thái trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Hệ thống thông thái trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ Mobile có thể gia tăng được cấp độ của Chiến thần, tăng sức mạnh cho linh thú, tăng khả năng nhận được vàng khi tham gia vượt ải trong phụ bản, tăng % mở mảnh ghép khác nhau hay nhận được thêm nhiều đồ quý hiếm khác nhau khi tham gia thăm dò hoang dã. Các chỉ số này được tăng tùy thuộc vào độ phát triển của cây thông thái. Để tăng cấp cho cây thông thái bạn phải thu thập đủ lượng quả thiên phú cho từng cấp độ. Để thu thâp quả thiên phú bạn phải tìm khu vực cây thiên phú trong bản đồ thăm dò hoang dã. Sau khi hoàn thành được nhiệm vụ và chiếm đoạt được khu vực này bạn sẽ mở ra được tính năng hái quả.

cay thien phu trong game sat thu truyen ky
Cây Thiên Phú trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Trong vòng 60 phút bạn có thu thập các số lượng quả thiên phú tùy thuộc vào loại trái nhận được. Có 4 loại trái khác nhau đại diện cho cho số lượng chứa đựng quả bao gồm: Trái Thiên Phú màu trắng có 100 trái, trái thiên phú màu lam có 200 trái, trái thiên phí màu vàng có 500 trái và trái thiên phú màu đỏ có 1000 trái. Sau khi thu thập được trái thiên phú, bạn có thể dùng chúng để nâng cấp hệ thống thông thái.

hai qua thien phu trong game sat thu truyen ky
Hái quả thiên phú trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Để nâng cấp hệ thống thông thái bạn chỉ cần chọn vào nút nâng cấp bằng trái thiên phú, một lần nâng cấp sẽ cần phải có 500 trái thiên phú, 500 trái thiên phú này sẽ được đổi thành 500 điểm kinh nghiệm cho hệ thống thông thái. Khi thanh kinh nghiệm đầy hệ thống thông thái sẽ tự động nâng cấp. Ngoài ra bạn cũng có thể nâng cấp hệ thống thông thái bằng kim cương. Chỉ cần chọn vào nút nâng cấp nhanh bằng kim cương bạn có thể dùng kim cương để nâng cấp thông qua 2500 điểm kinh nghiệm mỗi lần. Mỗi ngày bạn được miễn phí một lần nên đừng bỏ lỡ nhé.

nang cap he thong thong thai trong game sat thu truyen ky
Nâng cấp hệ thống thông thái trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Trong hệ thống thông thoái có 8 loại thông thái khác nhau được thể hiện bằng hình tròn bao quanh,  cùng 16 điểm tính năng có thể nâng cấp bằng điểm thiên phú. Để có được điểm thiên phú bạn sẽ sử dụng các loại trái thông thái và kim cương để nhận điểm kinh nghiệm và cộng vào các loại thông thái. Khi điểm kinh nghiệm đủ sẽ nhận được điểm thiên phú.

tinh nang thien phu trong game sat thu truyen ky
Giao diện hệ thống thông thái trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Hệ Thống Thông Thái trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ Online có chức năng quan trọng trong chiến đấu, với khả năng tăng điểm thuộc tính, tăng sức đề kháng cho linh thú và tăng điểm sát thương cho các tộc linh thú đối nghịch, những linh thú có được sắp xếp trong đội hình sẽ bổ trợ cho nhau trong mỗi trận đấu và mang lại lợi ích không ngờ tới. Ngoài ra hệ thống thông thái có thể tăng kinh nghiệm và tiền vàng nhận được khi vượt ải. Cấp độ của hệ thống thông thái càng cao thì tỷ lệ xuất hiện loại trái thiên phú màu vàng và đỏ tăng cao, tăng số điểm tinh hoa kỹ năng, tăng số điểm trưởng thành cho linh thú, tăng khả năng nhận được đồ quý hiếm, mở khu vực đặc biệt trong Thăm dò hoang dã và tăng số mảnh ghép hiếm khi tham gia Ghép Tranh Đoạt Thưởng. Điểm thiên phú có thể giúp cho đội hình có sự liên kết chặt chẽ và trở nên bất bại.

Nhanh tay Tải Game Sát Thủ Truyền Kỳ miễn phí về điện thoại để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn, cốt truyện đặc sắc với đồ họa 3D đặc sắc, gameplay ấn tượng cho bạn trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời ngay trên điện thoại của mình. Click vào link để tải về nhé!

  • Link tải tại đây: Click

Hướng dẫn chơi Game Sát Thủ Truyền Kỳ Mobile tại đây:

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game mobile hấp dẫn với link tải hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sở hữu ngay những game nhập vai, bắn súng, đua xe phiên bản mới nhất và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục