Hệ thống thú cưỡi trong game nhập vai 3D Tam Quốc Chiến

  • Lượt tải: 4,201 lượt

Tải game nhập vai 3D Tam Quốc Chiến miễn phí về cho Android, IOS. Game nhập vai hay nhất 2015 sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đến với game nhap vai 3D này bạn sẽ tha hồ thoải sức khám phá và giải trí với một trò chơi hiện đang là một game play hot nhất 2015 với một lượng Fan cực khủng. Bởi đây là một game khá la hay, hay ở đây là hay về toàn diện không chỉ có một mặt nào đó. Ví dụ như lối chơi, cốt truyện của game thì mình không thể chê vào đâu được. Ngoài ra hệ thống đồ họa của nó, cho đến bối cảnh, nhân vật cũng phải nói là quá hoàn hảo. Không tin các bạn có thể trực tiếp tham gia vào game xem mình có nói đúng không nhé. Nếu yêu thích dòng game nhập vai mình khuyên các bạn nên chọn game Tam Quốc Chiến để cày cuốc lâu dài. Mình chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không cảm thấy thất vọng về nó đâu. Còn bây giờ mình xin giới thiệu một tính năng hấp dẫn có ở trong game đó là hệ thống thú cưỡi.

tam quoc chien
Tam Quốc Chiến

Giới thiệu hệ thống thú cưỡi trong game nhập vai 3D Tam Quốc Chiến

Bên cạnh những tính năng trên thì trong game 3D online này còn có một số những tính năng cũng không kém phần quan trọng đó là việc nâng cấp và thuẫn dưỡng. Việc nâng cấp này vô cùng quan trọng nó có thể nâng cấp lực chiến của nhân vật các bạn. Và hôm nay với bài viết chuyên mục này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn biết giao diện thú cưỡi gồm thêm một số tính năng ở bên trong hệ thống này cho mọi người hiểu rõ hơn nhé.

game 3D
Game 3D

Cơ bản: Hệ thống cơ bản này sẽ giúp cho các bạn có thể xem được hình ảnh và một số thông tin của nhân vật mà các bạn đang sở hữu nhé.

game nhap vai 3D
Game nhập vai 3D

Tăng cấp: Với tính năng này thì các bạn có thể tăng thuộc tính cho thú cưỡi của mình nó còn được gọi là một thao tác. Thao tác này khá là thuận lợi cho cả nhân vật lẫn thú cưỡi. Mỗi khi bạn tăng cấp thuộc tính của thú cưỡi lên thì lực chiến của nhân vật các bạn cũng sẽ được tăng lên theo nên là chúng ta thấy nó rất có ích cho cả đôi đường. Muốn tăng cấp bạn phải có những nguyên liệu sau: “Tiến Đan”. Vật phẩm này có tổng cộng là 3 loại được gọi như sau: Tiến đan cấp 1, Tiến đan cấp 2, Tiến đan cấp 3. Tiến đan là một trong những vật phẩm cũng khá là khó để có nó nên các bạn hãy tích cực tham gia các hoạt động đặc biệt như “Tháp chiến thần” hay là “Boss ngoại cảnh”,…để có thể thu thập được nó nhé. Nếu không mọi người có thể sử dụng tính năng “Hợp Thành” hay là “Tách” cũng được.

tam quoc chien
Tam Quốc Chiến

Có tổng cộng 2 kiểu “Tăng cấp” đó là “Tăng cấp tự động” hoặc là “Tăng cấp”. Muốn tăng cấp thì mọi ngưỡi hãy kiếm đỉ Tiến Đan như yêu cầu thì mới có thể thực hiện thao tác này được. Còn một số lưu ý đó là mỗi cấp độ nhất định của thú cưỡi có một yêu cầu số lượng Tiến Đan nhất định nên các bạn hãy cố gắng kiếm thật nhiều Tiến Đan để có thể sử dụng cho nhưng việc quan trong như thế này.

Thuần dưỡng: Thuần dưỡng trong game nhập vai là một trong những thao tác tăng lực chiến cho thú cưỡi. Việc thuần dưỡng thú cưỡi cũng khá là quan trọng và nhiệm vụ chính của mọi người đó chính là đi tìm nguyên liệu. Nguyên liệu chính chủ yếu ở đây chính là Kim Nguyên Bảo. Có 3 cách cách để thuần dưỡng thú cưỡi đó là miễn phí, mất tiền có 2 khoản gồm 9KNB hoặc là 180KNB. Thì các bạn cũng biết rồi đấy cái nào bằng tiền sẽ tốt hơn là miễn phí đúng không nào. Mình sẽ nói rõ hơn về 3 khoản này cho các chọn lựa.

  • Miễn phí: Mỗi ngày thú cưỡi của các bạn sẽ được bồi dưỡng 8 lần, tăng tối đa hết mức được 50 lực chiến trên 1 lần.
  • Bồi dưỡng 9KNB: Cứ mỗi lần tăng sẽ được 50 lần lượt chiến, không có ngày giới hạn. Nên các bạn tha hồ tăng luôn nhé.
  • Bồi dưỡng 180KNB: Mỗi lần tăng sẽ được tối đa hết đát là 1500 lực chiến, cũng không tính ngày.
game tam quoc chien
Game Tam Quốc Chiến

Nếu chọn cách bồi dưỡng cho thú cưỡi của mình, mình nghĩ mọi người nên chọn cách bồi dưỡng 180KNB luôn một lúc cho tiện. Vì nó có khá nhiều cái tiện lợi không chỉ riêng cho thú cưỡi mà nó còn quan trong cho cả nhân vật của mình nữa. Ngoài ra sau này mình không cần phải mua thêm hay là chờ đợi nữa nhé.

Trang bị: Việc cường hóa trang bị cho thú cưỡi cực kì quan trọng. Việc này càng làm sớm càng tốt, để có thể cường hóa trang bị thú cưỡi của mình mọi người cần phải thu thập được “Đá hãn huyết”. Ở đây đá hãn huyết cũng được phân theo cấp độ và nó có tổng cộng là 3 cấp độ được sắp xếp theo thứ tự từ thấp tới cao. Đá hãn huyết cấp 1, Đá hãn huyết cấp 2, Đá hãn huyết cấp 3.

da han huyet
Đá hãn huyết

Để sưu tập Đá hãn huyết trong game Tam Quốc Chiến Mobile quả là một điều khó. Vì đây là một vật phẩm rất hiểm lại còn có nhiều tính năng vượt trội nữa chứ. Mọi người có thể thu thập được loại đá này khi tham gia các hoạt động đặc biệt sau: “Boss lên cảnh” hay là “Tháp chiến thần”….Ngoài ta có thể thu được đá hãn huyết này bằng cách sử dụng tính năng “Hợp Thành” hay là “Tách”.

cuong hoa thu nuoi trong game tam quoc chien
Cường hóa thú nuôi trong game Tam Quốc Chiến

Ngay sau khi thu thập đủ loại đá này các bạn có thể bắt tay ngay vào việc tăng cấp. Bạn muốn cường hóa ngay cho thú cưỡi có thể sử dụng chức năng “Tăng cấp tự động” hoặc là “Tăng cấp” để có thể cường hóa thú cưỡi cho trang bị nhé. Mỗi một lần nâng cấp lên một cấp độ bạn sẽ bị mất một số lượng “Đã hãn huyết” nhất định có sẵn.

Xem trước: Tính năng này cũng không có gì đặc biệt lắm chỉ là mỗi khi bạn tính tiến hóa thú cưỡi tiếp theo thì có thể xem trước được. Ngoài ra nói một cách khác dễ hiểu hơn đó là tính năng cho game thủ xem trước cấp độ tiến hóa của thú cưỡi.

tinh nang xem trước trong game tam quoc chien
Tính năng “Xem Trước” trong game Tam Quốc Chiến

Tải game Tam Quốc Chiến phiên bản mới nhất về cho dế

Dưới đây sẽ là link tải game Tam Quốc Chiến dành cho những bạn nào sài hệ điều hành Android và IOS. Vì đây đây là bản tải có hỗ trợ cho 2 hệ điều hành này nên bạn nào có sử dụng thì có thể tải game này về cho mình chơi được nhé.

Link tải game: (click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục