Hệ Thống Tinh Tượng trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

  • Lượt tải: 5,523 lượt

Tổng Quan về hệ thống Tinh Tượng, Huyết Tinh và Huyết Châu trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ.

Nếu bạn muốn trở thành một cao thủ trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ, bạn không thể nào bỏ qua Hệ Thống Tinh Tượng, là một trong những hệ thống giúp nhân vật tăng sức mạnh, HP, tăng khả năng sát thương, phòng thủ, né tránh hay tăng độ nhanh nhẹn cho nhân vật. Tinh Tượng có thể tăng khả năng sát thương cực lớn lên kẻ địch, ra đòn quyết định trong mỗi trận đấu. Hệ thống tinh tượng có chứa đựng những Huyết khí của trời đất và mang lại sức mạnh từ nội công cực kỳ thâm hậu. Vậy làm thế nào để sở hữu được những tinh tượng mạnh nhất và phù hợp với nhân vật của mình, cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

sat thu truyen ky
Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ có rất nhiều loại tinh tượng khác nhau với những đặc tính riêng biệt, mỗi loài tinh tượng sẽ bổ trợ cho một thuộc tính khác nhau. Tuy nhiên tinh tượng cũng chỉ có thể chia thành 2 loại là tinh tượng bản thân và tinh tượng học từ bên ngoài.

– Tinh tượng bản thân: Đều có sẵn trong nhân vật hoặc linh thú thể hiện đặc tính riêng biệt của mỗi nhân vật. Tinh tượng bản thân có thể tùy ý nâng cấp, nhưng còn phụ thuộc vào cây thông thái của mỗi người chơi.

– Tinh tượng học từ bên ngoài: Đây là những tinh tượng không có sẵn của nhân vật, người chơi cần tìm kiếm Huyết Châu từ bên ngoài để tạo thành tinh tượng và sử dụng Huyết Tinh để nâng cấp tinh tượng. Để học các tinh tượng này bạn cần vào chọn vào nhân vật hoặc linh thú sau đó đưa loại huyết châu mong muốn vào để hấp thụ.

he thong tinh tuong trong game sat thu truyen ky
Hệ thống tinh tượng trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Tinh Tượng có thể tùy ý nâng cấp và gỡ bỏ để thay đổi thuộc tính hay tăng sức mạnh cho nhân vật. Nếu muốn nâng cấp tinh tượng bạn chọn vào nhân vật hoặc linh thú muốn nâng cấp, sau đó chọn vào loại tinh tượng muốn nâng cấp, nhấn sử dụng Huyết tinh để nâng cấp tinh tượng. Nếu muốn thay đổi tinh tượng bạn chọn vào loại tinh tượng sau đó chọn vào Thu Hồi để lấy tinh tượng ra ngoài, tinh tượng bị gỡ bỏ sẽ trở thành Huyết Châu, những Huyết tinh đã dùng để nâng cấp trước đó cũng sẽ được thu hồi đầy đủ.

nang cap tinh tuong trong game sat thu truyen ky
Nâng cấp tinh tượng trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Đối với Hệ thống tinh tượng trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ Android thì Huyết Châu và Huyết Tinh là hai nguyên tố không thể thiếu để thực hiện các thao tạo tạo thành hay nâng cấp, vậy làm thế nào để kiếm được Huyết Châu và Huyết Tinh, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Để có các loại Tinh Tượng học từ bên ngoài bạn cần phải tìm kiếm được Huyết Châu, say khi cho nhân vật hoặc linh thú hấp thụ Huyết Châu thì Huyết Châu sẽ biến đổi thành Tinh Tượng. Để có thể tìm kiếm được Huyết Châu bạn có thể thu hồi chúng từ những linh thú của hệ thống. Các linh thú đã được thu phục thì chỉ cần bỏ ra một ít kim cương là có thể thu hồi được Huyết Châu rồi, còn những linh thú chưa thu phục bạn cần bỏ ra hồn khí mới có thể lấy được huyết châu. Tuy nhiên tùy vào phẩm chất của các loài linh thú bạn sẽ cần loại hồn khí tương đương: Sử dụng Bạch Hồn cho loài linh thú sơ cấp, Lam Hồn cho linh thú Tinh Anh và Kim Hồn cho loài linh thú Đặc Biệt. Chỉ cần sử dụng các loại hồn khí tương đường là bạn có thể lấy được Huyết Châu mà không phải mất thời gian thu phục chúng. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy các Huyết Châu khi tham gia vào các hoạt động Thăm Dò Hoang Dã hay Cướp Đoạt Mảnh Vỡ Huyết Chây ở Rừng Huyết Châu. Sau khi ghép đủ số mảnh Huyết Châu là có thể nhận được Huyết Châu tương đương.

thu thap huyet chau tu linh thu trong game sat thu truyen ky
Thu thập Huyết Châu trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Để có thể nâng cấp được các loại Tinh Tượng trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ Online bạn sẽ cần phải có một lượng Huyết Tinh tương đương, nhờ có Huyết Tinh nhân vật mới có thể hấp thụ Huyết Châu để trở thành tinh tượng, chính vì điều này nhiệm vụ quan trọng mỗi ngày của bạn luôn là phải tìm kiếm thật nhiều Huyết Tinh. Huyết Tinh có thể nhận được khi tham gia vào hoạt động Vượt Ải, Thăm Dò Hoang Dã hoặc tranh đoạt trong Rừng Ma ( bạn sẽ phải đánh bại tất cả các Hộ Thủ của rừng ma mới có thể nhận được lượng Huyết Tinh0, tham gia vào các sự kiện hấp dẫn mỗi ngày hoặc mua Huyết Tinh ở cửa hạng Địa Ngục.

thu thap huyet tinh trong game sat thu truyen ky
Thu thập Huyết Tinh trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ

Hệ thống Tinh Tượng là một hệ thống khá mới mẻ và mang lại nhiều lợi ích cho người chơi trong Game Sát Thủ Truyền Kỳ. Đối với nhiều người khi mới tham gia vào game có thể sẽ cảm thấy khá khó hiểu và không biết sử dụng như thế nào, nhưng nếu sử dụng được tinh tượng hợp lí và mang lại sức mạnh cho nhân vật một cách nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ thấy rằng tinh tượng có một sức mạnh tiềm tàng mà không thể khai thác hết. Tải Game Sát Thủ Truyền Kỳ Online về điện thoại của bạn và cùng khám phá những tính năng hấp dẫn này ngay hôm nay. Là một game hỗ trợ trên 5 nền tảng khác nhau, chắc chắn game nhập vai này sẽ cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

  • Link tải tại đây: Click

Hướng dẫn chơi Game Sát Thủ Truyền Kỳ Mobile tại đây:

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game mobile hấp dẫn với link tải hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục