Hệ thống Vườn trong Game Holy War

  • Lượt tải: 3,768 lượt

Hướng dẫn xây dựng kiến trúc, nhân vàng, exp nhờ hệ thống vườn trong Game Holy War

Khi tham gia vào Game Holy War bạn sẽ được hóa thân thành hậu duệ của thần lửa tối cao Sigmund và tham gia vào cuộc chiến đấu khốc liệt chống lại thần bóng tối. Phát triển một trong 3 lớp nhân vật là pháp sư, chiến sĩ, cung thủ. Với hàng ngàn nhiệm vụ khác nhau, hệ thống phụ bản đặc sắc cho bạn trải nghiệm các thao tác đặc sắc khi tham gia vào những trận đấu PK quần chiến, kết hợp các loại skill với nhau để tạo ra một skill riêng của bạn.

game holy war

Để người chơi có những giây phút thư giãn sau mỗi trận chiến và kiếm thật nhiều vàng cũng như exp, Holy War đã phát triển hệ thống vườn vô cùng đặc sắc, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động như một người nông dân thực thụ với các kiến trúc xây dựng cùng cây trồng cho ra vàng và exp. Là hai yếu tố quan trọng để phát triển nhân vật. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về hệ thống vườn trong Game Holy War nhé!

Để tham gia vào Hệ thống Vườn người chơi phải đạt cấp 30 trở lên. Khi đạt được cấp 30, tính năng vườn sẽ tự động mở ra và nằm ở góc trái của giao diện chính. Trong giao diện hệ thống vườn bạn sẽ được cung cấp 2 ô đất trống để xây dựng kiến trúc mình mong muốn. Bắt đầu xây dựng các kiến trúc, bạn nhấn vào mỗi giao diện chọn vào mục xây dựng các hạng mục mong muốn.

1. Xây dựng kiến trúc trong Game Holy War

Để xây dựng các kiến trúc trong Game Holy War bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là chọn lựa. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn xây dựng kiến trúc sản xuất vàng hay kiến trúc sản xuất ra exp. Tùy vào cấp độ của mỗi loại kiến trúc bạn sẽ có thể nhận được lượng sản phẩm tương đương. Cấp độ của vườn càng cao thì ta càng nhận được nhiều sản phẩm tương đương. Mỗi loại kiến trúc sẽ cần một khoảng thời gian để tích trữ và cho ta lượng vàng và exp theo hạng mức, bạn nên thu hoạch đúng thời gian để các hạng mục cho ra sản phẩm liên tục trong suốt quá trình chơi, chính vì vậy nhớ online đúng giờ để thu thập nhé.

he thong vuon trong game holy war

2. Thăng cấp kiến trúc trong Game Holy War

Việc thăng cấp cho kiến trúc sẽ ảnh hưởng đến lượng sản phẩm nhận được theo từng mức nhận định của các loại kiến trúc, tùy vào cấp độ của các loại kiến trúc mà cần có một lượng vàng để có thể thăng cấp, cấp càng cao thì lượng vàng cần càng nhiều. Khi bắt đầu thăng cấp bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để hệ thống có thể thăng cấp cho bạn, nếu không muốn chờ đợi bạn có thể dùng ngọc để xóa thời gian hồi phục này. Tùy vào từng cấp độ sẽ cần một lượng vàng tương ứng. Cấp của kiến trúc chịu ảnh hưởng của cấp của vườn. Mỗi kiến trúc chỉ  có thể tăng 10 cấp nên bạn cần chú ý nhé.

3. Mở rộng đất trong Game Holy War Online

Trong quá trình xây dựng kiến trúc và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nó, bất kỳ người chơi nào cũng mình có thể sở hữu thật nhiều ô đất để có thể đạt được thật nhiều exp, tùy vào cấp độ của vườn mà bạn có thể mở thêm được ô đất, có tất cả 40 cấp độ của vườn, cứ 1 cấp bạn sẽ được mở một ô đất. Nên nếu chỉ sử dụng vàng bạn chỉ sử dụng được thêm 4 ô đất nữa mà thôi. Bạn có thể sử dụng để mua một lúc 4 ô đất, tuy nhiên số lượng đất càng tăng thì lượng ngọc cần càng nhiều. Ngoài ra đối với những nhân vật Vip đạt cấp 1, 3 và 6 mỗi cấp đều có thể mở ra 1 ô đất nữa. Tương ứng nhân vật vip sẽ có tất cả 9 ô đất.

4. Thu hoạch vườn trong Game Holy War 2015

Khi các kiến trúc đạt được lượng sản phẩm đạt mức nhất định sẽ xuất hiện bong bóng, bạn dựa vào bong bóng này để biết lúc nào thích hợp để thu hoạch. Muốn thu sản phẩm bạn chạm vào bong bóng, sau đó chọn lựa tính năng thu hoạch để  tiến hành thu hoạch.

xay dung kien truc trong game holy war

5. Tăng sản lượng trong Game  Nhập vai Holy War

Mỗi kiến trúc chỉ có thể cho lượng sản phẩm phù hợp với hạn mức của mình, tuy nhiên bạn cũng có thể tăng sản lượng của mỗi hạng mục bằng cách sử dụng 2 ngọc đến tiến hành tăng sản lượng. Khi tiến hành tăng sản lượng bạn có thể tăng tốc độ sản xuất lên tới 100% trong vòng 1 giờ và mang lại sản phẩm nhiều đáng kể.

6. Thay đổi tính năng trong Game Holy War Mobile

Nếu muốn thay đổi tính năng của kiến trúc đang sử dụng bạn cần sử dụng một lượng vàng nhất định để tiến hành thay đổi.

7. Thăm hảo hữu trong Game Holy War IOS

Với tính năng thăm bạn bè khá giống với game nông trại vui vẻ, bạn sẽ được đi thăm vườn của những người bạn của mình và ăn trộm những kiến trúc có trữ lượng đạt 30% trở lên. Hãy cố gắng kết bạn thật nhiều để kiếm thêm exp và vàng từ những kiến trúc của bạn bè mình nhé. Hãy cố gắng thu thập sản phẩm ở những kiến trúc cấp cao bởi chúng sẽ cho bạn sản lượng cao hơn nhiều so với các kiến trúc cấp thấp. Mỗi kiến trúc chỉ có thể ăn trộm 12 giờ/ 1 lần. Nên bạn cần chú ý đến những nhà đã thăm rồi thì đừng thăm lại nhé.

8. Thăm người lạ trong Game Holy War Android

Mỗi ngày bạn sẽ có thể thăm thêm 6 người lạ mắt không có trong danh sách bạn bè của mình. Khi thăm vườn của họ bạn cũng có thể ăn trộm và nhận được sản lượng lớn không khác gì bạn bè. Nếu muốn thăm thêm người lạ bạn sử dụng Vé tìm bạn vườn để thay đổi và làm mới danh sách.

Tham gia vào các sự kiện hàng ngày tại vườn để nhận thêm nhiều chương trình hấp dẫn khác.

9. Sảnh vườn trong Game Holy Wae Online

Sảnh vườn là tính năng khá hấp dẫn, với 3 loại thẻ khác nhau tương đương với 3 cấp độ. Mỗi một ngày người chơi sẽ có 3 lần rút thẻ miễn phí, mỗi lượt ứng với 3 loại thẻ. Sau lần đầu tiên rút thẻ, bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian đóng băng để đợi đến lượt rút tiếp theo.

sanh vuon trong game holy war

– Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút thêm, bạn có thể tiêu một lượng 20, 100 hoặc 300 ngọc để rút thêm, tương ứng với 3 cấp thẻ thấp, trung và cao.

Vật phẩm rút được khi rút miễn phí là cố định, nhưng khi dùng ngọc để rút thì không có định. Vật phẩm nhận được khi rút thẻ sẽ được trữ trong Túi vườn!

Nhanh tay Tải Game Holy War miễn phí về điện thoại của bạn để sở hữu ngay một MMO ARPG đang được yêu thích nhất hiện nay với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hệ thống quân đoàn đặc sắc cùng đồ họa 2.5 D đẹp mắt với bối cảnh theo phong cách Châu Âu. Click vào link để tải game về máy!

  • Link tải tại đây: Click

Hướng dẫn chơi Game Holy War cho Tân Thủ

Đến với tainhe.com để sở hữu những game mobile mới nhất 2015 hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục