Hướng dẫn cách chơi game cờ tướng trên Iwin Online hay nhất

  • Lượt tải: 4,449 lượt

Thủ thuật khai cuộc trong Game cờ tướng chiếm ưu thế nhất

Game cờ tướng là một trong những game cờ người chơi thắng bằng thực lực, bằng chính những chiến thuật đặc sắc của mình chứ không phụ thuộc vào sự may rủi của hệ thống. Tham gia vào Game cờ tướng trong Game Iwin Online người chơi sẽ thể hiện những chiến thuật linh động của mình qua từng thế cờ. Người chơi sẽ đưa ra nhiều chiến thuật những cuối cùng cũng đều là dồn đối thủ của mình vào thế bí để bắt “ tướng”.

co tuong trong game iwin

Đổi với những game tân thủ mới tham gia vào Game cờ Iwin Online, khi muốn mang quân của mình đi đánh trận nên hình thành cho mình một chiến thuật riêng. Thường đối với những game thủ có kinh nghiệm người chơi sẽ phải dự kiến trước những bước tiếp theo của từng thế cờ để có những bước thay đổi, ứng phó chiến thuật hấp dẫn. Để có thể luôn thắng trong game cờ tướng, những tân thủ có thể học hỏi những chiến thuật của người chơi trước những chiến thuật dưới đây.

Trong một trận đấu những thế cờ áp đảo đổi phương ngay từ lúc đầu luôn là một đòn đánh tâm lý kinh điển nhất. Thường khi vào khai cuộc người chơi nào chiếm được thế áo đảo sẽ chiếm được tỉ lệ thắng là 40% rồi. Khi tham gia vào màn khai cuộc hãy nhanh chóng triển khai quân chủ lực sau đó xây dựng những đội hình tấn công cũng như phòng thủ theo chiến thuật định sẵn của bản thân. Đưa quân xe và pháo, là những quân cờ có thể biến hóa nước đi nhất chiếm những vị trí thuận lợi. Quân xe nên nằm ở những đường như 2 4 6 và 8. Quân pháo thì vẫn nằm trong phía cờ của mình để có thể sẵn sàng tiến công cũng như hỗ trợ phòng thủ. Quân mã nên đi một nước đầu để trải khai bảo vệ quân tốt phía trên.

ban choi game co tuong iwin
Khi khai cuộc nên ra xe để chiếm ưu thế, sau đó có thể sử dụng quân pháo để trấn giữ. Nếu như ta đánh pháo đầu mà đối phương sử dụng quân Tượng thì không nên để tốt của đối phương tiến lên. Nên chặn từ vòng đầu nếu không 2 con mã của ta sẽ khó có thể tiến quân. Ta có thể chặn đầu bằng cách đi tốt trước.
Khi ta sử dụng quân pháo đầu nếu trên bàn cờ của đối phương còn một quân mã bảo vệ quân tốt ở vị trí cũ thù ta nên dùng quân mã của ta để ăn quân tốt ở giữa. Khu đi đối phương sẽ dùng quân mã để ăn mã của ta những ta sẽ dùng quân pháo để ăn lại quân mã của đối phương. Như vậy bên ta sẽ chiếm được ưu thế ở giữa và có thêm 10 % tỉ lệ thắng khi chơi cờ tướng Tại Game iwin online miễn phí

cach khai cuoc trong game co tuong

Khi chúng ta sử dụng quân pháo đầu, đối phương cũng dùng quân pháo đầu. Khi đó ta cần cân nhắc có nên ăn quân tốt giữa của đối phương hay không? Nếu như ta ăn quân tốt của đối phương sẽ chỉ chiếm được ưu thế một lúc đầu. Đây sẽ là một nước cờ sai bởi vì khi ta ăn tốt của đối phương thì cũng đồng thời là chiếu tướng đối phương. Vậy thì đối phương sẽ phải dùng quân sĩ hoặc quân tượng để chống chiếu. Khi đó ta phải xuất quân khác của mình để đi tiếp. Những sau khi ta vừa đi quân khác thì đối phương sẽ dùng quân mã để ăn quân pháo của ta. Vậy thì ta phải lùi pháo về. Những khi ta lùi pháo về bắt buộc ta lại phải dùng một quân mã để tấn công. Lúc này chúng ta chỉ còn một quân mã để phòng thủ. Bên đối phương sẽ có thể dùng quân pháo còn lại hoặc quân xe để bắt buộc ta dùng quân xe hoặc mã của mình để thủ thành. Trong khi ta thủ thành thì đối phương sẽ đi pháo và xe lên tấn công vào khiến ta bị mất ưu thế. Nên đối với những tân thủ khi mới khai cuộc không nên dùng quân pháo để ăn quân tốt ở giữa. Đây là một nước cờ sai.
Trong màn khai cuộc ta không nên chỉ chú trọng vào một quân cờ, hãy tận dụng tình thế để triển khai chiến thuật của mình. Sử dụng nhiều quân cờ khác nhau để hình hành một chiến thuật vừa tấn công vừa phòng thủ hay nhất. Nên điều động xe và pháo để tấn công còn mã tượng và sĩ dùng để thủ. Các nước cờ nên dùng có sự tính toán không sẽ bị phí quân.
Trong game cờ tướng Iwin Online những nước cờ đầu tiên sẽ có thể cho đối phương biết bạn là một game thủ có kinh nghiệm hay không. Nên hãy đưa ra những chiến thuật hợp lí cũng như cách dùng quân có tỉ lệ áp đảo nhất.

Cùng tai iwin về điện thoại yêu của bạn với rất nhiều khuyến mại của tainhe.com đi nào.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục