Hướng dẫn cho các tân thủ mới chơi game Thánh Tướng

  • Lượt tải: 1,844 lượt

Khi đến với game chắc chắn ai mới chơi cũng đều thấy bỡ ngỡ, khi không biết phải đi thế nào, chiến đấu ra sao. Thì hôm nay với bài viết này mình sẽ cho các bạn mới chơi game Thánh Tướng này những hướng dẫn cơ bản nhất trong game cho các bạn tham khảo nhé.

Cách sắp xếp trận đồ tối ưu nhất trong game Thánh Tướng mobile

Với kiểu sắp xếp trận đồ này thì mình hướng dẫn cho các bạn một cách ngắn gọn thôi nhé. Vì nhiều bạn cũng có thể biết cách sắp xếp dàn trận như thế nào rồi, nhưng với một số bạn mới vào game mình sẽ chỉ qua cho mọi người thấy một cách sắp xếp dàn trận hiệu quả nhất.

Tải game Thánh Tướng

Ví dụ cho mọi người dễ hiểu hơn nhé. Nếu bạn muốn né tránh thì hãy sắp xếp tướng theo đôi hình 24679. Còn nếu muốn tăng chống đỡ thì hãy sắp xếp theo kiểu đội hình 24568. Còn tăng bạo kích thì bạn hãy sắp xếp theo đội hình 14589 nhé. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn người chơi mới khi tham gia vào game Thánh Tướng

Mong là sẽ giúp ích được cho mọi người một ít nào đó. Đặc biệt nhất với những người mới tham gia vào game thì sẽ không biết nhiệm vụ chính của mình như thế nào cả, mà khi chơi game mọi người cũng thấy vấn đề lên cấp của nhân vật cũng rất quan trọng. Nên chính vì vậy mà chúng ta phải làm nhiệm vụ để lấy điểm kinh nghiệm trước đã. Chắc sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu các bạn như: Chúng ta cần phải làm gì? Chơi như thế nào? Chúng ta có thể tham gia được những điều gì? Và nhận lại được những item nào? Làm sao để cho nhân vật nhanh lên cấp?,…còn rất rất là nhiều những câu hỏi mà các bạn đặt ra trong đầu. Thì hôm nay mình sẽ giải đáp cho mọi người.

Game thánh tướng mobile

Với những bạn có nhân vật ngay sau khi lên được level 27 thì mọi chuyện sẽ không còn dễ dàng như trước nữa, có nghĩa là sẽ khó khăn hơn rất là nhiều. Vì nhiệm vụ của nhân vật trước lúc chưa đạt được level 27 rất nhiều và liên tiếp mà lại còn rất đơn giản. Nhưng sau này thì lại khó hơn nhiều, không còn thấy nhiệm vụ xuất hiện nhiều nữa. Nhưng mọi người không còn lo ngại đến vấn đề đó nữa. Mình sẽ giải đáp luôn cho mọi người thấy.

Khi nhận vật của bạn đạt đến cấp 27 thì có nghĩa đây sẽ là một hệ thống mới, mới được mở ra. Việc đầu tiên các bạn cần làm đó chính là thường xuyên phải làm nhiệm vụ hàng ngày đó là: cường hoá trang bị, phụ bản, xúc sắc các loại,…tiếp theo là phải làm phụ bản làm đi làm lại cho đến hết thì thôi. Việc này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc được lên cấp nhanh. Vì điểm kinh nghiệm sẽ được nhiều hơn so với lúc trước phần thưởng cũng được tăng lên theo cơ mà. Và đây cũng là một việc quan trong sau này cho các bạn hơn đó chính là chức năng quét sạch phụ bản.

Phụ bản rất nhiều, các bạn mới làm như trên đó chỉ là một phần nhỏ trong game thôi, nhưng như thế cũng đủ rồi còn thời gian để cho các bạn nghỉ ngơi thêm. Sau khi nghỉ ngơi được một thời gian chúng ta lại tiếp tục với các phụ bản khác, lần này thì độ khó của nó cũng được tăng lên không kém. Và bây giờ mình sẽ chỉ một số hệ thống lớn và những chia se về game play cho các bạn hiểu rõ hơn 1 tí nhé.

Chế tạo trang bị.

Cường hoá: Trong quá trình hoàn thành này các bạn sẽ phải cường hoá trang bị lên, vì đây sẽ là hệ thống được mở đầu tiên. Có thể nói việc cường hoá trang bị và người chơi có điểm giống nhau, nên chúng ta sẽ phải cường hoá trang bị lên một cấp độ khác. Đồng thời làm tăng thêm thuộc tính của trang bị này nữa. Lưu ý một điều rằng cấp cường hoá sẽ không được cao hơn cấp của nhân vật Tiến giải. Khi mà hệ thống khiêu chiến danh tướng được mở ra thì các bạn sẽ nhận được các mảnh ghép trang bị khác nhau và chúng có thể tăng thuộc tính cơ bản của trang bị này lên, có nghĩa là việc cường hoá trang bị sẽ được tăng lên cùng một lúc.

Trang bị game Thánh Tướng

Hoán ma: Hệ thống này sẽ giúp cho trang bị của mọi người tăng thêm thuộc tính của trang bị. Nhưng chỉ có thể mở được hệ thống này khi các trang bị của mọi người tăng lên cấp 20 mà thôi. Ví dụ như HP thì sẽ tăng HP. Mỗi lần trang bị của các bạn tăng lên được thêm 10 cấp thì sẽ mở được thêm 1 thuộc tính. Thuộc tính của trang bị ở đây sẽ không giới hạn, có thể tăng rất nhiều thuộc tính, tăng được bao nhiêu chủ yếu là ở các bạn. Trang bị Hoán Ma mỗi một ngày sẽ được mở ra miễn phí 3 ngày nếu bạn nào muốn sử dụng thêm thì có thể mua.

Hoạt động hàng ngày.

Thí luyện: Thời gian hoạt động của hoạt động này sẽ bắt đầu vào mỗi buổi trưa 12h00 và tối thì vào 18h00 đến 22h00. Hoạt động này mọi người nên tham gia vì đây là hoạt động thông qua các danh tướng mà có thể chúng ta sẽ nhận lại được rất nhiều điểm kinh nghiệm, vàng, bạc, Viễn Thiết, Kim Quyển,….Mỗi đợt thi đấu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 2 tiếng nên các bạn hãy tận dụng.

BOSS: Nếu tiêu diệt boss thường xuyên bạn sẽ được nhận rất nhiều nguyên liệu item. Thời gian hoạt động của việc này là 15h00 đến 21h00.

game Thánh tướng 2016 hay

Quay số: Thường xuyên cập nhật vào trang chủ của game các bạn sẽ được quay số mỗi ngày luôn, sẽ có rất nhiều phần quà dành cho các bạn. Như là Kim Quyển. Tỉ lệ trúng số rất nhiều chứ không phải là ít như một số trò chơi khác. Vậy nên các bạn hãy nên thử. Phần thưởng này cũng rất quan trọng cho công việc sau này của mọi người.

Hằng ngày: Khi tham gia nhiệm vụ hằng ngày mọi người sẽ nhận được rất là nhiều phần thưởng và nhiều điểm kinh nghiệm có khi còn có tiền nữa. Ngoài ra còn tăng thêm các yếu tố cho bang hội nữa. Nhưng bạn phải gia nhập bang và 1 ngày làm chủ yếu được 20 nhiệm vụ.

Cướp đoạt: Việc này thì không còn xa lạ với các bạn nữa rồi. Không chỉ riêng mỗi Thánh Tướng mà các trò chơi khác cũng vậy. Bạc và Viễn Thiết sẽ không đủ để chúng ta sử dụng nên chỉ có thể đi cướp của người khác. Không chỉ mình các bạn cướp của người chơi khác, mà họ cũng có thể cướp lại của các bạn.

Võ tướng.

Việc chiêu mộ các võ tướng cũng rất tốn kém, tốn kém nhiều nhất đó là Tím hồn và lam, nếu làm nhiệm vụ từ cấp 1 đến 35 thì các bạn có thể chiêu mộ được các tướng như là Lý Điển, Triệu Vân, Từ Thứ, Tiểu Vân. Còn một tướng nữa rất mạnh đó là Triệu Vân, Triệu Vân thì là tướng tím nên rất mạnh. Nếu các bạn nạp tiền vào lễ bao lần đầu tiên thì sẽ có thể nhận được ngay một tướng tím có tên là Tím Chân Cơ. Và nếu muốn thêm 2 tướng Tím nữa cho đủ bộ thì mọi người có thể vào trong tửu quán thần bí thì có thể chiêu mộ được 2 tướng này.

Hướng dẫn chơi game Thánh Tướng

Ngay sau khi chiêu mộ được đầy đủ các tướng xong, mọi người có thể sử dụng các tướng này để tiến giải võ tướng. Cấp tướng mà càng cao thì hiệu quả của tướng đó sẽ tốt hơn rất là nhiều so với những tướng cấp thấp hơn. Chúng ta có thể sử dụng số dư của Tử Hồn còn lại để tiến giải.

Thánh Tướng Tam Quốc – Những điều cần biết cho người mới chơi.

Làm sao để tăng chiến lực cho bản thân?

Vấn đề này có thể nói là rất quan trọng với mỗi nhân vật của các game thủ. Lực chiến đấu của mỗi nhân vật sẽ là một số liệu tính toán của rất nhiều bước cộng lại. Chúng được tính bằng trang bị hoán ma, tiến hoá giải trang bị, trang bị cường hoá, nhân vật và các tướng tổng hợp lại nên co thể thấy chúng ta quan trọng. Nhiều bạn có lực chiến cao hơn rất nhiều so với đối thủ của họ nhưng khi chiến đấu họ vấn thua. Vậy nên mọi người đừng nghĩ lực chiến cao hơn là có nghĩa đánh sẽ thắng, đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Thắng trong các trận chiến không những chỉ đòi hỏi lực chiến mà quan trọng nhất đó chính là sự hỗ trợ tương khắc của các tầng lớp với nhau, quan trọng nhất đó chính là sự bố trí trận pháp hợp lí.

Có thể nhận Lam Hồn và Tử Hồn bằng cách nào?

Bạn muốn kiếm Lam Hồn và Tử Hồn thì không khó chút nào, chỉ cần thường xuyên tham gia các hoạt động thí luyện và làm các nhiệm vụ vượt ải thì có thể nhận được. Ngoài ra có thể thường xuyên ghé đến Tửu Quán Thần bí và khách điếm chơi xúc sắc.

Làm sao để nhận được Lễ bao?

Lễ bao là một túi quà khi mở ra các bạn sẽ được bất cừ phần quà nào có trong lễ bao này. Nó tương tự giống như hộp quà vậy, không có gì khác biệt cả. Bạn có thể có nó nếu thường xuyên tham gia các sự kiện hàng ngày ở trong game Thánh Tướng.

Trang bị cường hoá có những liên quan gì?

Nếu bạn muốn ổn định được lực chiến đấu của đồng đội lẫn cả bản thân của mình thì có thể nói đến trang bị cường hoá. Trang bị cường hoá bạn có thể mua nó trong tiệm tạp hoá, có thể sẽ mất một số tiền không ít.

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục