Hướng dẫn chơi Game Kim Cương trong Game Avatar hay nhất

  • Lượt tải: 8,503 lượt

Mẹo chơi Game Kim Cương Trong Game Avatar trên điện thoại Java, Android, IOS

Game kim cương là một game kinh điển trên PC được game thủ yêu thích bởi đồ họa 3D, hình ảnh đẹp mắt cùng với lối chơi đơn giản. Để đáp ứng nhu cầu của những công dân trong thành phố của mình, hệ thống Game Avatar đã đưa game kim cương vào game mini trong khu giải trí cho những người chơi có thể thỏa thích thể hiện khả năng nhanh tay nhanh mắt của mình, và so tài với những người chơi khác để kiếm xu.

tai game avatar mien phi

Một điểm cộng hấp dẫn của game kim cương avatar chính là bạn sẽ được chơi với những người chơi khác trong bàn chơi chứ không phải chỉ chơi một mình. Bạn sẽ so tài cùng đối thủ của mình và kiếm xu mỗi lần thắng cuộc. Vậy làm thế nào để thắng? Cách chơi game kim cương khi có đối thủ khác như thế nào với chơi một mình? Bạn có thể tìm hiểu về luật chơi và cách chơi game ngay sau đây.

game kim cuong avatar

Tham gia vào phòng chơi game kim cương bạn sẽ có 1000 HP và O MP. Trong bàn chơi sẽ có 64 ô vuông, mỗi ô sẽ có một viên kim cương lấp lánh với màu sắc khác nhau với công dụng khác nhau. Để tham gia vào chơi game trong mỗi lượt đi của mình bạn cần sắp xếp những viên kim cương liền kề nhau và cùng loại thành một đường thẳng. Ít nhất là phải có từ 3 viên trở lên. Mỗi lượt chơi bạn sẽ có 20 giây để đi, trong lượt đi của mình bạn sẽ sắp xếp sao cho thuận lợi nhất cho mình. sau 20 giây mà bạn không đi sẽ bị chuyển lượt.

hai nguoi choi game kim cuong avatar

Trong bàn chơi Kim cương trong Game avatar có 6 loại kim cương với công dụng khác nhau như sau:
– Những viên đá trắng tăng khả năng giáp thủ. Bạn có thể chọn lượt đi với viên đá trắng để tăng khả năng phòng thủ khi chơi.
– Những viên đá vàng dùng để tấn công đối thủ. Bạn sử dụng lượt đánh với những viên đá vàng để làm giảm lượng HP của đối thủ.
– Những viên đá màu tím dùng để tăng các chiêu thức trong khi chơi, đây là một loại đá may mắn. Nhờ những viên đá này người chơi có thể có nhiều chiêu thức để làm mất máu đối phương.
– Những viên đá màu đỏ dùng để tăng HP. Đối với cuối ván chơi khi lượng máu bị hao hụt bạn nên sử dụng những viên đá này để tăng lượng máu của mình.
– Những viên màu xanh da trời có khả năng tăng Pm là chỉ số để tăng tiền cược trong ván chơi. Nếu bạn tăng đủ 1000 PM thì bạn sẽ được tăng tiền cược.
– Những viên màu xanh lá cây sẽ làm giảm chỉ số PM của đối phương và tăng chỉ số PM của mình lên.
Trong khi chơi có những chiêu thức như hồi mã thương (giảm máu và tăng PM), Vạn kiếm xuyên tâm (tấn công xuyên giáp và trừ 50% máu của đối phương), chết chùm (cả hai bên đều bị trừ tiền cược).

kim cuong avatar hay nhat

Tùy vào từng bàn chơi bạn có những cách ăn kim cương khác nhau, hãy nhanh tay tinh mắt chọn lựa những viên kim cương gần nhau để tăng combo cho lần chơi. Bạn nên chú trọng ăn những viên màu vàng để làm giảm sức mạnh của đối phương ngay từ đầu. Sau đó chú trọng ăn những viên màu xanh da trời hoặc xanh lá cây để có thể tăng tiền cược lúc cuối ván chơi.

Rất đơn giản phải không? Vậy thì còn chần chừ gi nữa mà không Tải Game Avatar miễn phí về điện thoại của bạn để tham gia vào một phiên bản chơi game kim cương hoàn toàn mới. Bạn có thể kết bạn và trò chuyện với đối thủ của mình trong khi chơi, để có thêm nhiều người có cùng sở thích giống bạn.

Bạn có thể tải game tại liên kết sau: http://tainhe.com/tai-game-avatar-mien-phi-cho-dien-thoai-java-android-ios/

Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây thư giãn thật tuyệt vời!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục