Hướng dẫn cường hóa trang bị trong game Tam Quốc Chiến

  • Lượt tải: 5,629 lượt

Tải game Tam Quốc Chiến – Download game Tam Quốc Chiến phiên bản mới nhất dành cho điện thoại. Và cùng chiêm ngưỡng một số tính năng hấp dẫn có trong game nhập vai 3D này.

Giới thiệu đôi chút về game Tam Quốc Chiến

Bất kì game nào cũng vậy, mỗi game đều có những tính năng riêng biệt, nên chính vì những lí do này mà nó hấp dẫn người xem và người chơi cảm thấy thích thú khi đến với game nhập vai 3D này. Tính đến thời điểm này thì có khá là nhiều game Tam Quốc được mở ra và game Tam Quốc Chiến cũng không nằm ngoài vấn đề đó. Nếu bây giờ muốn chơi game thể loại này việc lựa chọn ra một game để cày cũng khá là khó khăn đúng không nào các bạn. Vậy những bạn nào mà chưa chơi game thể loại này bao giờ thì hãy nên chơi thử nhé mình đảm bảo mọi người sẽ cảm thấy thích thú với trò chơi này cho mà xem, có khi còn bị nghiền ấy chứ.

tam quoc chien
Tam Quốc Chiến

Với hệ thống đồ họa, bối cảnh, nhân vật đẹp mắt, chân thật đã khiến cho Tam Quốc Chiến càng ngày có nhiều người chơi hơn. Và trong vòng chưa đầy một năm game đã có một lượng Fan chơi khá là đông đảo. Với đồ họa 3D thì khiến người chơi cảm thấy thích thú hơn nhiều. Mọi thứ cho đến từng chi tiết nhỏ của game này được đầu tư một cách khá là tỉ mỉ và chau chuốt nên ngay khi bước chân vào game mọi người sẽ thấy ngay sự cuốn hút của nó rồi. Còn bây giờ nói đến vấn đề chính chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng tính năng của dòng game play này xem có gì đặc biệt không nhé.

Hệ thống trang bị và cường hóa trang bị có trong game nhập vai Tam Quốc Chiến

Hệ thống trang bị là một phần trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một trò chơi nó quyết định gần như là toàn bộ điểm chính của nhân vật đó. Ví dụ như là nó có thể giúp nâng cao lực chiến và sức phòng thủ của nhân vật. Và với chuyên mục này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn thêm cho các bạn một số những tính năng như “cường hóa”, “Tẩy luyện”, “Chế tạo” và giới thiệu về giao diện của “Trang bị” ở trong game. Các bạn hãy để ý phần này nhé.

game tam quoc chien
Game Tam Quốc Chiến

Cường hóa trang bị: Đây là một thao tác trong game Tam Quốc Chiến dùng để mọi người nâng cấp trang bị của mình lên một tầm cao mới hơn, ví dụ như là trang bị của bạn là +0 mình cường hóa nó lên thành +10 (max) chẳng hạn. Như thế trang bị nó sẽ mạnh lên rất nhiều so với lúc ban đầu. Nhưng có một lưu ý nho nhỏ dành cho các bạn đó chính là mình không nên cường hóa cấp trang bị cao hơn cấp nhân vật hoặc là bằng.

tam quoc chien mobile
Tam Quốc Chiến Mobile

 

Để có thể cường hóa trang bị mọi người cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau đây đó là “Đá cường hóa”. Có tổng cộng là 3 loại cấp độ cho “Đá cường hóa” được phân ra là đá cường hóa cấp 1, đá cường hóa cấp 2 và cuối cùng là đá cường hóa cấp 3. Muốn sử dụng đá cường hóa cho trang bị của mình thì các bạn phải xem cấp độ cường hóa trang bị mà để sử dụng đá cường hóa cho chính xác. Chắc chắn sẽ có nhiều bạn hỏi mình có thể thu thập đá cường hóa này ở đâu thì mình xin nói luôn là mọi người hãy tham gia làm nhiệm vụ vượt phụ bản, sự kiện, các hoạt động có trong game là sẽ có. Ngoài ra các bạn cũng có thể “Tách” hoặc là “Hợp Thành” để có thể thu thập được những cấp độ đá khác nhau.

game 3d
Game 3D

Cường hóa trang bị như thế nào? hay cường hóa ra sao? mình sẽ giới thiệu luôn đó là có tất cả 2 cách để cường hóa trang bị đó là “Cường hóa” và “Tự động”. Và các bạn có thể tự lựa chọn kiểu cường hóa thể nào cho phù hợp với số lượng mà các bạn có “Đá cường hóa” nhé. Nếu như sử dụng chức năng “Tự động” thì tất cả đá cường hóa của bạn sẽ chỉ sử dụng cho một trang bị duy nhất mà thôi. Nhưng thành công của nó lại khá là cao.

Tiến cấp trang bị: Đây cũng là một trong những tính năng khá là thú vị mà các bạn sau này sẽ cần đến nó. Nó có chức năng là tăng phẩm cấp cho trang bị của mình. Có tổng tất cả là 5 phẩm cấp được sắp sếp từ thấp đến cao theo thứ tự màu sắc đó là: Trắng – Lam – Lục – Tím – Cam. Thuộc tính trang bị mà càng cao thì phẩm cấp của trang bị ấy càng tăng. Trang bị của các bạn sẽ bị thay đổi hình dáng ngay sau khi mỗi lẫn tiến cấp.

tam quoc chien online
Tam Quốc Chiến Online

Khi bước chân vào trong game 3D này bạn muốn tiến cấp trang bị thì cần phải có những nguyên liệu đó là “Tiến cấp phù”. Có tất cả 4 loại và nó cũng được sắp xếp từ thấp đến cao theo màu sắc: Lục – Lam – Tím – Cam. Đây là một trong những nguyên liệu khó kiếm nhất trong tất cả các vật phẩm khác. Chúng ta chỉ nhân được nó khi tham gia vượt ải hay là nhận phần thưởng thôi. Hiếm hiếm thì có thể nhận nó từ những gói quà khi lên các cấp độ Vip.

tai game tam quoc chien
Tải game Tam Quốc Chiến

“Tiến cấp” như thế nào? Thì các bạn chỉ cần có đầy đủ nguyên liệu là được. Sau đó thì có thể tăng cấp cho nó bằng các hệ thống “Tiến cấp” hoặc là “Tự động” giống y chang như với hệ thống “cường hóa” mà các bạn đã đọc ở trên rồi nhé.

game tam quoc chien mobile
Game Tam Quốc Chiến mobile

Rèn: Hay còn gọi là chế tạo nó có thao tác là tăng phẩm chất cho trang bị. Nó cũng có 5 phẩm chất khác nhau và cũng được phân biệt theo cấp độ cao hay thấp theo màu sắc đó là: Trắng – Lục – Lam – Tím – Cam. Nhưng muốn chế tạo trang bị thì bạn phải đặt được những phẩm cấp theo yêu cầu. Còn bây giờ muốn chế tạo trang bị thì bạn phải có “Đá cường hóa” cấp 6 cấp 7 và cấp 8. Nhưng muốn có đá này thì mọi người hãy tích cực vượt phụ bản để lấy quà, ngoài ra có rảnh rỗi thì tham gia các hoạt động hay các event trong game sau đó tích lũy nó lại. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng 2 tính năng “Tách” và “Hợp thành” giống như với “Đá cường hóa” để có thể sưu tập được những nguyên liệu cần thiết nhất. Còn việc rèn trang bị thì nó rất giống như với việc “Cường hóa” hay là “Tiến cấp” nên các bạn có thể dựa vào nó nhé.

download game tam quoc chien
Download game Tam Quốc Chiến

Tẩy luyện: Đây là một trong những thao tác khá là thú vị có trong game 3D mobile này để có thể thay đổi thuộc tính ngẫu nhiễn của nhân vật đấy. Nhưng đây gần giống như ăn may vậy nó có thể lớn hơn hoặc thấp hơn so với thuộc tính ban đầu kể từ lúc thay đổi thuộc tính một cách ngẫu nhiên. Nguyên liệu chủ yếu ở đây để thực hiện “Tẩy luyện” đó chính là đồng. Các bạn có thể thu nhập đồng bằng cách tham gia vượt phụ bản, rung cây, bán đồ, tham gia mọi hoạt động, nhận thưởng,….Ngay sau khi có đầy số lượng và nguyên liệu theo yêu cầu thì các bạn có thể tiến hành việc “Tẩy luyện” cho trang bị của mình.

game nhap vai tam quoc chien
Game nhap vai Tam Quocs Chiến

Còn bây giờ bạn nào muốn tải game Tam Quốc Chiến cho Android hay IOS thì hãy click (tại đây) nhé.! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục