Hướng dẫn Cường hóa vũ khí trong Game Sát Thần

  • Lượt tải: 3,789 lượt

Hướng dẫn tăng lực chiến bằng cường hóa vũ khí trong Game Sát Thần cho Tân thủ

Là một GMOARPG đỉnh cao cho hệ điều hành Android và IOS, Game Sát Thần không thể thiếu được tính năng cường hóa vũ khí giúp người chơi có thể nhanh chóng tăng chiến lực và chiến thắng những trận chiến một cách dễ dàng hơn. Cường hóa vũ khí là một thao tác cực kỳ quan trọng. Là một trong những tính năng hấp dẫn của trò chơi này, cường hóa vũ khí 100% thành công như đã nói ở Những Điểm Đặc sắc khiến Game Sát Thần là GMO không thể bỏ qua!, bạn có thể đạt được 100% tỉ lệ cường hóa thành công cho trang bị của mình mà không cần đến đặc quyền của VIP hay trông chờ vào độ may mắn. Nhằm giảm áp lực co người chơi, tính năng này của game đã mang lại cho người chơi nhiều thích thú hơn là việc bị mất nguyên liệu, đá bảo thạch và rớt hạng như ở những game nhập vai khác. Cùng tìm hiểu về tính năng cường hóa trang bị để có thể dễ dàng thực hiện thao tác và ghi tên mình vào những cao thủ của võ lâm với chiến lực khủng nhé!

cuong hoa vu khi game sat than
Cường hóa vũ khí Game Sát Thần

Để vào giao diện cường hóa trang bị bạn có thể chọn bào mục Trang bị nằm phía dưới màn hình chính của Game Sát Thần. Chọn vào giao diện diện cường hóa. Điểm đặc biệt của tính năng này là bạn chỉ có thể cường hóa được vũ khí mà thôi. Các trang bị khác như giáp, giầu, nhẫn và dây chuyền chỉ có thể thực hiện khảm nạm bảo thạch mà thôi. Bạn có thể thực hiện các thao tác khảm nạm vũ khí  theo bài viết sau: Hướng dẫn khảm nạm bảo thạch Game Sát Thần

Trong Game Sát Thần Android có 7 loại bảo thạch khác nhau nhưng để cường hóa được trang bị bạn chỉ có thể dùng Bảo thạch Hắc Thiết Thạch để cường hóa. Đi kèm với mỗi lần cường hóa bạn sẽ phải bỏ ra 3 tiền vàng cho mỗi lần thực hiện. Đối với những vũ khí bạn cũng có thể cường hóa chúng lên cấp 12. Lúc đó thì vũ khí của bạn đã trở thành một công cụ siêu đẳng rồi. Chỉ với một cú chém cũng có thể hạ gục được địch. Hơn nữa đi kèm với mỗi cấp cường hóa, vũ khí của bạn sẽ có sự thay đổi về hình dạng và hiệu ứng ánh sáng đi kèm. Để mỗi lần bạn thực hiện chiêu thức thôi bất kỳ game thủ nào cũng phải trầm trồ.

thao tac cuong hoa vu khi game sat than
Thao tác cường hóa vũ khí trong Game Sát Thần

Các thao tác cường hóa vũ kí trong Game Sát Thần Mobile  được thực hiện theo thao tác sau đây:

– Bạn chọn loại vũ khí cần cường hóa

– Đưa nguyên liệu là 3 viên đá Hắc Thiết Thạch vào mục vật liệu cường hóa.

– Nếu nguyên liệu không đủ hãy chọn vào mục nếu nguyên liệu không đủ thì tự động dùng kim nguyên bảo

– Tiến hành cường hóa. Bạn cũng có thể chọn vào cường hóa hết để cường hóa toàn bộ những trang bị cần thiết.

Sau khi tiến hành cường hóa trang bị có thể tăng khả năng tấn công vật lý, pháp thuật hay đạo thuật tấn công. Cấp độ vật phẩm được tăng lên +1 cùng những chỉ số tương ứng với mỗi cấp. Có tất cả 12 cấp độ vật phẩm, tương ứng với các chỉ số khác nhau. Cấp độ tăng lên thì nguyên liệu cần để cường hóa cũng tăng lên.

dich chuyen trong game sat than
Dịch chuyển trong Game Sát Thần

Một tính năng cực kỳ tiện lợi trong Game Sát Thần Online là bạn có thể chuyển đổi cấp độ thuộc tính của vũ khí đang sử dụng sang lại vũ khí khác bằng tính năng dịch chuyển. Tính năng này sử dụng hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần chọn vào Dịch chuyển tại mục cường hóa vũ khí, sau đó đưa vật phẩm có cấp độ muốn dịch chuyển vào mục (1), đặt vũ khí tiếp nhận cấp độ vào mục (2) sau đó tiến hành dịch chuyển là có thể nhận được vũ khí có cấp độ tổng hợp từ cấp độ vũ khí (1) và (2). Vũ khí  (1) ban đầu sẽ có cấp độ quay về 0 và bạn có thể sử dụng ngay vũ khí vừa được dịch chuyển để trang bị cho nhân vật của mình.

qua trinh dich chuyen trong game sat than
Quá trình dịch chuyển trong Game sát Thần

Giao diện cường hóa cực kỳ đơn giản và tiện lợi cho người chơi dễ dàng sử dụng và thực hiện các thao tác. Với tỷ lệ cường hóa 100%, dịch chuyển đảm bảo cấp độ mà không bị rớt cấp. Bạn có thể thỏa thích chuyên tâm tu luyện cường hóa các loại vũ khí và trở thành cao thủ võ lâm mạnh mẽ nhất với chiến lực mạnh nhất. Game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa. Tải Game Sát Thần miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn ngay hôm nay!

  • Link tải tại đây: Click

Tham khảo thêm:

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game mobile mới nhất 2015 với link tải miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục