Hướng dẫn Giao diện Chính Game iGa cho Tân Thủ

 • Lượt tải: 5,989 lượt

Tổng quan về các chức năng trong Giao diện chính Game iGa các tân thủ nên biết!

Game iGa là một game bắn súng canh tọa độ cực hot dành cho di động, không những có đồ họa 2D đẹp mắt, hình ảnh nhân vật được khắc họa vô cùng sắc nét mà iGa còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực về những cuộc chiến khốc liệt trong đấu trường, những trận bang chiến khốc liệt hay phó bản cực kỳ khó nhằn. Nhưng trước khi trở thành một xạ thủ tài ba, điều đầu tiên là chúng cần nắm rõ được chức năng của các giao diện trong màn hình chính đúng không nào? Nhờ nó mà ta có thể thực hiện các thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều lần và không bỏ sót bất kỳ một phần thưởng hay chương trình hấp dẫn từ ban quản trị của iGa.

giao dien chinh game iga
Giao diện chính Game iGa

Ngay khi đăng nhập vào Game iGa Online bạn sẽ choáng ngợp với những chức năng mới lạ cùng hệ thống các kiến trúc được sắp xếp vô cùng khoa học và tinh tế cho người chơi chọn lựa. Các thao tác trong trò chơi sẽ dễ dàng thực hiện hơn nhiều nếu bạn hiểu rõ được những kiến trúc này nhằm vào mục đích gì. Cùng tìm hiểu về chức năng của các công trình được thiết kế vô cùng đẹp mắt với những đặc điểm riêng biệt ngay sau đây nhé!

 • Đấu trường: Được thiết kế vô cùng tinh xảo theo phong cách Tây Âu với những trận chiến được diễn ra thường xuyên hàng ngày, từ xa nhìn lại bạn cũng có thể thấy được những trận chiến đang diễn ra vô cùng khốc liệt. Khi muốn thể hiện khả năng bắn súng siêu hạng của mình bạn hãy đến với đấu trường và tạo phòng hoặc chọn phòng để thi đấu.
dau truong trong game iga
Đấu trường trong Game iGa
 • Phụ Bản: Được thiết kế như một con thuyền cướp biển với những gì tinh tế và phóng khoáng nhất, bạn sẽ được tham gia vào các phụ bản vượt ải vô cùng hấp dẫn tại đây khi cùng đồng đội của mình thực hiện các hoạt động Săn BOSS, diệt quái ngư và giải cứu cho Thần Hy Vọng.
phu ban trong game iga
Phụ Bản trong Game iGa
 • Đấu Giá: Đây là nơi diễn ra những giao dịch sôi nổi nhất trong Game iGa, bạn có thể tùy ý rao bán những vật phẩm không khóa và không sử dụng nữa, hoặc có thể đến đây để mua những vật phẩm cần thiết cho nhân vật của mình. Giá cả đều do bạn tự do trao đổi mà không chịu sự ảnh hưởng nào từ hệ thống.
nha dau gia game iga
Nhà đấu giá Game iGa
 • Bang Hội: Đây hiện đang là tính năng sôi nổi nhất trong Game iGa, cùng tìm cho mình một bang hội thật mạnh để nhận những phúc lợi, mua đồ bang hay tham gia vào các nhiệm vụ bang vô cùng hấp dẫn, cùng những huynh đệ của mình vào sinh ra tử, chiến BOSS bang hay những trận bang chiến khốc liệt nhất để mang về danh hiệu Bang mạnh nhất cho bang hội của mình. Bạn cũng có thể tự mình tạo ra một bang hội riêng và trở thành bang chủ.
bang hoi trong game iga
Bang hội trong Game iGa
 • Xếp hạng: Cung cấp danh sách các cao thủ trong Game iGa Online
bang xep hang game iga
Xếp hạng trong Game iGa
 • Lò Rèn: Đây là nơi thực hiện các hoạt động cường hóa, hợp thành, tinh luyện và khảm nạm. Giúp trang bị tăng thêm các chỉ số cơ bản trong trò chơi.
lo ren trong game iga
Lò rèn trong Game iGa
 • Lễ Đường: Là nơi diễn ra các hoạt động kết hôn, bạn có thể cầu hôn người chơi khác trong lễ đường.
le duong trong game iga
Lễ Đường trong Game iGa
 • Chiến Trường: Là nơi diễn ra các hoạt động sôi nổi diễn ra theo giờ. Nơi bạn cùng bang hội của mình tham gia vào những trận chiến khốc liệt nhất.
chien truong trong game iga
Chiến trường trong Game iGa

Ngoài ra các tính năng hấp dẫn trong Game Gunny Mobile đều được cung cấp ngay tại giao diện chính cho người chơi dễ dàng sử dụng như:

 • Shop: Nơi cung cấp các vật phẩm cần thiết trong quá trình chơi game, bao gồm các vật phẩm như: Nên Dùng, Trang bị, Đẹp, Đồ và Đổi theo các danh mục HOT, Mới, Có hạn, Cặp Đôi và Bang. Bạn có thể tùy ý chọn lựa các món đồ cần thiết theo giới tính của mình, hoặc có thể nhập tên vào mục tìm kiếm, hệ thống sẽ tự động tìm cho bạn. Hệ thống Shop còn có thể cung cấp các món đồ thời trang nhất, cho bạn thỏa thích chọn lựa những bộ cánh thời trang, đồ đôi để nhân vật của bạn trông cực kỳ sành điệu và thể hiện đẳng cấp riêng. Nếu chọn lựa món đồ ưng ý nhưng chưa thể mua ngay thì bạn có thể bỏ chúng vào giỏ đồ và khi muốn tìm món đồ mình thích bạn chỉ cần mở giỏ hàng ra là có thể tìm thấy rồi.
shop trong game iga
Shop trong Game iGa
 • Người: Đây là giao diện nhân vật của bạn. Nơi cung cấp các thông tin nhân vật của bạn từ ID, Tên, Cấp, Bang, Chiến, Hạng và các chỉ số cơ bản của nhân vật bao gồm: HP, Công, Phép, Hoạt, May mắn, Sức Bền, SP, Thủ, Thủ P, Bạo, Bền, Đỡ. Bạn còn có thể cập nhật trạng thái của bạn thân khi cập nhật chữ ký, sau đó chọn Ok. Cập nhật các chiến tích mà bản thân đạt được và thông qua
nguoi trong game iga
Người trong Game iGa
 • Túi: Là nơi chứa đựng những vật phẩm thu thập được trong suốt quá trình chơi Game iGa Android. Các vật phẩm này được quy định thành hai loại là mặc và đồ. Bạn có thể sử dụng đồ mặc để trang bị cho nhân vật thông qua các vật phẩm sử dụng như: Máu, Trang bị, Cánh, bong bóng, bộ, nhẫn, vòng, mắt, kính, tóc, mặt, mũ, áo, vũ khí phụ. Nhưng trang bị này sẽ giúp nhân vật của bạn tăng thêm các chỉ số cơ bản và trở nên sành điệu hơn.
tui trong game iga
Túi trong Game iGa
 • Nhiệm vụ: Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày có thể giúp bạn thăng cấp nhanh hơn, đây cũng là nơi bạn chọn lựa các nhiệm vụ để thực hiện và nhận nhiều vật phẩm cần thiết để trang bị cho nhân vật của mình. Nhiệm vụ được phân chia thành nhiều loại gồm: Chính, Phụ, Ngày, Vip, Đang có. Mỗi nhiệm vụ đều được miêu tả cụ thể cần phải hoàn thành những thao tác. Những vật phẩm có thể nhận được trong trò chơi và bạn quay lại đây để nhận những phần thưởng đã hoàn thành sau khi thực hiện nhiệm vụ nhé!
nhiem vu trong game iga
Nhiệm vụ trong Game iGa
 • Thư: Được chia thành 3 loại thư chính gồm: Hòm Thư, Chưa và Đã gửi. Trong Game iGa IOS bạn có tất cả 6 thao tác để chọn lựa là Viết, Xóa tất cả, Trả, Đáp, Nhận thư. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng của hệ thống thông qua mục thư nên hãy nhận thư hàng ngày nhé. Có một số lưu ý khi gửi thư là bạn không thể gửi KC, Xu, Thẻ quà, Huy hiệu và các vật phẩm qua thư. Sau khi gửi thư mà người nhận không nhận thư thì thư sẽ được hồi lại, bạn có thể nhận thư một cách nhanh chóng bằng cách nhấn vào phía bên phải của người nhận. Những thư được nhận sẽ được bảo lưu trong vòng 20 ngày, nếu bạn không nhận thư sẽ được hồi cho người gửi, những thư đã nhận sẽ được lưu trữ 3 ngày rồi xóa. Nếu muốn nhận thư bạn phải bỏ ra một khoản tiền. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý nội dung của thư để tránh gửi tiền oan và bị lừa đảo.
thu trong game iga
Thư trong Game iGa
 • Bạn: Là sổ tay bạn bè. Trong danh sách bạn có được chia thành 4 mục chính là Bạn, Bang tôi (thành viên trong bang), quan hệ (hôn nhân, sư phụ tôi, đệ tử tôi) và sổ đen (danh sách người xấu). Bạn có thể chọn lựa kết bạn với những người bạn ở gần, quen hoặc đưa học vào danh sách cấm.
ban trong game iga
Bạn trong Game iGa
 • iGa: Bao gồm các giao diện nhỏ như Gift code (nhập mã đổi quà), cài đặt và rời khỏi Game iGa.
 • Nạp lần đầu: Phần thưởng khi bạn nạp Xu lần đầu sẽ vô cùng quý giá.
nap lan dau game iga
Nạp lần đầu trong Game iGa
 • Tin tức: Các thông báo cùng phần thưởng theo giờ vô cùng hấp dẫn sẽ được cung cấp tại đây.
tin tuc trong game iga
Tin tức trong Game iGa
 • Pet: Khi đạt cấp 20 bạn sẽ nhận được Pet, chăm sóc và nuôi dưỡng để mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho nhân vật của mình.
 • Quà: Bao gồm rất nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho nhân vật của bạn bao gồm: Quà nạp, quà tiêu dùng, quà cấp và quà thẻ tháng. Sau khi tham gia các hoạt động lên cấp hay tiêu dùng bạn hãy đến đây để nhận thật nhiều quà tặng hấp dẫn nhất.
qua tang game iga
Quà trong Game iGa
 • Đăng nhập: Quà tặng đăng nhập mỗi ngày.
 • Thưởng exp: Tích lũy nhiều exp để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn ngay hôm nay.
exp game iga
Thưởng Exp trong Game iGa
 • Vòng may mắn: Mỗi ngày bạn được 3 lần quay vòng quay miễn phí. Sau mỗi lần quay bạn cần 10 phút để hệ thống khôi phục lại lượt quay. Bạn có thể nhận được rất nhiều vật phẩm hấp dẫn nhờ vào khả năng may mắn của mình.
vong may man game iga
Vòng may mắn trong Game iGa
 • Quà Online: Sau khi thời gian quay ngược trở thành 00:00:00 bạn nhớ mở rương vàng để nhận thật nhiều phần thưởng hấp dẫn của Game iGa!
qua online game iga
Quà Online trong Game iGa
 • Hệ thống Chat: Kênh Chat được thiết kế vô cùng khoa học, phân loại thành nhiều mục khác nhau cho bạn chọn lựa như: Chơi, riêng, đội, bang, loa, iGa, Gm. Mỗi kênh chat sẽ có một tác dụng riêng biệt trong việc trong đổi thông tin trong game giúp bạn thực hiện được các nhiệm vụ hay bảo mật được những thông tin cá nhân trao đổi với nhau.
chat trong game iga
Chat trong Game iGa

Những giao diện đều có một tác dụng riêng và giờ bạn đã nắm rõ được đặc điểm riêng của chúng chưa? Giờ thì bạn đã sẵn sàng để trở thành một xạ thủ siêu hạng rồi đấy. Hãy nhanh tay Tải Game iGa phiên bản mới nhất về điện thoại của bạn ngay hôm nay, tạo cho mình một tài khoản để trở thành một công dân của Đảo Gà và tham gia vào những trận chiến khốc liệt nhất để có thể chiến thắng mọi đối thủ. Click vào link để tải game nhé!

Link tải tại đây: Click

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều Game Mobile đặc sắc khác. Tainhe.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thể loại game từ Online tới Offline với đa dạng các thể loại khác nhau từ bắn súng, đua xe, nhập vai, kiếm hiệp với link tải hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục