Hướng dẫn khảm nạm bảo thạch Game Sát Thần

  • Lượt tải: 3,777 lượt

Hướng dẫn tăng chiến lực bằng bảo thạch trong Game Sát Thần cho Tân Thủ

Game Sát Thần là một game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn trên điện thoại, tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn mà không thể có ở bất kỳ game nhập vai nào khác như tính năng giao thương tự do, cho bạn tự do giao dịch tất cả các loại vật phẩm cần thiết mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Với hệ thống nhiệm vụ phụ bản, tổ đội hay bang chiến đều cần đến chiến lực của nhân vật. Chính vì điều đó việc tăng chiến lực cho nhân vật là hoàn toàn quan trọng. Trong trò chơi này có rất nhiều cách để có thể tăng chiến lực như cường hóa trang bị hay khảm nạm bảo thạch.

game sat than moi nhat
Cuộc chiến của các vị thần trong Game Sát Thần mới nhất

Bảo thạch là những vật phẩm được cung cấp sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ trong game. Sử dụng bảo thạch hợp lí có thể tăng chiến lực cho người chơi, đồng thời mang theo nhiều hiệu ứng đặc biệt sau mỗi lần khảm nạm giúp vũ khí của bạn trở nên lung linh hơn. Cùng tìm hiểu cách khảm nạm bảo thạch vào vũ khí ngay bây giờ nhé!

1. Khảm nạm Bảo Thạch

Mỗi trang bị trong Game Sát Thần Android đều có những lỗ khảm nạm được mở theo từng cấp độ. Bạn có thể sử dụng từng loại bảo thạch khác nhau để khảm nạm vào những trang bị tương ứng để tăng chỉ số thuộc tính từ công, thủ, né hay HP cho nhân vật của mình. Trong game có rất nhiều loại bảo thạch mang thuộc tính khác nhau, vì vậy bạn hãy chọn lựa loại bảo thạch phù hợp để  khảm nạm lên trên trang bị của mình. Việc khảm nạm bảo thạch cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác dưới đây:

kham nam bao thach game sat than
Khảm nạm bảo thạch trong Game Sát Thần

– Mở giao diện biến cường phía trên góc phải màn hình hoặc tìm gặp NPC  khảm nạm để thực hiện thao tác.

– Sử dụng 4 loại bảo thạch khác thuộc tính mới có thể khảm nạm vào các trang bị như vũ khí, dây chuyền, vòng tay trái và vòng tay phải.

– Đưa bốn loại bảo thạch vào ô khảm nạm sau đó tiến hành là có thể tăng cấp độ cho trang bị của mình rồi.

4 loai da bao thach trong game sat than
4 loại Bảo thạch trong Game Sát Thần

– Sau khi khảm nạm thì việc đổi trang bị khác cũng không làm mất giá trị của trang bị, bạn có thể tùy ý sử dụng bảo thạch

– Các loại đá khảm nạm có thể tùy ý gỡ bỏ để thay thế bằng các loại bảo thạch khác có cấp độ cao hơn. Các bảo thạch được gỡ bỏ sẽ vẫn còn nguyên giá trị và có thể dùng chúng để khảm nạm cho loại trang bị khác.

2. Hợp thành bảo thạch

Trong quá trình khảm nạm trang bị trong Game Sát Thần Online chúng ta cần chú ý vào cấp độ của mỗi loại bảo thạch, bảo thạch có cấp độ càng cao thì chỉ số cộng vào vũ khí càng tăng. Chính bì vậy việc hợp thành bảo thạch là điều vô cùng cần thiết. Để hợp thành bảo thạch bạn phải có 3 viên bảo thạch cùng cấp để hợp thành một viên bảo thạch cao hơn. Chẳng hạn bạn có 3 viên bảo thạch màu đỏ cấp 1 thì có thể tiến hành hợp thành được 1 viên bảo thạch đỏ cấp 2 có chỉ số cao hơn nhiều.

hop thanh bao thach game sat than
Hợp Thành bảo thạch trong Game Sát Thần

Chính vì hợp thành nên những viên bảo thạch cũ sẽ không còn và đổi lại được một viên bảo thạch cấp cao hơn thôi. Cấp cao nhất của bảo thạch là 12. Bạn cần hợp thành các loại bảo thạch. Sau khi hợp thành được loại bảo thạch cấp cao bạn có thể sử dụng chúng để khảm nạm vào trang bị ngay. Bạn nên hợp thành đồng bộ nhiều loại bảo thạch để tăng chỉ số một cách đồng đều cho trang bị.

qua trinh hop thanh game sat than
Quá trình hợp thành bảo thạch Game Sát Thần

Trong Game Sát Thần Mobile có tỷ lệ khảm nạm và cường hóa đạt 100% , chính vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện các thao tác mà không cần phải lo lắng mất nguyên liệu hay rớt cấp. Công việc khảm nạm đôi khi mang lại một niềm vui cho những game thủ tham gia vào trò chơi, bởi sử biến đổi của các loại vũ khí ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc bạn ngày càng mạnh hơn. Vươn cao đến vị trí của võ lâm cao thủ. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay Tải Game Sát Thần miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay để sở hữu ngay game nhập vai ấn tượng ngay hôm nay!

  • Link tải tại đây: Click

Tham khảo thêm:

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game nhập vai hấp dẫn khác, bạn sẽ thỏa thích được chọn lựa rất nhiều thể loại game mới nhất 2015 với link tải hoàn sạch và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục