Hướng dẫn Luyện Ngọc cực nhanh trong Game iGa

  • Lượt tải: 8,511 lượt

Mẹo Luyện Ngọc cực nhanh trong Game iGa cho Tân Thủ

Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ nhưng lại không có thời gian ngôi máy tính hàng giờ để học hỏi hỏi các kỹ năng và cày cấp vậy thì giờ đây đã có một giải pháp cực thích dành cho bạn. Chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone là bạn có thể thỏa thích chơi Game iGa này ở bất cứ đâu có thể kết nối wifi. Tham gia vào game bạn sẽ được thỏa thích tham gia những trận đấu  phụ bản hấp dẫn, đấu trường khốc liệt và những trận bang chiến trên chiến trường khi kết nối 3G/ wifi là bạn có thể thỏa thích tung hoành khắp nơi rồi. Khi tham gia vào bất cứ game nhập vai nào, nhiệm vụ đầu tiên cũng là cường hóa trang bị để tăng thuộc tính và lực chiến cho nhân vật của mình. Cùng tìm hiểu về thao tác luyện ngọc, một trong những thao tác quan trọng để tăng lực chiến cho nhân vật của bạn.

nang ngoc trong game iga
Nâng ngọc trong Game iGa

Thông thường những viên ngọc nhận được khi làm nhiệm vụ thông thường đều là những viên ngọc cấp 1, nên bạn cần nâng cấp ngọc để tăng sức mạnh của chúng. Để nâng cấp ngọc bạn cần luyện ngọc. Để luyện ngọc bạn cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Tại Giao diện chính bạn vào Lò Rèn.

giao dien chinh game iga
Giao diện chính Game iGa

Bước 2: Bạn mở giao diện Luyện ngọc, nằm ở thứ 4 từ trên xuống.

Bước 3: Bạn nhấp vào Ngọc muốn Luyện.

giao dien luyen ngoc trong game iga
Chọn Ngọc để luyện trong Game iGa

Bước 4: Bạn chọn khoáng dùng để tăng chỉ số.

Bước 5: Chọn Luyện là có thể hoàn thành thao tác luyện.

luyen ngoc trong game iga
Luyện ngọc trong Game iGa

Trong Game iGa có rất nhiều loại khoáng khác nhau, mỗi loại lại có thể tăng các chỉ số khác nhau cho ngọc. Ngọc được tăng phẩm chất sẽ mang tăng thêm chỉ số cơ bản giúp nhân vật trở nên mạnh hơn, lực chiến lên đối thủ cũng cao hơn. Sau khi tinh luyện thành công sẽ giúp tăng chất lượng ngọc. Các loại thiết trắng nâng cấp ngọc thường, đồng xanh có thể nâng thêm được 1 chỉ số, bạc xanh co thể nâng thêm 2 chỉ số cơ bản, vàng tím có thể nâng thêm 3 chỉ số và tinh thể có thể nâng thêm tới 4 chỉ số cho ngọc. Trong quá trình luyện ngọc bạn có thể may mắn nhận được ngọc hiếm hoặc ngọc siêu cấp giúp tăng chỉ số lên mức cao. Ngọc siêu cấp khi đạt được thần thánh có thể tăng được hiệu quả trong mỗi lần đánh.

thiet trang trong game iga
Thiết trắng trong Game iGa

Khi luyện ngọc bạn cần luyện lần lượt từ thiết trắng -> đồng xanh -> bạc xanh-> vàng tím -> tinh thể. Quá trình luyện cần lần lượt mới có thể thành công. Quá trình luyện ngọc cũng cần có đầy đủ các nguyên liệu và cần phí luyện. Mỗi loại phẩm chất đều cần một lượng vàng khác nhau. Mỗi lần luyện cũng có một tỷ lệ thành công khác nhau, chính vì vậy bạn cần chú ý đến tỷ lệ thành công này để có thể tinh luyện bởi nếu thất bại bạn sẽ mất đi loại nguyên liệu đó.

dong xanh la trong game iga
Đồng xanh lá trong Game iGa

Luyện Ngọc là một thao tác không thể bỏ qua, là tiền đề cho quá trình khảm ngọc vào trang bị nhằm tăng lực chiến cho nhân vật của bạn. Hi vọng rằng với bài hướng dẫn chi tiết trên đây thì bạn có thể dễ dàng tăng phẩm chất cho ngọc của mình và trở thành những game thủ có những trang bị đỉnh nhất. Nhanh tay Tải Game iGa miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất ngay hôm nay!

Link tải tại đây: Click

Tham khảo thêm: Hướng dẫn Giao diện chính Game iGa cho Tân Thủ

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều Game Mobile đặc sắc khác với link tải hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục