Hướng dẫn Tăng Cấp Nhanh trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

  • Lượt tải: 4,099 lượt

Mẹo thăng cấp nhanh trong Game Anh Hùng Chiến Hồn cho Tân thủ

Khi tham gia vào bất kỳ game nhập vai nào, để có thể tham gia vào các hoạt động mới nhất, các phụ bản cao cấp bạn đều phải có cấp độ nhân vật phù hợp. Game Anh Hùng Chiến Hồn cũng không phải là ngoại lệ, để có thể tham gia vào chiến lược zombie trỗi dậy người chơi phải đạt cấp 25 mới có thể tham gia hay phó bản Tháp Cực Hạn bạn phải đạt đủ cấp 40 mới có thể tham gia, bạn chỉ có thể cường hóa trang bị cùng với cấp độ của nhân vật của mình mà thôi, các nhiệm vụ chính và phụ cũng cần phải tương đương với cấp độ của nhân vật chính vì vậy việc tăng cấp nhân vật một cách nhanh chóng là công việc quan trọng hàng đầu. Vậy thì phải làm thế nào để có thể tăng cấp level thật nhanh chóng? Sau đây tainhe.com sẽ giới thiệu đến bạn một số mẹo đơn giản sau để có thể nhanh chóng tăng cấp.

anh hung chien hon
Game Anh Hùng Chiến Hồn

Hẳn bất kỳ game thủ nào cũng biết việc tăng cấp nhân vật tức là tham gia vào các hoạt động trong game để có thể nhận được điểm kinh nghiệm, mỗi cấp nhân vật sẽ có một mốc điểm kinh nghiệm riêng và sau khi hoàn thành mốc điểm kinh nghiệm đó sẽ giúp tăng level của nhân vật. Để có thể nhận được điểm kinh nghiệm cực nhanh trong Game Anh Hùng Chiến Hồn, bạn có thể tham gia các hoạt động sau đây:

Đầu tiên bạn cần tham gia hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cơ bản mỗi ngày, nhiệm vụ chính và phụ của các cấp để nhận được các trang bị thích hợp và giúp tăng level của nhân vật. Sau khi thực hiện tất cả các hoạt động khi mới vào Game Anh Hùng Chiến Hồn Online và trang bị đầy đủ cho nhân vật của mình, bạn sẽ đạt được cấp 11. Bắt đầu từ nhiệm vụ này trở đi bạn có thể tham gia các hoạt động nhóm để cùng đánh phó bản và nhận được nhiều trang bị cũng như điểm exp cho nhân vật nhanh chóng hơn. Trong quá trình tham gia phó bản theo tổ đội, bạn cần chăm chỉ giết thật nhiều quái, bởi hệ thống sẽ căn cứ xem ai là người giết được nhiều quái nhất để thưởng điểm kinh nghiệm cao nhất.

hoat dong nau an trong game anh hung chien hon
Hoạt động Nấu ăn trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

Ngoài ra, trong Game Anh Hùng Chiến Hồn bạn có thể học hỏi hai kỹ năng quan trọng là Câu cá và Nấu ăn. Hai kỹ năng này có thể giúp bạn tăng cấp bằng những sản phẩm kiếm được. Khá giống với các hoạt động đời thường, hơn nữa còn mang lại cho bạn rất nhiều vàng và kinh nghiệm. Để học được kinh nghiệm này bạn cần tới Guild nằm ở phía bên phải của Kinh Thành và gặp NPC Ngư dân Fisher và Sanguie. Hai NPC này sẽ trực tiếp giao và nhận nhiệm vụ mỗi ngày cho bạn.

hoat dong cau ca trong game anh hung chien hon
Hoạt động câu cá trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

Khi tham gia vào hoạt động Câu cá, bạn sẽ có cảm giác thư giãn và thu được rất nhiều cá, ở cấp 1 thì bạn có thể câu được rất nhiều cá trạch, nếu có 25 cá trạch bạn có thể đổi được 4500 vàng, nếu có được 50 cá trạch bạn sẽ đổi được 7500 điểm kinh nghiệm. Mỗi ngày bạn có thể thu được ít nhất là 13500 vàng và 22500 điểm kinh nghiệm. Đây là một con số khá hấp dẫn mới tham gia vào Game Anh Hùng Chiến Hồn Mobile đúng không nào? Nếu cấp độ của bạn còn thấp thì bạn không nên nâng cấp kỹ năng câu cá của mình, tuy rằng điểm kinh nghiệm từ cá chép có cao hơn cá trạch, nhưng tỷ lệ câu được lại rất thấp. Còn cá trạch thì lại có thể dễ dàng câu được nhanh hơn nhiều. Hơn nữa để nâng cấp kỹ năng câu cá bạn còn phải nâng cấp kỹ năng nấu ăn nữa.

Trong quá trình online bạn nên bật chức năng Huấn luyện để có thể thu được nhiều điểm kinh nghiệm hơn nữa. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia vào hoạt động Thần Thủ Vệ, đây là một hoạt động dành cho bất kỳ game thủ nào, ngay khi tham gia vào Game Anh Hùng Chiến Hồn, bạn nên tạo ngay cho mình một đội, bạn nên chính tay mình tạo đội và mời người tham gia, bởi như vậy trang bị của bạn sẽ được nhận cao hơn những người chơi khác. Hoạt động Thần Thủ Vệ được chia làm 20 đợt, sau khi hoàn thành được 20 đợt này, bạn có cơ hội nhận được 150000 vàng và trang bị cam. Nếu vượt qua được tối đa 15 đợt thì bạn cũng có thể nhận được số điểm kinh nghiệm đủ để tăng 2 cấp. Sử dụng những trang bị nhận được trong hoạt động này có thể giúp nhân vật của bạn đạt được chiến lực rất cao.

hoat dong than thu ve game anh hung chien hon
Hoạt động Thần thủ vệ trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

Ngoài ra trong quá trình chơi bạn có thể bán đi những vũ khí, cá hay các loại vật phẩm khác nhau để nhận vàng hoặc kim cương. Tốt nhất là bạn nên bán lấy kim cương bởi khi sử dụng kim cương để cường hóa trang bị bạn có thể cường hóa trang bị có tỷ lệ thành công cao hơn nhiều. Nhờ đó mà cấp nhân vật cũng tăng lên.

Trên đây là một số mẹo để tăng cấp nhân vật thật nhanh chóng dành cho những tân thủ mới tham gia vào game. Hy vọng là với những kinh nghiệm này bạn có thể nhanh chóng tăng cấp cho nhân vật của mình và trở thành Chiến Hồn Vương một cách nhanh chóng. Nhanh tay Tải Game Anh Hùng Chiến Hồn 2015 về điện thoại của bạn bằng liên kết dưới đây:

  • Link tải tại đây: Click

Hướng dẫn chơi Game Anh Hùng Chiến Hồn cho Tân Thủ:

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều game nhập vai hấp dẫn khác ngay hôm nay với link tải hoàn toàn miễn phí, ngoài ra bạn còn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Tham gia ngay nào!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục