Kết Hôn trong Game Ngôi Làng Của Gió

  • Lượt tải: 6,089 lượt

Hướng dẫn Kết Hôn Trong Game Ngôi Làng Của Gió cho Tân Thủ

Game Ngôi Làng Của Gió là một trong những game nông trại hấp dẫn với nhiều tính năng hấp dẫn, với đồ họa 3D, bối cảnh được miêu tả chân thực thông qua thời tiết từng mùa trong ngày và mùa trong năm cũng thay đổi. Bạn sẽ được tham trở thành một nông dân chân phác, chăm chỉ với những công việc trong khu vườn của mình. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia vào rất nhiều thư giãn, giao lưu với bạn bè khắp bốn phương để cùng tham gia vào những hoạt động lễ hội cực kỳ vui vẻ, chia sẻ kinh nghiệm và có thể kết hôn với người hợp với mình nhờ hệ thống NPC Nhà Thờ. Thực sự thì đây là một tính năng cực kỳ hấp dẫn dành cho những game thủ FA bởi nhờ hệ thống mà bạn có thể tìm được một nửa của mình. Vậy làm thế nào để có thể kết đôi với một nửa của mình. Hãy cùng mình tìm hiểu chức năng đặc sắc này ngay bây giờ nhé!

ket hon trong game ngoi lang cua gio
Kết hôn trong Game Ngôi Làng Của Gió

Đầu tiên nếu muốn kết hôn bạn phải tìm cho mình một đối tượng để ghép đôi trước đã. Cũng giống như ở ngoài đời thực nếu muốn kết hôn thì chúng ta phải yêu nhau trước đã. Tuy nhiên quá trình tìm hiểu và cưa cẩm sẽ được tốn giản trong Game Ngôi Làng Của Gió Online, bạn chỉ cần di chuyển đến gặp NPC Cha Nhà Thờ và đăng ký thông tin về bản thân mình để cha có thể tìm giúp bạn một đối tượng hợp ý. Bạn cần điền đầy đủ thông tin về tuổi tác và thông tin cá nhân của mình. Sau khi thông tin của bạn được hệ thống xác nhận thì phần thông tin của bạn sẽ được hiển thị ở những người khác giới khác để tiến hành ghép đôi. Bạn sẽ được ghép đôi với người mình thích.

gioi thieu ban than trong game ngoi lang cua gio
Giới thiệu bản thân trong Game Ngôi Làng Của Gió

Ngay sau đó là quá trình yêu nhau, để có thể tiến đến hôn nhân thì có lẽ bạn sẽ phải tốn một lượng quà cáp để lấy lòng đối phương của mình đúng không nào? Bạn hãy tặng cho người yêu của mình 10 bông hoa và 10 viên socola để thể hiện tình yêu của mình nhé. Sau khi cả hai bạn đều tặng quà cho nhau thì có thể nói chuyện với nhau, tâm tình gì cũng được nè. Sau đó là bạn có thể kết hôn cùng với người yêu của mình rồi.

ban doi trong game ngoi lang cua gio
Bạn đời trong Game Ngôi Làng Của Gió

Để có thể kết hôn trong Game Ngôi Làng Của Gió Mobile bạn sẽ phải bỏ ra 400 Dina để tổ chức lễ cưới và mua nhẫn. Nếu xác nhận kết hôn thì bạn di chuyển gặp NPC Cha nhà thờ để tiến hành kết hôn. Tuy nhiên chỉ những nhân vật có level 5 trở lên mới có thể kết hôn. Những nhân vật có level 5 trở xuống chỉ có thể ghép đôi với nhau chứ chưa thế kết hôn. Khi kết hôn bạn sẽ được tiến hành trao nhẫn cho nhau. Vô cùng hồi hộp và thú vụ đúng không nào? Ngoài ra bạn cũng có thể mời bạn bè của mình cùng chung vui với mình khi mời họ đến tiệc cưới.

to chuc ket hon trong game ngoi lang cua gio
Tổ Chức Kết Hôn trong Game Ngôi Làng Của Gió

Tính năng Kết hôn là một tính năng vô cùng hấp dẫn dành cho những công dân của Ngôi Làng Của Gió, bạn không những được cùng mình yêu thực hiện công việc nông trại mà có thể cùng nhau tham gia vào các hoạt động nông trại hay lễ hội được tổ chức thường xuyên. Nhanh tay Tải Game Ngôi Làng Của Gió miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay để sở hữu ngay một game nông trại hấp dẫn nhất ngay hôm nay!

Link tải tại đây: Click

Tham khảo thêm: Hướng dẫn Thuê Người Giúp Việc trong Game Ngôi Làng Của Gió

Đến với tainhe.com để sở hữu thêm nhiều tựa game mới nhất dành cho điện thoại với link tải hoàn toàn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục