Mẹo Cường Hóa Trang Bị thành công 99% trong Game Hùng Chiến Hồn

  • Lượt tải: 3,987 lượt

Mẹo Cường Hóa Trang Bị lên cấp 20 cực nhanh trong Game Anh Hùng Chiến Hồn cho Tân Thủ

Làm thế nào để cường hóa trang bị thành công luôn là câu hỏi mà bất kỳ game thủ nào cũng thắc mắc khi tham gia vào Game Anh Hùng Chiến Hồn. Cường hóa trang bị là thao tác cực kỳ quan trọng để tăng chiến lực cho nhân vật, đồng thời cũng phải tăng các chỉ số thuộc tính cho nhân vật nhằm giúp bước đường trở thành anh hùng sẽ dễ dàng hơn, thao tác cường hóa trang bị cực kỳ dễ dàng, nhưng cũng vì dễ dàng như vậy mà tỉ lệ cường hóa thường chỉ đạt dưới 20%, tất cả chỉ phụ thuộc vào độ may mắn của người chơi để cường hóa thành công thôi sao? Không đơn giản như vậy, muốn cường hóa thành công bạn cũng có thể bỏ ít công sức để học hỏi kinh nghiệm từ những cao thủ đi trước. Cùng tìm hiểu xem những bí kíp cường hóa trang bị thành công là gì nhé?

tai  game anh hung chien hon mien phi
Game Anh Hùng Chiến Hồn

Như các bạn đã biết, trang bị trong Game Anh Hùng Chiến Hồn được chia thành 25 cấp với 7 loại phẩm chất khác nhau, khi cường hóa trang bị bạn sẽ tăng được lực chiến cho nhân vật của mình cùng với đó là những hiệu ứng ánh sáng thể hiện phẩm chất của các trang bị ngày càng đẹp mắt hơn nữa. Những trang bị từ cấp 1 đến 7 đều có tỉ lệ thành công khá cao, nên bạn có thể yên tâm cường hóa ngay khi có thể mà không cần mua bảo hiểm trang bị. Đây cũng là một điểm đặc biệt dành cho những tân thủ mới tham gia vào game, để đảm bảo tăng lực chiến nhanh nhất, hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn. Những bắt đầu từ level 8 trở đi bạn sẽ phải chú ý đến quá trình cường hóa trang bị bởi từ lúc này hệ thống không còn đảm bảo được thành công là 100% nữa.

cuong hoa trang bi trong game anh hung chien hon
Mẹo cường hóa trang bị trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

Khi chuẩn bị đá cường hóa, bạn tốt nhất là nâng cấp level nhân vật thật nhanh chóng đến khoảng level 10 thì hãy bắt đầu cường hóa từ cấp 6 lên cấp 7, bởi khi cường hóa lên cấp 7 tỷ lệ thành công vẫn là 100%, nhờ vào may mắn đó bạn hãy cường hóa tiếp tục lên cấp 8, cấp 9. Hãy cố gắng cường hóa nhanh nhất có thể trong cùng một lúc đến khi cường hóa thất bại mới thôi. Nhờ vào điểm đó bạn có thể tăng cấp trang bị nhanh chóng hơn. Sau khi thất bại thì bạn không nên cường hóa tiếp bởi như vậy sẽ không còn may mắn nữa. Bạn nên tham gia vào các hoạt động khác để hệ thống hồi lại. Tham gia vào một phó bản có cùng cấp độ với nhân vật của bạn sẽ giúp tăng lên độ cường hóa của mình. Bạn nên kiểm tra hành trình trong ngày của mình. Nếu lộ trình là Đại Cát thì nên cường hóa trang bị thật nhanh trong ngày này bởi ngày may mắn đương nhiên là làm gì cũng thuận lợi rồi. Ngược lại là nếu khi vào Game Anh Hùng Chiến Hồn, bạn cần xem lại lộ trình của mình, nếu ngày hôm đó là Đại Hung hay Hung thì bạn tốt nhất không nên cường hóa trang bị, bởi ngày xui xẻo sẽ chẳng có cái gì được thuận lợi đâu.

lo trinh dai cat trong game anh hung chien hon
Lộ trình Đại Cát trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

Khi cường hóa trang bị trong Game Anh Hùng Chiến Hồn Mobile, bạn cần phải chú ý lần lượt các thao tác thật chuẩn xác. Hơn nữa bạn cần chú ý chuẩn bị vàng đủ cho việc cường hóa lên 2 hoặc 3 cấp tiếp theo mà thôi, bởi nếu càng có nhiều vàng thì bạn sẽ càng đập nhiều vàng vào hệ thống, chính vì vây mà bạn sẽ nôn nóng cường hóa tiếp mà không dừng lại. Điều này sẽ khiến bạn mất thêm nhiều vàng hơn mà thôi. Để tăng được độ thành công thì bạn cũng nên chọn cường hóa bằng kim cương, vì kim cương lúc nào cũng có giá trị hơn vàng và tỷ thành công đương nhiên là tăng lên nhiều hơn. Bạn nên chú ý là chỉ nên cường hóa 2 hoặc 3 lần thôi. Lúc đó tỷ lệ thành công là giới hạn rồi. Nếu bạn cường hóa lần thứ 4 thì tỷ lệ cường hóa sẽ không may mắn đâu và bạn sẽ phải hối tiếc đấy. Mỗi lần cường hóa bạn cũng cần mua bảo hiểm trang bị, nhất là những trang bị cấp càng cao thì tỷ lệ thành công càng thấp. Chính vì vậy bỏ chút tiền ra để bảo hiểm sẽ an toàn hơn nhiều.

chien binh trong game anh hung chien hon
Trở thành Chiến Binh siêu phàm trong Game Anh Hùng Chiến Hồn ngay hôm nay!

Cường hóa trang bị là một thao tác cực kỳ quan trọng trong Game Anh Hùng Chiến Hồn Online. Hy vọng là với một số bí kíp cường hóa trang bị trên đây sẽ giúp được các tân thủ tham gia vào game có thể cường hóa trang bị của mình một cách nhanh nhất. Trở thành một Chiến Hồn Vương và thống nhất thiên hạ ngay hôm nay, khi lực chiến càng cao bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động cùng những phó bản đặc sắc mà trò chơi này mang lại. Với những trận PK hoành tráng cùng những skill cực bá đạo, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với MMORPG hấp dẫn dành cho điện thoại Android này, còn chần chừ gì nữa mà không Tải Game Anh Hùng Chiến Hồn miễn phí về điện thoại của bạn ngay hôm nay để chứng tỏ khả năng chiến đấu của mình.

Link tải tại đây: Click

Tham khảo thêm:

Cường Hóa Vũ Khí trong Game Anh Hùng Chiến Hồn.

Hệ Thống Kỹ Năng trong Game Anh Hùng Chiến Hồn

Tainhe.com còn có rất nhiều Game Mobile hấp dẫn khác, với link tải hoàn toàn miễn phí cùng những bản tổng hợp game mới nhất, đủ các thể loại cho bạn thỏa thích chọn lựa. Tải game tại tainhe.com bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ chi tiết các thao tác cùng mẹo chơi game dành cho tân thủ. Đến với tainhe.com để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục