Phong vân truyền kỳ game nhập vai mobile miễn phí 2015

  • Lượt tải: 3,787 lượt

Nhanh tay tải ngay Phong Vân Truyền Kỳ phiên bản mới cho windows phone, PC phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí tải cho người chơi

Đến với Phong Vân Truyền Kỳ bạn sẽ biết đến ngay hệ thống thú cưng trong thể loại game play này hấp dẫn như thế nào. Phải nói hệ thống cưng trong Phong Vân Truyền Kỳ rất đặc sắc, chúng luôn là người bạn đồng hành cho mỗi người chơi khi tham gia vào game xung trận chiến đấu. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về hệ thống thú cưng trong game này.

game phong van truyen ky

Hệ thống thú cưng trong Phong Vân Truyền Kỳ sẽ được phân chia ra làm 2 loại đó là nhanh nhẹn, dũng cảm và duệ trí. Còn về phẩm chất sẽ có 5 loại như sau : Tinh Anh, Bình Thường, Sử Thi, Hiếm Có, Truyền Thuyết.
Một số thông tin của hệ thống thú cưng trong Phong Vân Truyền Kỳ

icons hot Tin mới! Tin Mới.
Hiện nay cổng game iWin đang được khá nhiều game thủ chơi và cày cuốc. Trò game đánh bài này đang khuyến mại cho mọi người đấy. Chờ gì nữa mà không tải ngay đi. Hoàn toàn miễn phí!

• Đặc điểm của thú cưng cũng có một số điểm gần giống như với nhân vật của người chơi, như là đẳng cấp, EXP, HP, thể chất, sức mạnh, nhanh nhẹn, MP,….
• Thú cưng trong game cũng có thể giao dịch được
• Ban đầu mỗi con thú sẽ có tuổi thọ là 99 sau đó tuổi
• thọ của chúng sẽ giảm dần theo thời gian cho tới 0, và lúc đó thú cưng của chúng ta sẽ biến mất.
• Hệ thống thú cưng còn có rất nhiều những thuộc tính đặc thù rất đặc biệt như là lãnh ngoooj, trưởng thành hay phẩm chất, loại tất cả đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của chúng
Kỹ năng của hệ thống thú cưng trong Phong Vân Truyền Kỳ Mobile

choi game phong van truyen ky

Hệ thống thú cưng sẽ có tối đa 3 loại kỹ năng đó là chủ động, tự động và bị động. Chúng ta có thể nâng cấp kỹ năng của chúng lên tới cấp 22 nhưng mỗi con thú chỉ học được tối đa là 14 kỹ năng, nếu đầu tư kỹ năng cho chúng thì chúng ta sẽ tốn rất nhiều bạc và điểm kỹ năng nữa. Điểm kỹ năng có ở đây là mỗi khi chúng ta thăng cấp thì sẽ được nhận được điểm kỹ năng. Ngoài ra chúng ta có thể xóa những kỹ năng đã học và lấy điểm kỹ năng nhưng nếu làm theo cách đó chúng ta sẽ bị mất bạc.

Tải App iOS

Tải App Android

Tải App Java

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục