Phong Vân Truyền Kỳ Ra Mắt Vật Phẩm Mới Cực Hot

  • Lượt tải: 3,978 lượt

Tải ngay Phong Vân Truyền Kỳ cùng chiêm ngưỡng vật phẩm mới nhất, độc nhất vô nhị của game

Với cái thời tiết gần hè mà nóng bức như thế này. Thì việc ngồi trong nhà giải trí với chiếc máy tính khá là thú vị đúng không mọi người. Hôm nay nếu chơi game Phong Vân Truyền Kỳ Online bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng một vật phẩm mới của game. Không phải là vũ khí hay thú cưỡi gì cả, nó rất đơn giản, đó chính lag một chiếc Mũ Bí Ngô, nhưng phải nói là chúng cực kì hữu dụng luôn vậy nên nếu muốn có một em như thế này, thì các bạn có thể vào shop mua vật phẩm dễ thương này nhé.

phong van truyen ky

Khi mà Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt vật phẩm mới cho mọi người cũng sẽ kèm theo nhưng sự kiện kèm phần quà cực kì hấp dẫn, để mọi người tham gia chơi cảm thấy thú vị hơn. Và giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thời gian và nội dung của sự kiện đầy thú vị này.

Thời gian và nội dung diễn ra sự kiện trong game Phong Vân Truyền Kỳ

tai game phong van truyen ky

Thời gian của sự kiện này diễn ra sẽ bắt đầy từ ngày 09/05/2015 lúc 0h00 đến ngày 11/05/2015 lúc 23h59.

Nội dung của sự kiện này thì rất đơn giản, không có gì phức tạp cả. Chỉ cần các bạn nạp thẻ đúng với những mốc quy định của chương trình bạn sẽ được nhận quà. Không bắt buộc phải nạp thẻ các bạn nhé. Đây là sự kiện nếu bạn nào muốn tham gia thì có thể chơi. Dưới đây sẽ là danh sách mốc nạp và một số phần thưởng các bạn được nhận.

  • Nhận ngay Tân lễ bao x2 khi nạp 350.000 đồng.
  • 1 Trứng Đại Thú Thánh Vương cho bạn nào nạp 1.000.000 đồng.
  • Nếu nạp 1.700.000 bạn sẽ nhận được ngay 1 Thiểm Quang Ngân Nguyệt Hộ Phù.
  • 1 Chiếc Mũ Bí Ngô cực kì lợi hại sẽ dành cho bạn nào nạp số tiền 2.400.000 đồng.

phong van truyen ky mobile

Những phần quà trên sẽ được gửi vào tài khoản cho các bạn, ngay sau khi sự kiện này kết thúc. Một lưu ý nho nhỏ cho người chơi đó là các bạn không nên nạp tiền vào những giờ cuối ngay ví dụ như 23h50 đề phòng xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Chúc các bạn chơi game Phong Vân Truyền Kỳ vui vẻ.

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục