Sự kiện cuối tháng 5 hấp dẫn trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp

  • Lượt tải: 3,843 lượt

Tham gia Sự kiện mới nhất trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp nhận quà hấp dẫn

Tháng 5 đã sắp hết rồi, đến với một mùa hạ đầy nhiệt huyết bạn đã thực hiện được những nhiệm vụ gì rồi, việc hành tẩu trượng nghĩa đã mang lại những phần thưởng giá trị cho bạn chưa? Ban quản trị chúng tôi xin giới thiệu đến các vị đại hiệp sự kiện mới nhất, tạm biệt tháng 5 với nhiều phần quà hấp dẫn mới vừa ra mắt trong bản BigUpdate vừa rồi. Nhanh tay đăng nhập ngay vào Game Võ Lâm Kỳ Hiệp để tham gia sự kiện hấp dẫn cuối tháng 5 ngay bây giờ.

su kien cuoi thang 5 game vo lam ky hiep

Chỉ cần Tải Game Võ Lâm Kỳ Hiệp về điện thoại và đăng nhập vào game là bạn đã tham gia vào sự kiện hấp dẫn diễn ra cuối tháng 5 này rồi. Phạm vi diễn ra sự kiện trên toàn bộ các server. Bất kỳ một game thủ nào cũng có thể tham gia vào sự kiện. Sự kiện được bắt đầu vào lúc 11h00 ngày 28/05/2015 đến 23h59 ngày 01/06/2015.
Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ có một chuỗi những sự kiện hấp dẫn khác nhau để người chơi tham gia vào như Sự kiện giảm giá nguyên bảo, sự kiện tích lũy nạp tiền, sự kiện giảm giá tầm bảo và sự kiện giảm giá cánh. Tham gia vào sự kiện người chơi có thể dễ dàng cường hóa trang bị hay học thêm nhưng kỹ năng mới trong Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Online.

Trong thời gian diễn ra hoạt động với lượng kim nguyên bảo (KNB) đạt chỉ tiêu các đại hiệp sẽ nhận được các vật phẩm hấp dẫn như vinh dự, vật nuôi hạng nguyên, linh thạch, kinh nghiệm linh phù theo từng mức KNB tích lũy được. Nếu vượt qua được mức chỉ tiêu KNB đạt 20000 và 50000 người chơi còn được nhận thêm một Bàn long hàn nguyện hạp. Đặc biệt nếu đạt chỉ tiêu KNB 99999 bạn sẽ nhận được trang bị giám định phù mới nhất của bản BigUpdate mới đây để bảo vệ những vật phẩm quý giá không bị rớt khi bạn tham gia PK. Bạn có thể tham khảo chi tiết các thông tin về chỉ tiêu KNB cũng như thông tin về những vật phẩm bạn nhận được thông qua bảng thông tin sự kiện giảm giá nguyên bảo dưới đây.

su kien giam gia nguyen bao vo lam ky hiep

Nếu bạn cần nạp tiền để đạt được lượng KNB cần thiết để sử dụng mua các loại vật phẩm hay tham gia sự kiện phía trên bạn có thể tham gia vào sự kiện tích lũy nạp tiền trong sự kiện cuối tháng 5 lần này của Game Võ Lâm Kỳ Hiệp IOS. Nếu trong thời gian diễn ra sự kiện bạn nạp đủ chỉ tiêu KNB mỗi ngày bạn sẽ nhận được những vật phẩm hấp dẫn với vinh dự, vật nuôi hạng nguyên, linh thạch và các loại kinh nghiệm linh phù. Đặc biệt nếu bạn nạp đủ 9999 KNB một ngày bạn sẽ nhận được 100000 vinh dự, túi hồn thạch cấp 9, linh thạch cấp 5 và trang bị giám định phù. Bạn có thể tham khảo những vật phẩm cũng như mức chỉ tiêu của nạp hàng ngày tại bảng dưới đây.

su kien tich luy nap tien vo lam ky hiep
Đặc biệt trong sự kiện cuối tháng 5 lần này của Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Android nếu bạn đạt được mức chỉ tiêu của số lần tìm bảo. Bạn có thể nhận thưởng. Nếu số lần tìm bảo càng nhiều thì bạn sẽ nhận được phần thưởng càng cao. Với nhiều cấp độ khác nhau cho mức phần thưởng như hồn thạch, kỹ năng, linh thạch hay chiến thần. Bạn có thể tham khảo mức chỉ tiêu cũng như chi tiết về phần thưởng đối với từng mức chỉ tiêu thông qua bảng sau đây.

su kien giam gia tam bao vo lam ky hiep
Nếu trong thời gian diễn ra sự kiện bạn có thể ghép thành công cánh đạt đẳng cấp cao bạn có thể nhận thêm các vật phẩm hồn thạch và linh thạch để sử dụng cho những lần cường hóa sau. Với tầm quan trọng của cánh trong các kỹ năng chiến đấu thì việc ghép cánh lên đẳng cấp cao hẳn bất kỳ game thủ nào cũng làm. Nâng cấp cánh của bạn và nhận những phần thưởng từ ban quản trị chúng tôi nhé. Bạn có thể tham khảo về chỉ tiêu nâng cấp cánh cũng như các vật phẩm được tặng thông qua bảng chỉ tiêu dưới đây

su kien giam gia canh vo lam ky hiep
Với sự kiện hấp dẫn tạm biệt tháng 5 lần này của Game Võ Lâm Kỳ Hiệp hẳn bạn sẽ có thể nâng cấp và cường hóa thêm cho các kỹ năng của bản thân rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải game ngay tại liên kết sau: http://tainhe.com/tai-game-vo-lam-ky-hiep-cho-dien-thoai-android-ios/

Xem thêm:

Cùng chuyên mục

Chuyên Mục